Vâng lệnh Nguyễn Tấn Dũng: Nguyễn Đức Chung công khai đối đầu Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Phú Trọng

Vâng lệnh Nguyễn Tấn Dũng: Nguyễn Đức Chung công khai đối đầu Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Phú Trọng☀ Đăng ký để xem nhiều video hơn: https://goo.gl/9YHDtT
Ngôi sao mới Nguyễn Đức Chung nổi lên như một hiện tượng của chủ nghĩa dân túy không kém gì Đinh La Thăng.

Trong kỳ này xin chia sẻ những hiểu biết về Nguyễn Đức Chung, người có hỗn danh Chung con, đương kim đô trưởng.

Chung con là tướng công an. Chung có một email có tên chung hình sự (chunghungsu@…). Ở Việt Nam, một thằng hình sự khác gì một tên giang hồ. Cùng sống và cùng tồn tại.

Chung con lên như diều khi gặp được Út Anh khi Út Anh là Bộ Trưởng Công An. Chung quen một người họ hàng nhà Út Anh và người này giới thiệu Chung tới Út Anh. Út Anh nhận Chung là con nuôi. Đuổi Nguyễn Đức Bình từ Thiền Quang về học viện cảnh sát để đưa Chung lên trưởng phòng ở số 7. Rồi đưa Chung lên phó giám đốc. Khi Nguyễn Đức Nhanh làm giám đốc Công An Hà Nội, Chung ỷ thế Út Anh muốn lên ngay PGĐ nhưng Nhanh ủng hộ Toản Long Biên. (Nhanh và Toản cặp bồ với hai chị em ruột một nhà và ở góc đó như hai anh đồng hao). Nhanh nói Chung là chú có quan hệ anh cũng có quan hệ. Chú chơi với Bộ Trưởng anh cũng chơi. Chú ngôi trật tự. Chung phải chờ thật.

  Bài 12: Cách đọc BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG ANH CỰC DỄ | Talk To Miss Lan

Cuối cùng thỏa hiệp. Chung và Toản cùng lên.

Khi Nhanh nghỉ, Chung lên thay. Việc đầu tiên là Chung đuổi Toàn đi ngay tắp lự.

Chung có chị gái tên Vân, nổi tiếng với nghề cho vay nặng lãi. Hình như đâu đó truyền nhau câu chuyện là Chung nói chị gái thôi cho vay nặng lãi, có gì Chung nuôi. Nhưng hiếm có nơi nào cho vay nặng lãi phát triển như Hà Nội. Những quảng cáo cho vay không thế chấp khắp nơi là biểu hiện sinh động cho vay nặng lãi.

Chung con có vẻ ra dáng trong sạch trong mắt anh công an là không ăn bẩn bởi họ nói rằng Chung có siêu thị. Trước tên siêu thị là Thái Hà nhưng chắc Chung con sợ giống tên giáo xứ Thái Hà nên đổi là Minh Hoa. Bởi chính đây là nơi trùm buôn lậu rượu. Các nhà hàng, cửa hiệu phải mua hàng từ đây. Và thế là Chung không thêm tiền lẻ.
Gần đây, Chung nói 150/180 quán bia hơi khảo sát có công an bảo kê bởi Chung biết rất rõ điều này. Chung biết và dưới thời Chung làm giám đốc không xử lý. Nay Chung con đổ lỗi cho Đoàn Duy Khương và lại được tiếng là thẳng thắn trong sạch. Chung rất giỏi phát biểu mị dân. Với Chung chỉ ăn to. Ăn ít mối nhưng miếng nào ra miếng đó.

Chung làm giám đốc, Chung cho nhân viên tặng hoa sinh nhật từ cấp phó phòng, huyện phó, quận phó công an trở lên và cả vợ họ. Chung cho làm điều này ra vẻ tử tế quan tâm nhưng thực ra là theo dõi.

  Quốc hội biểu quyết miễn nhiệm Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Chung Con lên làm Chủ Tịch Hà Nội cho an ninh theo dõi tất cả từ cấp phó phòng trở lên và các mối làm ăn quan hệ. Cho nên, Chung phát biểu có ai dám phản ứng đâu. Nghề công của Chung con thực sự phát huy tác dụng theo đúng nghĩa của một thằng hình sự.

Khi Chung con lên làm Chủ Tịch, với danh nghĩa mua sắm công tập trung, mọi đầu mối mua bán về cho con trai Chung là Nguyễn Đức Hạnh thực hiện thông qua Trần Anh.

Bộ Công An vừa thu hồi 3.000 máy tính mà Chung con mua vì nhiễm mã độc của Trung Quốc. Điều này cho thấy được bóng ma Trung Quốc trong nhóm Chung và Hải Tàu (Hoàng Trung Hải).

Hải muốn leo cao hơn khi chập với Quang và Hải để Chung con tự tung tự tác tránh mâu thuẫn với Chung.

Mua bán nhỏ hơn như từ cái máy cắt cỏ, máy in cũng do Chung can thiệp. Cuối tuần, Chung cùng đệ tử giao lưu với các lãnh đạo quận huyện và giới thiệu để mua bán.

Chung là công an, không biết gì về kinh tế hay quy hoạch xây dựng. Từ khi lên đến nay hơn một năm, Chung con ký các dự án nhiều bằng cả mấy nhiệm kỳ của Nguyễn Thế Thảo và Nguyễn Quốc Triệu cộng lại.
Bài viết: Ai đang làm khánh kiệt đất nước (15): Trần Đại Quang và Nguyễn Đức Chung đang nổi lên như thế nào?
Tác giả: Dương Vũ
Nguồn: Dân Luận
Video: 108Tv
#108Tv #Tinvietnam #tinnong


Tag liên quan đến Vâng lệnh Nguyễn Tấn Dũng: Nguyễn Đức Chung công khai đối đầu Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Phú Trọng

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,108Tv,Nguyễn Tấn Dũng,Nguyễn Đức Chung,Nguyễn Phú Trọng,Nguyễn Xuân Phúc,Nguyễn Đức Chung công khai đối đầu với Nguyễn Phú Trọng,Nguyễn Đức Chung công khai đối đầu với Nguyễn Xuân Phúc,Nguyen Tan Dung,Nguyen Phu Trong,Nguyen Xuan Phuc,Nguyen Duc Chung,Bộ công an

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

  Tổng kết công tác sinh viên Y6, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 -2021

Hình ảnh về Vâng lệnh Nguyễn Tấn Dũng: Nguyễn Đức Chung công khai đối đầu Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Phú Trọng

Vâng lệnh Nguyễn Tấn Dũng: Nguyễn Đức Chung công khai đối đầu Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Phú Trọng

25 comments

 1. cái bản chất ĂN HẠI "ăn của dân nhưng lại hại dân" của bè lũ sâu mọt tụi nó . nó đã ngấm sâu vào ý thức hệ rồi thằng nào cứ hễ lên làm ông nọ ,ông kia là lòng tham không đáy của tụi nó lại trổi dậy .với tụi nó thì ko bao giờ là đủ cả vì vậy có trảm thằng này thì thằng khác lên lại tiếp tục sự nghiệp tham nhũng như thằng trước thôi.vì vậy để triệt để vấn nạn tham nhũng trong bộ máy công quỳên của vn bây giờ.thì phải tẩy não hết một lũ sâu mọt tụi nó đi bằng cách phải có một bộ phận chuyên ngành làm công tác kiểm tra,giám sát tụi nó hễ có sai phạm là lập tức nhẹ thì cách chức bỏ tù.nghiêm trọng thêm tý nữa thì tử hình và tịch thu toàn bộ tài sản .có như vậy thì tụi nó mới khiếp sợ mà ko giám có tư tưởng tham ô ,tham nhũng ăn hối lộ nữa.

 2. X H C N =
  Xã Hội Cộng Nô, Xã Hội Cực Ngu, Xã Hội Chó Nợn, Xếp Hồ Cha Nó, Xạo Hết Chố Nói, Xung Hơn Cả Nợn (Heo Nọc), Xực Hĩm ChiNa (Tăng Tuyết Minh). Xực Hĩm Chị Nguyễn (Nguyễn Thị Minh Khai), Xực Hĩm Chị Nông (Nông Thị Ngát, Nông Thị Xuân), Xấu Hổ Cả Nước…
  Xếp Hồ Cộng Nô, Xiết Họng Cả Nước, Xuống Hàng Chó Ngựa, Xuống Hố Cả Nút…
  Xin Hết Cả Nước, Xóa Hết Cộng Nô, Xum Họp Cá Nước…

  Đ M C S C N = Đổi Mới Cuộc Sống Con Người
  Đ M C S V N = Đổi Mới Cuộc Sống Việt Nam
  Đ M H C M = Đổi Mới Hay Chết Mòn

 3. ĐÚNG RỒI,ÔNG BIẾT NHƯNG KHI LÀM GIÁM ĐỐC CÔNG AN THÀNH PHỐ ÔNG KHÔNG XỬ LÝ,SAU NÀY ÔNG ĐỔI CHO DUY KHƯƠNG LẤY TIẾNG TRONG SẠCH,CÂU NÀY ĐÚNG CHUẨN LUÔN.

 4. Đã bị còng , chờ ngày lên MÁY CHÉM .

 5. nen dat ten nuoc…la nuoc viet nam dan chu cong hoa…va dat ten dang.la dang viet nam dan chu.vi the gioi con ai me cong san nhung nuoc de ra cong san ho phai bo. cha nhe minh khon hon the gioi

 6. chúng mày TOÀN một lũ phản động.. kích động lòng dân làm loạn đất nước. một lũ hại nước

 7. Đừng nghe những gì Cộng Sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm". Đây là "Lời Dạy" của cựu Tổng Thống VNCH Nguyễn văn Thiệu dành cho Đảng Cộng Sản Việt Nam nên chúng luôn luôn tuân hành và thực hiện lời dạy này một cách rất nghiêm chỉnh

 8. CÁC ĐỒNG CHÍ CSVN,CÁC ĐỒNG CHÍ DLV, CỨ AN TAM !
  Nếu bọn thiên chúa,bọn vk liếm đít tư bản,bọn phản cộng sản trong và ngoài vn,các thế lực thù địch khác,kể cả đế quốc Mỹ mà cứ đòi dâm chủ,nhân quyền,…anh sẽ tiếp tục giúp các đồng chí. Anh sẽ cho quân đội Cambodia, Lào tấn công bọn nó từ phía Tây, phía Nam, từ từ anh biến Philippine,Malaysia thành đồng minh của anh,rồi tấn công bọn nó toàn tuyến biển vô, lực lượng Hồng quân tinh nhuệ,lính ruột của sẽ đồng loạt nổ súng tràn qua từ 6 cửa biên giới,…lực lượng phục kích tại vn đã có sẵn tại Vũng áng, Bauxít, chợ lớn Sài gòn,kết hợp với lực lương điệp viên Hoa nam đã và đang có mặt từ chi bộ đảng của ấp tới bộ chính trị của Trung ương đ̉ảng,nên không 1 thằng CIA hay gián điệp của Vatican,Việt tân,… nào lọt vô được,anh giúp các đồng chí dồn bọn chúng vô 1 điểm rồi chôn sống,chặt đầu,chôn tập thể…giống như anh đã giúp các đồng chí cộng sản Polpot ở Camphuchia,tiêu diệt trên 3 triệu bọn phản động.
  CÒN ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC THÌ KHÔNG THẾ LỰC NÀO LẬT ĐỔ CÁC ĐỒNG CHÍ,ANH EM VIỆT NAM.
  BẢO VỆ FOMOSA,NGƯỜI VÀ CƠ SỞ TRUNG QUỐC TRÊN ĐẤT VN LÀ NHIỆM VỤ THIÊNG LIÊNG CỦA CÁC ĐỒNG CHÍ !

  Nhưng các đồng chí cướp ít thôi,tham nhũng ít thôi,ăn hối lộ ít đi 1 tí,báo chí và dư lợn viên bưng bô,mị dân fải khéo léo,ăn vụng fải biết chùi mép,trắng trợn quá hơi khó nghe. Các đồng chí bắt trước anh nè,lấy tiền của tư bản nước ngoài,anh ăn ít,đồng chí nào ăn qúa đậm gây thiệt hại đến an ninh,kinh tế quốc dân anh kết tội phản động,phản quốc lôi ra thịt và truy thu lại để xây dựng quân đội đi các nước khác cướp,để anh xây dựng tổ quốc giàu,mạnh…không như các đồng chí cứ như gà què,ăn quẩn cối xay,đè dân mình ra làm thịt,anh e rằng các đồng chí sẽ bị quả báo.
  Theo báo cáo của tình báo Hoa nam,nằm tại vn, thì có tới 99% dân VN có lòng căm thù các đồng chí,các dư lợn viên của các đồng chí rồi đấy,họ đang nung nấu chờ thời cơ đấy,bọn nó đã có hình ảnh,lý lịch và cả tội trạng mà các đồng chí gây ra,nên các đồng chí fải cố gắng giữ con số này 99% dân căm thù các đồng chí,thì anh còn cứu được các đồng,chứ 100% dân căm thù các đồng chí,thì anh cũng
  xin PÓTAY.COM !
  Còn đồng chí nào muốn phản ta thì các bằng chứng tham nhũng,hối lộ,mua dâm sẽ được tung lên YOUTUBE,FACEBOOK. VÀ TIÊU DIỆT.

 9. dám. con phả đong. bắn bỏ mẹ nó đi.

 10. NÓI HAY QUÁ MỘT THẰNG HÌNH SỰ CHẲNG KHÁC GÌ MỘT THÀNG GIANG HỒ ….. LÀM TÔI NHỚ ĐẾM TRUYỆN CỦA NĂM CAN .. SỞ DỈ NAM 8 CAM TUNG HOANH82 LÀM MƯA LÀM GIÓ LÀ NHỜ ,, TRƯỞNG GIÁN ĐỐC CÔNG AN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH … BAO CHE , LÝ LỊCH GIÁN ĐỐC CÔNG AN HỒ CHÍ MINH NẦY LÀ HÌNH SỰ CÔNG AN QUẬN 05

 11. cái đất nước j khốn nạn mất dậy chưa từng thấy

 12. Ung ung cai lon nha chung may

 13. toan may thang dau ba dau.chung may chay tha Phuong .Mac cho Dan toc khang chien gianh doc lap.gio quay Lai boi sau.chung may la mot lu hen

 14. thôi đánh nhau thằng nào chết thì chết . mà cái ô Trọng ko biến đi lại.

 15. Bà Trang Lê này đúng là đồ vô văn hóa, vô giáo dục. Toàn văng tục, xuyên tạc bậy bạ, vu khống lung tung ĐCSVN và nhà nước VN. Đúng là đồ điên !

 16. Nội bộ nào cũng đấu đá tranh giành quyền lực vai vế , từ dưới lên trên .
  Chán lắm thôiii

 17. bài hát rất hay nhưng thiếu câu bọn nó ăn cả cứt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button