Tuyển gia sư khu vực Bình Chánh

Hiện nay, với nhu cầu học tại nhà ngày càng tăng cao, trung tâm gia sư của chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng quy mô và hợp tác với nhiều gia sư hơn. Trung tâm cần tìm gia sư huyện Bình Chánh cũng như gia sư ở tất cả các khu vực quận, huyện khác nhau và ở tất cả các môn học.
gia su dạy tại bình chánh
Các khu vực xã cần gia sư như Phong Phú, Đa Phước, Quy Đức, Hưng Long, Tân Quý Tây, Bình Chánh, An Phú Tây, Tân Kiên, Tân Nhựt, Bình Lợi, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Bình Hưng, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B và thị trấn Tân Túc.

Để trở thành một gia sư, bạn cần phải là:

Sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trong thành phố, sinh viên vừa mới tốt nghiệp, vừa mới ra trường có thể sắp xếp thời gian, đặc biệt là vào buổi tối ít nhất 2 buổi/tuần.

Giáo viên đang dạy ở các bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; giảng viên đại học. Đặc biệt, trung tâm ưu tiên cho những giáo viên có học vi thạc sĩ, tiến sĩ.

Giáo viên năng khiếu tại các trung tâm văn hóa và giáo viên tại các trung tâm ngoại ngữ đối với các môn năng khiếu và ngoại ngữ.

  Tuyển sinh viên giáo viên dạy kèm tại Đà Nẵng

Những điều cần trang bị

Hiện nay, trung tâm gia sư Kinh Tế tiếp nhận đơn đăng kí trở thành gia sư quận 11 trên cả 2 hình thức: đăng kí qua mẫu form hoặc trực tiếp đến trung tâm để được lắng nghe tư vấn về quy trình tuyển chọn gia sư.

Khi đến nộp hồ sơ, cần mang theo những giấy tờ quan trọng sau: CMND, thẻ học sinh học thẻ giáo viên, bảng điểm học tập của học sinh và giấy chứng nhận những thành tích khác nếu có.

Những cái “được” khi trở thành gia sư tại trung tâm của chúng tôi

Có cơ hội được trải nghiệm nghề nghiệp, tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh khác nhau, vừa trau dồi thêm kĩ năng nghề nghiệp lại vừa có cơ hội ôn luyện lại kiến thức.

Thu nhập tương đối, tính chất công việc ổn định và không quá nhiều vất vả.

Đăng ký tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button