Truyền hình vệ tinh VOA 30/8/2016

Truyền hình vệ tinh VOA 30/8/2016Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Cựu lãnh đạo Sở Tư pháp TP.HCM tuyên bố bỏ đảng Cộng Sản. Quảng Nam bác tin loa phát thanh nhiễu sóng Trung Quốc. Việt Nam quy hoạch ‘siêu dự án’ thép giữa lúc quan ngại về môi trường tăng cao. Ngoại Trưởng Kerry thăm Bangladesh với ưu tiên số 1 là chống khủng bố. Chủ tịch TQ bổ nhiệm nhân vật thân cận tới vùng biên giáp Việt Nam. Các nhà khoa học trải nghiệm sống trên sao Hỏa mô phỏng.

Ông Võ Văn Thôn, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp TpHCM, vừa gửi thư cho chi bộ đảng Cộng sản nơi ông cư ngụ để thông báo về quyết định “từ bỏ Đảng” kể từ ngày 26/8 với lý do “không thể chấp nhận một tổ chức đoàn thể đang hoạt động trong đất nước Việt Nam mà không chấp hành luật pháp Việt Nam”.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam khẳng định với đài VOA. Rằng loa phát thanh ở Hội An bị nhiễu sóng tiếng Anh, chứ không phải tiếng Trung Quốc.

Việt Nam vừa đưa vào quy hoạch siêu dự án thép với quy mô lớn gấp đôi dự án Formosa cho giai đoạn 2020-2025. Thông tin trên được báo chí Việt Nam đưa ra giữa lúc mối quan ngại về thảm họa ô nhiễm môi trường do hệ thống xả thải của nhà máy thép Formosa gây ra đang ngày càng tăng cao.

  Anh chồng giận vợ tông cả xe vào tường để t.ự t.ử

Đấu tranh chống khủng bố là vấn đề đứng đầu nghị trình làm việc hôm 29/8, khi Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ John Kerry gặp Thủ Tướng Sheikh Hasina và Ngoại Trưởng Abul Hassan Mahmood Ali của Bangladesh trong chuyến công du chính thức đầu tiên của ông tới đây.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đưa các nhân vật thân tín tới đảm nhiệm trọng trách tại một tỉnh nằm ở vị trí chiến lược giáp với Việt Nam.

Sáu nhà khoa học đã hoàn thành một trải nghiệm kéo dài 1 năm sống trong môi trường mô phỏng sao Hỏa ở Hawaii. Họ đã sống trong một ngôi lều thực hiện thí nghiệm hình bán cầu gần như cô lập hoàn toàn với thế giới bên ngoài.


Tag liên quan đến Truyền hình vệ tinh VOA 30/8/2016

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Truyền hình vệ tinh VOA 30/8/2016

Truyền hình vệ tinh VOA 30/8/2016

29 comments

 1. Nói chuyện ba xàm, nhãm nhí, cũng đưa tin, rồi like, rồi cmm rõ 1 đám ô họp

 2. việt nam Ko kiểm duyệt đây mà , bọn ngu mới tin

 3. chị LINH ĐAN dẫn chương trình hay vậy , sao không dẫn thường xuyên đi chị .

 4. bon cho phan dong.du me tui bay

 5. khong phai tieng TQ ma la tieng TAU.

 6. Cái người cán bộ nói không nhiễu sóng TC mà nhiễu sóng đài tiếng Anh, đó là kẻ đã được rèn luyện mềm dẻo quen nói một đằng làm một nẻo, cho nên nó nói mà không biết ngượng, không biết trơ trẽn. Nhưng cũng có người nằm trong tổ chức đó đã được rèn luyện lâu năm rồi mà đến lúc thức tỉnh. Việc ổng tự ứng cử chưa chắc là tham quyền cố vị, hay là bị lẫn đâu mà đó là cách làm để cho mọi người thấy bản chất của cái tổ chức đó.

 7. (….. . ….. …. … . ….. )

 8. cộng sản nói :"vietnam là xã hội chủ nghĩa" là nói theo lý luận của Hitle,hay Angen nhỉ?????(?)

 9. ban tay co 5 ngon ngan day .can bo trong dang cung co nguoi lam dung nguoi lam sai .bon phan dong trong nuoc hay song luu vong o nuoc ngoai vach la tiem sau …

 10. Thư Kiếm Đồng Đội . Nguyễn Văn Ngọc . Cấp Bậc , Hạ Sĩ Nhất Số Quân 65/401.070 , Thuyết Đoàn 17 Kị Binh . Đóng Tại Đà Nẵng Cầu Đỏ . Đã Đi Chiến Trường Hại Lào , Và Đường Mòn HCM . Ông Muốn Tìm Chỉ Huy Trưởng , Trung Tá Thương . Xin Mõi người share giùm .

 11. từ bỏ đảng vào tuổi này thì quá muộn,thôi cũng được có còn hơn không . chỉ mong cho lớp trẻ bỏ non thì tốt,không phải phí đời tuổi trẻ cống hiến cho đảng tham nhũng.

 12. đảng viên nói đối với người dân,không khác nào tự hại bản thân làm hại cho đảng nhà nước càng bưng bít càng làm mất lòng tin của người dân cứ như vậy thì chỉ còn trời cứu thôi.mong thế

 13. leu minh dung đầu đất nước chuoc tien mình xe rừng nhầm khẩu hàng tr cuoc vào Việt Nam và đuôi tất cả người trp gia khỏi Việt Nam mãi mãi

 14. XIN CHUC MUNG ONG THON. THEO GIOI TRE CUA CHUNG CON THAY VA BIET CONG SAN O THOI DIEM HIEN TAI .VOI LUA CHON CUA ONG LA RAT CHINH XAC.MOT LAN NUA CHUNG CON UNG HO ONG

 15. Ông cựu giám đốc sở tư pháp mà còn chưa hiểu đặc thù của đảng mình, còn tự ứng cử này nọ để nhận kiểm điểm thì đúng là đảng viên thiếu giáo dục. Ông nói ông ứng cử là phù hợp với pháp luật? Sai! Vì ông là đảng viên của đảng đang cầm quyền, đang đứng trên pháp luật, trên hiến pháp. TBT Nguyễn Phú Trọng: "Sửa đổi hiến pháp phải bám sát cương lĩnh của đảng", kia mà. Ôi thật tội nghiệp cho kiến thức đảng viên đảng một mình.

 16. chị Linh Đan.. vừa đẹp và nói chuẩn… like

 17. về hưu rồi còn moi móc đc gì mua ma không bỏ

 18. qua tuoi lao dong roi cu oi,nhuong cho cho dam tre co nhiet huyet va minh man lam,cu con 1-2 nam thoi gian thi chanh thu vui coi con chau di, chuc cu hanh phuc voi gia dinh va con chau.

 19. Ai dam bao viet nam nghu. Viet nam khong nghu ma viet nam Khon loi. thi dung hön.

 20. cứ đến chủ nhật hàng tuần thì cập nhật tin tức của VOA không đuợc .

 21. quan trọng là bị kẻ nào đó phá hoại làm nhiễu sóng, tiếng TQ hay TA cũng vậy.

 22. Bây giờ còn những con chó ngu vẫn treo cờ máu của tỉnh Phúc Kiến nên du khách TQ đến VN thì lại nghĩ VN thuộc về TQ. Lũ Hán Nô CSVN bây giờ còn cho TQ mở tòa Lãnh Sự TQ ngay tại Đà Nẵng. DM lũ chó Hán Nô CSVN.

 23. Lão già này lúc trước theo lũ Vẹm bây giờ thì đã sáng mắt ra thì đã trễ rồi. Đừng tin những gì Cộng Sản nói.

 24. VIỆT NAM ngu quá cho TRUNG QUỐC PHÁT SỐNG HẾT cho rồi

 25. nhiễu sóng ngôn ngử "lạ"là chuẩn kg cần chỉnh kkk

 26. Đảng lãnh đạo là cao nhất . luật Pháp chỉ là đứng sau Đảng sinh ra luật Pháp …..sao phải bàn cãi

 27. ông già cú đế Nguyễn văn thôn…già ko còn " lực " muốn lôm côm…bố xin " úng củ "làm chi rứa ?…hay bố muốn theo lũ lắm mồm? ?…

 28. _ Giờ "nói dối" đã trở thành bản chất của CSVN…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button