Trung tướng PGS-TS Nguyễn Tuấn Dũng, nguyên Phó Chủ nhiệm TCCT: Không gọi là ngụy thì gọi là gì?

Trung tướng PGS-TS Nguyễn Tuấn Dũng, nguyên Phó Chủ nhiệm TCCT: Không gọi là ngụy thì gọi là gì?Trung tướng PGS-TS Nguyễn Tuấn Dũng, nguyên Phó Chủ nhiệm TCCT/QĐNDVN
Không gọi là ngụy thì gọi là gì?


Tag liên quan đến Trung tướng PGS-TS Nguyễn Tuấn Dũng, nguyên Phó Chủ nhiệm TCCT: Không gọi là ngụy thì gọi là gì?

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,[vid_tags]
Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Trung tướng PGS-TS Nguyễn Tuấn Dũng, nguyên Phó Chủ nhiệm TCCT: Không gọi là ngụy thì gọi là gì?

Trung tướng PGS-TS Nguyễn Tuấn Dũng, nguyên Phó Chủ nhiệm TCCT: Không gọi là ngụy thì gọi là gì?

29 comments

 1. Bài viết của trng tướng chỉ dành cho những người có học có hiểu biết có sống đau khổ trong cuộc chiến tranh đánh mỹ chứ lũ đu càng ba que cực đoan kg muốn hiểu đâu.

 2. Rất ủng hộ ngụy là ngụy ko thay đổi đc . LICH SỬ thì ko thể sửa đc . Hiện nay RẤT NHIỀU kẻ muốn lật sử . Muốn viết lại LS . Tụi muốn làm phản . Có cả Tw ….

 3. Nhung ai tung gop cong gop cua dac biet truc tiep chong my diet nguy bang xuong mau moi thay dung tu nguy la dung bay gio khong may ai goi nguy vi te nhi nhung su sach thi phai ghi chep dung ok

 4. BỌN LẬT SỰ HỌ COI TRUNG TƯỚNG CHĂNG LÀ CÁI QUÁI GÌ !!!!

 5. Ngụy quyền là từ đúng nhất chính xác nhất dành cho chính quyền sài gòn. 1 chính quyền không do dân bầu, không phục vụ nhân dân dân tộc mình. 1 thể chế do những thế lực ngoại bang dựng lên nuôi dưỡng chống phá cm cướp bóc ts của dân. để phục vụ cho mẫu quốc và bọn đứng đầu cp vnch ngụy ấy hưởng thụ…

 6. Bố mẹ đẻ ra không nhận bỏ đi nhận người khác làm bố mẹ đẻ

 7. Bài viết hay giọng đọc truyền cảm nhưng tụi lật sử nó có chịu nghe chịu hiểu đâu

 8. Nguy quân nguy quyền đã nhào. Giờ nổi lên ngụy sử như Lê mã lương. Dương Trung quốc. Trần đăng khoa. …toàn dân tộc Việt Nam ta nhìn kỹ nhận diện cho đúng để đấu tranh chống ngụy sử thời nay.

 9. Một tấc giang sơn ,một dòng máu đỏ …biết bao máu xương đã đổ ra mới có vn độc lập ,tự do …như hôm nay .
  Kẻ nào lật sử ,kẻ nào quên đi quá khứ đau thương ,quên xương máu của cha ông thì ko khác j kẻ phản bội tổ quốc ….đề nghị pháp luật phải nghiêm trị thành phần lật sử ,thành phần phản bội dân tộc này …!

 10. Xin hỏi chủ biên kênh này là ai

 11. VNCH là chế độ ngụy do Mỹ dựng lên

 12. Ủng hộ tiếng noi mạnh mẽ

 13. Hay quá tuyệt vời cảm ơn Trịnh Hoài nam

 14. Chiêu thống cõng rắn Nhà thanh cắn Nguyễn Huệ. Nguyễn Ánh cõng rắn Xiêm, Pháp cắn Nguyễn Huệ. Diệm, Thiệu cõng rắn đế quốc Mỹ cắn quân đội VN.

 15. Ai có tư duy nghe 1lân là quá hiểu và đủ rồi không còn gì phải bình luận thêm.

 16. Cũng là vì mấy tay nhà Báo của Chế độ Ngụy Vnch về Việt Nam cố tình dựng lên không chính xác mà thôi.

 17. Bài viết rất hay ,đúng như lịch sử đã trải qua, các nhà lật sử nên nghe để mà tỉnh ngộ cái đầu.

 18. Ông là trung tướng CS thì ông phải bưng bô cho CS và cái nhìn của ông là cái nhìn của CS chứ không phải của chung tất cả mọi người mà ông áp đặt. Nếu người dân bình thường hiểu biết ít nghe ông nói thì có thể lừa được họ còn với người am hiểu về chính trị thì cái văn cũ này của ông nó đã quá lỗi thời. CS gọi nó là Ngụy chứ nó không bảo nó là Ngụy và thế giới không gọi nó là Ngụy ông hiểu không?. Cũng như việc nó gọi các ông là Việt cộng. Ông bảo nó là tay sai của Mỹ thì nó bảo các ông là tay sai của LX và Tàu cộng chứ tốt đẹp gì? Ông bảo đi theo CS là tốt còn nó bảo CS là kẻ thù của dân tộc và đi theo TB là văn minh là đúng. Và bây giờ thực tế chứng minh là con đường ông NĐ Diệm đi là đúng theo thể chế dân chủ đa đảng hòa nhập vào thể giới văn minh tiến bộ của loài người. Nếu không bị CS phá đám thì dân tộc VN đầu có lụi bại như ngày hôm nay nghèo đói lạc hậu độc tài mất dân chủ nhân quyền đứng vào hàng đầu thế giới. Trong khi đó theo CS có nước nào ra hồn không? Đến bây giờ mà các ông vẫn rêu rao mớ lý thuyết cũ rích lạc hậu ấy thì đến bao giờ mới chịu mở mắt ra. Các ông bớt ngu đi cho cái dân tộc này được nhờ vì nhân dân Việt Nam bất hạnh quá rồi.

 19. Nhiều khi do ta thích những phản biện trái chiều củacác vị: Quốc,Nhưỡng, Nghĩa,Thắng,Vân..! nên các vị ấy tưởng mình hiểu biết..!

 20. Đã gọi là sử học thì phải viết nên sự thật diễn ra từng thời kỳ ko thể thay đổi ^^^.bài viết rất xúc tích cảm ơn.người viết và ng đọc

 21. Võ văn thưởng và trần bình minh hư rồi.
  Thằng thì bất mãn thằng thị khoái tiền nghiện gái múp xe sang.
  Phải cho hai thằng này về chăn vịt thì chế độ lâm nguy.???

 22. Biết hãy thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe.

 23. Đề tài này nói quá nhiều . Những người có bản lĩnh chính trị và nhân dân ta .cũng đã xác định được như vậy .
  Cái vấn đề cần nói và biện pháp nào giải quyết . Tôi thấy :
  — Nhiệm vụ của Bộ chính trị BCH TW Đảng CSVN
  — Hội đồng lý luận TW
  — Ban tuyên gíao TW
  — Viện lịch sử VN
  Không lo , còn lo vào đây nữa mà cứ " Lật sử , lật sách " hoài …!

 24. Phan Huy Lê là kẻ cầm đầu của bọn lật sử. lão ta chết rồi những người VN yêu nước nguyên rủa hắn.con những kẻ lật sử còn sống đang thực hiện ý đồ của phan huy lê . thật đáng khinh bi

 25. Những kẻ lật sử là những kẻ tội đồ của nhân dân Việt Nam bọn chúng muốn VN sụp đổ như liên bang liên xô . chắc chắn bọn lật sử đang thực hiện diễn biến hòa bình . muốn xóa bỏ chế độ cnxh ở VN

 26. Những kẻ lật sử còn nguy hiểm hơn những kẻ tướng tá lính ngụy trước năm 1975 .theo pháp. mỹ đánh thuê

 27. Không ai cấm gọi Nguỵ quân , Nguỵ Quyền mà rất nhiều người cố tình vu cho người làm sử là người coi trọng VNCH, quân đội VNCH mà không thấy tội ác của VNCH , mặc dù họ không chỉ ra được một trang sử nào phủ nhận tội ác của VNCH, quân đội VNCH , phủ nhận vai trò của Mỹ đã nặn ra chế độ VNCH. Họ chỉ xoay quanh cái tên Nguỵ Quyền, Nguỵ quân, làm như cả hội sử chỉ có cái tên mà thôi.
  Bao nhiêu bài dài lằng nhằng, nói đi nói lại một cái đề tài xưa như Trái Đất, mà không thây chán. Đó là cái tên VNCH, Nguỵ quân Nguỵ Quyền.
  Nếu một khách quốc tế hỏi : năm 30 tuổi anh đã làm gì. Nếu trả lời : Tôi đi bộ đội đánh nguỵ quân , nguỵ Quyền. Họ sẽ không hiểu . Còn nếu nói :tôi đi bộ đội đánhquân VNCH thì họ hiểu ngay. Tại sao thế? Vì mình quen với cách nói thông dụng trong nước. Quốc tế người ta gọi chính xác tên của một chế độ có trong LS mà muốn nói đến.
  Giả dụ : Muốn tìm hiểu nhân vật Nguyễn văn Thiệu tra tất cả các từ điển , hay Google đều ghi Ng v Thiệu là tổng thống VNCH từ 1965-1975.
  Sách sử là sách để tra cứu, là sách lưu hành chính thống trên thế giới, thì phải chính xác, khách quan, tên của từng sự kiện, không thể có sự lẫn lộn . Vì thế phải viết tên chính xác của một giai đoạn lịch sử, một hình thái XH, một tổ chức, một chế độ đã tồn tại trong lịch sử. Không ghi tên theo cách gọi dân dã, thông dụng trong một thời kỳ nhất định.
  Đừng vì cảm xúc cá nhân, chủ quan mà cố tình thổi phồng thành chuyện lớn, mang tính chất chính trị, vu cáo vô căn cứ do sự hiểu biết không chuẩn xác của mình

 28. Bài viết này của Trung tướng Nguyễn Tuấn Dũng quá hay thiết thực đúng với lịch sử Việt Nam nên phát đi phát lại cho mọi người nghe thấu hiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button