Truyền hình VOA 23/10/19: Giới chức quân sự Việt-Trung gặp nhau ở Bắc Kinh

Truyền hình VOA 23/10/19: Giới chức quân sự Việt-Trung gặp nhau ở Bắc Kinh#VOATIENGVIET #VOAEXPRESS
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Giới chức quân sự Việt-Trung gặp nhau ở Bắc Kinh. Việt Nam mua ‘24 xuồng tuần duyên’ của Mỹ. Dân biểu Mỹ vận động cho nhà hoạt động Hà Văn Thành được tị nạn.

Tin thế giới: Nhật hoàng Naruhito đăng quang. Thủ tướng Canada tái đắc cử nhiệm kỳ 2. Thổ Nhĩ Kỳ, Nga hy vọng cùng giải quyết khủng hoảng khu vực. Viên chocolate đắt nhất thế giới được trình làng.

Phóng sự: Đặc sản nước mắm vùng sông nước miền Tây. Ứng viên gốc Á đầu tiên trong cuộc chạy đua vào Toà Bạch Ốc. Kính ‘thần kỳ’ soi đường cho người mù. Thực tế ảo tăng cường thổi hồn vào các tác phẩm nghệ thuật.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Hứa Kỳ Lượng hôm 22/10 tiếp đón Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Ngô Xuân Lịch, nhân dịp lãnh đạo quân sự Việt Nam tới Bắc Kinh dự Diễn đàn Hương Sơn về quốc phòng.

  [TRỰC TIẾP] Thánh lễ 05g00 thứ Sáu – Tuần 16 Thường niên – Ngày 23.7.2021

Một quan chức cấp cao của Hoa Kỳ vừa tiết lộ về kế hoạch của Việt Nam mua 24 xuồng tuần duyên từ Mỹ nhằm tăng cường khả năng bảo vệ chủ quyền lãnh hải.

Hôm 21/10, Dân biểu Liên bang Hoa Kỳ Alan Lowenthal cho VOA biết rằng nhà hoạt động vì môi trường Việt Nam Hà Văn Thành phải là trường hợp “xứng đáng nhất” để được chính phủ Hoa Kỳ cấp quy chế tị nạn chính trị, và ông bày tỏ quyết tâm vận động để ông Thành được ở lại Mỹ, “kể cả việc trực tiếp vận động Tòa Bạch Ốc” giữa lúc có tin cho hay ông Thành đang tuyệt thực.

Tân Nhật hoàng Naruhito chính thức đăng quang hôm 22/10. Dù Nhật hoàng chính thức trở thành hoàng đế Nhật Bản từ tháng 5, nhưng sau quá trình các nghi thức truyền ngôi, nay ông chính thức được đăng cơ. 

Thủ tướng Canada, Justin Trudeau, sáng sớm ngày 22/10 tuyên bố chiến thắng, đắc cử nhiệm kỳ hai trong cuộc tổng tuyển cử sau khi đảng Tự do của ông dành được đủ số ghế để tiếp tục là đảng cầm quyền.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan ngày 22/10 cùng tuyên bố hy vọng giải quyết một cách tích cực các vấn đề phức tạp trong khu vực, nhân cuộc gặp tại Sochi bên lề diễn dàn Nga-Châu Phi.

Sản phẩm chocolate đắt nhất thế giới được trình làng hôm 22/10 tại Mumbai, Ấn Độ. Có giá trên 6200 đô la/kg, các viên kẹo chocolate này đã được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness Thế giới.

  ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ HIỆU QUẢ CHO BÉ || Học tiếng Anh Online 1 kèm 1 GVNN tại ChipChip

Tag liên quan đến Truyền hình VOA 23/10/19: Giới chức quân sự Việt-Trung gặp nhau ở Bắc Kinh

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Truyền hình VOA 23/10/19: Giới chức quân sự Việt-Trung gặp nhau ở Bắc Kinh

Truyền hình VOA 23/10/19: Giới chức quân sự Việt-Trung gặp nhau ở Bắc Kinh

20 comments

 1. nhìn cái bản mặt thằng ngô xuân lịch hãm tài lắm . nhờ ô dù để lên .chứ tài cán gì nó

 2. Giai quyết hòa bình thì tất cả đều có lợi

 3. Lãnh đạo vn lúc nào cũng hào bình hữu nghị còn trung quốc có nghỉ đâu nó muốn biển là của nó hiểu đảng trưởng vn

 4. Vn mua xuồng để đị câu cá phải kg hay để đàng ấp ngư dân ?

 5. Tại sao ngô xu.â.n lịch tay bắt mặt mừng với lãnh đạo trung quốc khi trung quốc cho tàu vô thăm dò trong vùng biển việt nam??? nó cười vì trung quốc đang làm đúng hay cười vì chẳng hiểu gì lợi ích qốc gia??

 6. Tôi ơ viêt nam nhưng bất kể ai ơ đâu người nào đi chăng nữa cung ko thể lãnh đạo đuoc như ông Trump

 7. Dựng lại cảnh .. cải cách ruộng đất cho con cháu tuong lai ghi nhớ

 8. Ng ta vao nha an cuop ko dam la . Hag som la thi noi ko co j . Kon bat tay hop tac quoc phog nua chu . Bac luog oi ng dan chi nho bac va nhug dog doi kua bac

 9. * "Hán nô cộng sản Việt Nam không dám tố cáo hành vi xâm lược biển đảo Việt Nam của thiên triều China trước đại hội đồng Liên Hiệp Quốc": đó là chân lý!

  * HỠI QUỐC DÂN ĐỒNG BÀO!

  _ * NƯỚC VIỆT NAM LÀ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ CHỐN NƯƠNG THÂN AN HƯỞNG CỦA BÈ LŨ HÁN NÔ MAN DI MỌI RỢ THAM TÀN VÀ HUNG ÁC!

  _ * VÌ THẾ, NHÂN DÂN VIỆT NAM HÃY SỚM CÓ BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ TRONG VIỆC TỐNG KHỨ THỨ LOÀI NGOẠI LAI NÓI TRÊN VỀ BÊN KIA BIÊN GIỚI PHÍA BẮC CỦA ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM, VỐN LÀ QUÊ HƯƠNG ĐẤT TỔ CỦA CHÚNG; HẦU TRÁNH XA HẬU HỌA VỀ SAU CHO DÂN TỘC VÀ CHO ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM!

  _ TIÊU DIỆT HÁN NÔ LÀ BỔN PHẬN, LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI NGƯỜI DÂN VIỆT NAM YÊU NƯỚC, THƯƠNG NÒI, VÌ SỰ TỒN VONG CỦA DÂN TỘC!

 10. Vừa họp tác vừa cướp chính là thần tq

 11. Nói gì thì nói, ta cứ nhìn vào bút tích của Hồ chí Minh ,ai cũng thấy rõ hắn là một kẻ vô học ,viét chữ như gà bới,sai chính tả be bét,câu văn lủng củng…. Hắn là thủ lãnh của một bọn đầu trộm đuôi cướp đầy tráo trở đến mức buôn dân bán nước.Một loại Mafia trên tất cả Mafia , Mafia thượng thặng ,quy tụ khởi đầu là đám ngu dót ,nghèo hèn .Tuy ngu dốt nhưng lưu manh gian ác cực độ.Hãy nhìn vào thực tế này :

  Việt cộng xuất thân từ ngu dốt,đói nghèo <==BẦN CỐ NÔNG
  Việt cộng nắm quyền bằng bạo lực ,cướp bóc <== CHUYÊN CHÍNH
  Việt công CHẾT ĐI VÌ TỰ DIỆT,BỊ DIỆT TRONG SỰ KHINH BỈ VÀ GHÊ TƠM..

  THƠ,VÈ,CA NHÁI ,TRUYỆN CƯỜI
  NHÂN DÂN CHỬI VẸM TƠI BỜI,TE TUA
  VẸM ƠI ! TỰ BIẾT NHỤC CHƯA ?
  VÌ KHÔNG BIẾ T NHỤC,VẸM THUA BỌ,GIÒI
  **
  Đốt lò cho nóng lên mau
  Biến nhau thành củi,cho nhau vào lò
  Nóng lò,một tiếng nổ to
  Giết luôn cả lũ chuyên lo đốt lò

 12. bọn việt gian bán nước mà cũng giám mở mồm nói yêu nước

 13. Ngô Xuân lịch nói Việt Nam sẽ để Tàu cộng cùng khai thác dầu khí ở bãi Tư Chính. Tàu cộng 60% và Vietnam 40%.

 14. Việt Nam còn xuất siêu nhà dận chủ sang Mẽo bảo sao Đỗ Nam Trung không tức ói máu!

 15. Ten Tuong Lich co nghe Tau Khua noi gi khong ? Chung noi ' Bien Dong la thuoc quyen cua Chung ?? Ro la nhuc !

 16. Tong pham voi ke cuop la ke thu cua dan toc nhu nhuoc voi ke cuop la toi do cua dan toc

 17. Chúng nó gâp nhau để bán nước

 18. Qua TQ để nghe nó nói biển đông là của nó rồi về nói lại cho đảng VN . Chứ dám hó hé gì vì sợ bệnh lạ !

 19. Tại sao lại tồn tại chế độ cộng sản như vậy và Việt Nam Lệ thuộc vào thằng tàu nhiều như vậy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button