Trung tâm gia sư dạy kèm tại quận 4

Gia sư dạy kèm quận 4

Kiến thức thì ngày càng nhiều trong khi thời gian học trên lớp lại rất hạn hẹp. Thời gian tự học ở nhà là rất quan trọng nhưng nếu không học đúng cách thì sẽ không có hiệu quả gì. Để tận dụng quãng thời gian tự học ở nhà một cách hiệu quả nhất thì tìm gia sư chính là một giải pháp hay.

Trung tâm gia sư Kinh Tế là nơi quy tụ hơn 1.000 gia sư đến từ khắp mọi trường học, trung tâm trên toàn thành phố. Hơn 5 năm phát triển cho đến nay, cái tên Kinh Tế đã tạo được lòng tin ở hàng ngàn người.

Quận 4 là một quận nội thành sát với quận 1, quận 5, là nơi mà quy tụ rất nhiều các trường đại học lớn cũng như các trường phổ thông nổi tiếng. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho người học vì sẽ tìm được những gia sư quân 4 có nền tảng tốt nhất.

Đội ngũ gia sư quận 4 đều là những giáo viên có kinh nghiệm dạy học lâu năm cùng những sinh viên có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm gia sư sẽ hỗ trợ học sinh rất tốt trong suốt quá trình học để tạo ra kết quả học tập tiến bộ và kết quả cao trong các kì thi.

Nhận dạy tất cả các môn học, lớp học, các ngoại ngữ cũng như các môn năng khiếu khác nhau. Ngoài củng cố kiến thức trên lớp, gia sư quận 4 còn hướng dẫn học sinh đến những phương pháp học tập khoa học cũng như là những kĩ năng quan trọng.

  Gia sư dạy kèm quận 8 | Dạy toán lý hóa văn anh tại quận 8

Học phí gia sư quận 4

Học với gia sư là một hình thức học 1-1, một thầy một trò rất hiệu quả mà lại không mất nhiều công sức cũng như thời gian di chuyển của học sinh. Đôi khi học với gia sư cũng không tốn kém quá nhiều so với các trung tâm lớn. Sau đây là bảng giá tham khảo của gia sư quận 4:

Gia sư sinh viên: giao động từ 900.000đ đến 1.200.000đ
Gia sư giáo viên: giao động từ 1.800.000đ đến 2.000.000đ

Tìm gia sư dạy kèm

Tại trung tâm cũng đang có nhu cầu tìm gia sư quận 4. Tất cả giáo viên và các bạn sinh viên có nhu cầu cũng như khả năng có thể đáp ứng được thì có thể đăng kí với 2 hình thức sau:

Đăng kí online trên website. Gọi điện thoại để lắng nghe hướng dẫn. Chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn khi có nh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button