Truyền hình VOA 11/4/19: CSIS: Việt Nam âm thầm xây dựng ở Trường Sa

Truyền hình VOA 11/4/19: CSIS: Việt Nam âm thầm xây dựng ở Trường Sa#VOATIENGVIET #VOAEXPRESS
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: CSIS: Việt Nam âm thầm xây dựng ở Trường Sa. Việt Nam trong top 4 nước xử tử nhiều nhất thế giới. Burger King gây phẫn nộ người Việt.
Tin thế giới: Hong Kong sắp xét xử các lãnh đạo Phong trào Dù vàng. OAS công nhận đại sứ của phe đối lập Venezuela. Thủ tướng Israel sắp giành thêm nhiệm kì thứ năm. Mỹ triệt phá vụ lừa đảo y tế tỉ đô. Hoàng đế Nhật Bản ‘hâm hôn’.

Phóng sự: Sài Gòn sau 44 năm: Còn và mất. Cựu đại sứ: Mỹ không thể hiện diện quân sự lâu dài tại Việt Nam vì Trung Quốc. Người già tại Mỹ và thói quen dùng cần sa. Hang muối lớn nhất thế giới. Công nghệ gen giúp lật lại những vụ án treo.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Việt Nam đã âm thầm nâng cấp việc xây dựng các cơ sở vật chất ở quần đảo Trường Sa trên Biển Đông kể từ giữa năm 2017, theo một khảo sát của Trung tâm nghiên Chiến lược Quốc tế CSIS ở Washington, Mỹ.

  Khi cô giáo chủ nhiệm là chị đại xã hội đen

Việt Nam đứng thứ tư thế giới về số lượng xử tử hình, chỉ sau Trung Quốc, Iran và Ả Rập Xê-út, theo một báo cáo vừa công bố hôm 10/4 của Ân xá Quốc tế.

Một quảng cáo bị gọi là “miệt thị” của Burger King đã làm cộng đồng mạng phẫn nộ và khiến công ty này phải rút lại quảng cáo cũng như xin lỗi trước những lời kêu gọi tẩy chay đồ ăn nhanh của Mỹ ở Việt Nam.

Một quảng cáo bị gọi là “miệt thị” của Burger King đã làm cộng đồng mạng phẫn nộ và khiến công ty này phải rút lại quảng cáo cũng như xin lỗi trước những lời kêu gọi tẩy chay đồ ăn nhanh của Mỹ ở Việt Nam.

Tổ chức Các Quốc gia Châu Mỹ (OAS) hôm 10/4 biểu quyết công nhận một phái viên của phe đối lập Venezuela là đại sứ chính thức của Venezuela tại tổ chức này, một cú giáng nữa đối với Tổng thống Nicolas Maduro.

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu ngày 10/4 có vẻ sắp giành được thêm một nhiệm kì thứ năm sau cuộc bầu cử cho thấy đảng Likud cánh hữu của ông và các đảng tôn giáo và chủ nghĩa dân tộc đồng minh khác có vị thế tốt nhất để thành lập chính phủ liên minh.

Các đặc vụ liên bang của Mỹ triệt phá một vụ lừa đảo y tế khắp thế giới bòn rút hơn tỉ đôla của những người thọ thuế ở Mỹ.

  Đề nghị thực nghiệm lại hiện trường vụ án Hồ Duy Hải| VTC14

Hoàng đế Nhật Bản Aikihito và Hoàng hậu Michiko hôm 10/4 tổ chức lễ Kim cương, đánh dấu sáu mươi năm của cuộc hôn nhân giúp hiện đại hóa chế độ quân chủ.


Tag liên quan đến Truyền hình VOA 11/4/19: CSIS: Việt Nam âm thầm xây dựng ở Trường Sa

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Truyền hình VOA 11/4/19: CSIS: Việt Nam âm thầm xây dựng ở Trường Sa

Truyền hình VOA 11/4/19: CSIS: Việt Nam âm thầm xây dựng ở Trường Sa

46 comments

 1. thế bọn nào bảo cs bán đảo :))

 2. Mỷ là nước luân gây rối áp đặt trên thế giới

 3. CHĂC..CAY.XANH..DEM..BÁN

 4. Nhửng nhà nước tổ chức chính phủ bải bỏ tử hình là những nước tổ chức nuôi khủng bố và tội phạm ma tuý .tội ác loài người xả hội loài người mọi từng lớp cần len án

 5. V n khong co ban linh xay dao , do la Vn xay dao cho tq de the gioi nhin vao noi vn xay chu o phai tq, con nguoi dan v n thi tuong chinh quyen chong tq nen yen tam ma dong thue. nhat cu luong tien la vay.

 6. Chắc Trung Quốc đầu tư rồi

 7. V-N MUON HET THAM-NHUNG , NEN RA LUAT TU-HINH CHO NHUNG THANH-PHAN THAM-NHUNG . VI THANH-PHAN NAY GIET TU-TU MOT DAT-NUOC .

 8. Bọn chống cộng nói vn bán hết đảo rồi mà ? Sao bây giờ nói xây dựng ta ? Phản động rồi .

 9. Phai Tu hinh may thang Tham nhung, chu giam Chung lam gi cho ton com cua Nhan dan, nhat la Bon Lanh dao tham o.

 10. vn bán hết đảo rồi thì đảo đâu ra mà bồi đấp hả mấy anh que

 11. Mẹ cha bọn giả nhân giả nghia nó buôn bán cái chêt trắng nó giét nguòi khong ghê tay nó tham nhũng ăn mồ hôi nước mắt của nguòi dân tủ hình là đúng vậy mà chúng bênh vục bọn giết nguòi

 12. Bọn 3 que không bán hết đảo thì giờ Vn đéo mệt như giờ

 13. Lại là đài phản động à

 14. Bọn côn đồ cộng sản đến nay là 2019 lê máy chém khắp nước được hơn 85 người hơn hẳn thời VNCH .Chúc mừng .

 15. Nhà này là nhà của ta, ông bố ông cha làm ra,
  chúng con phải gìn giử lấy….
  Nhà ta thì ta xây sợ gì….

 16. Hôm bữa thì 3/// tụi m nói VN đã bán hết biển đảo rồi,bữa nay lại nói VN đang mở rộng TS.

 17. “Lính Thuỷ Đánh Bộ” nghe cộng sản quá !

 18. còn miếng chút xíu đó mà xây dm TQ lấy hết mẹ rồi

 19. ngưỡng mộ tình yêu của vua vs hoàng hậu thật

 20. ơ? không phải Việt Nam bán đảo cho Trung Quốc rồi hay sao? 3/// vào mà xem chứ nhỉ

 21. Mỹ ýt tử hình là zo chưa bắt đã bị bắn chết tại chỗ mẹ rồi

 22. Mấy đứa Xhcn chắc nghẹn ngào lắm chứ. Còn có 10 đảo. . . . trong trường học nhồi sọ học sinh "VN đang kiểm soát toàn bộ quần đảo Trường Sa "

 23. Mà bọn 3 gai nó bảo cộng sản bán hết biển đảo rồi mà bố mỹ lại moi ra cho việt nam lắm đảo thế..ngại chết.mai bọn 3 gai nó lại không có gì mà sủa..

 24. Không cân dê-y vô nhung loi xôn-xao bàn ra tan vào cua môt sô loài ngùoi. Viêtnam luôn-luôn cân phai dôi-moi dê duoc sung ngang-hàng voi thê-gioi, hanh-diên lich-su muôn-doi là Viêtnam. Nho nhung ai mà co ngày hôm nay, không con làm "tôi-moi, bôi-bàn, cho giu nhà cho ngoai-bang nua" ???…Phai biêt mo bô oc ra mà suy-nghi ky moi chuyên, không thê chi chôi-cai, bàn-tan, tuyên-trùyên môt chiêu (one way) duoc.Toàn dân Viêt phai tin-tuong vung-vàng vào nhung vi Chi-Huy Tôi-thuong cua QuêHuong Dât nuoc ta. Không dê bi mua-chuôc, bop-meo moi su thuc, tuyên-trùyên làm sai-lêch nhung y-tuong tôt-dep cua QuêHuong.

 25. Thôi ông mỹ đừng có đâm bì thóc chọc bị gậy.hết kích việt nam chống tàu,nay lại kích trung Quốc chống việt nam..

 26. Chung ta cần nhiều hơn sự quan tâm , ủng hộ của usa

 27. Biển đảo ở biễn đông là thuộc về VN từ các đời vua nhà Nguyễn , sớm lắm là từ thế kỷ 15 , VN có đầy đủ chứng cớ của lịch sử và đã và đang trưng bày , trong các bảo tàng viện trong lảnh thổ của VN , từ thế kỷ 19 đất nước VN đã bị các cường quốc xâu xé , sau khi Nhật bại trận thì các biển đảo của VN bị các nước trong vùng thi đua nhau cướp , rỏ ràng VN là một nạn nhân . Vậy mà VN có làm gì trong đất của mình có cần phải cho thế giới biết là VN đang làm gì hay không ?, thế giới đã và đang làm gì cho VN khi biển và đảo của VN đã và đang bị cướp ? .

 28. Cam on VOA Viêtnam. Good News.

 29. Day tieng anh ma noi nhu an cuop vay sao ma hieu

 30. Các bạn ơi dù ai mà có quá khứ dự là 3 que cũng là người VN.cac bạn ko chiến nhau nữa

 31. GIEO GIO GAT BÃO minh bach đúng NHAN-QUA bao ứng!Ok!

 32. Cờ vàng tức lắm nhỉ

 33. Cướp của giết người phải loại ra khỏi đời sống là đúng rồi

 34. Vi sao truong sa la cua vn mao sao lai phai am tham len luc de xay dung va nang cap sao lai hen ha the.

 35. My nhiều dong minh va dola. Sao phai so trung cau ??? Nhục

 36. Án tử hình là chống lại cái ác

 37. Thơì buôỉ cuả vệ tinh, cuả GPS chắc khó mà có việc làm naò mà ..âm thâm̀ được .

 38. Việt Nam lên xử tử hình thêm với tội danh tham nhũng.

 39. tao thích thì tao xây có gì đâu phải âm thầm

 40. Đất của ta thích thì ta làm không xâm phạm của ai không có gì phải giấu

 41. Hoàng sa thì vnch hiến cho trung quốc ,còn Trường Sa còn đó nhà nước vn đang gìn giữ, vầy tụi cccđ nó nói vn bán đất bán đảo đúng là 3/// xỏ lá nói ngang nói ngược cái gì nói gì cũng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button