Trung Quốc và tổng giám đốc WHO phải chịu trách nhiệm về -đ.ạ.i-d.ị.ch-

Trung Quốc và tổng giám đốc WHO phải chịu trách nhiệm về -đ.ạ.i-d.ị.ch-Trung Quốc và tổng giám đốc WHO phải chịu trách nhiệm
Giờ đây, gần 1 tỉ người trên hành tinh đang chịu cảnh phong tỏa. Nó đã lan tràn đến 192 quốc gia và vùng lãnh thổ. Câu hỏi đặt ra là tại sao WHO lại mất nhiều thời gian đến thế để hiểu được vấn đề mà nhiều viên chức ngành y tế và trong các chính phủ đã nhận ra từ rất lâu trước đó?
Hai tác giả Bradley A. Thayer, giáo sư đại học Texas-San Antonio và Hàn Liên Triều (Lianchao Han), phó chủ tịch tổ chức Lực lượng Công dân, trên tờ The Hill nhấn mạnh, tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới, ông Tedros, cũng như chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, phải chịu trách nhiệm về cách xử lý tệ hại làm cho người ra đi như rạ này.
Tedros đã nhắm mắt làm ngơ trước những gì diễn ra tại Trung Quốc. Sau khi gặp Tập Cận Bình ở Bắc Kinh hồi tháng Giêng, ông tổng giám đốc WHO còn giúp Trung Quốc khỏa lấp sự trầm trọng, mức độ lây lan và tầm cỡ sự nguy hiểm của nó.
Ngay từ đầu, ông Tedros đã bênh vực Trung Quốc, bất chấp cách xử trí vô cùng tệ hại của Bắc Kinh. Trong khi số trường hợp mất tăng vùn vụt, Tổ chức Y tế Thế giới phải mất nhiều tháng trời mới ra tuyên bố nó là dịch lớn, cho dù các tiêu chí về lây từ người sang người, tỉ lệ mất cao và đã lan khắp thế giới đều đã hội đủ.
Khi tổng thống Mỹ Donald Trump tiến hành một bước quan trọng để ngăn chặn nó vượt qua biên giới Hoa Kỳ, với việc cấm du hành vào ngày 31 tháng Giêng, Tedros nói rằng cấm đoán đi du lịch các nơi và những hạn chế khác là không cần thiết cho việc chấm dứt. Rằng điều này có thể « làm tăng sự sợ hãi và kỳ thị, mà không có mấy lợi ích cho sức khỏe cộng đồng ». Ông ta cảnh báo, sự can thiệp vào vận chuyển và thương mại có thể gây hại cho nỗ lực giải quyết khủng hoảng, và khuyên các nước khác không nên theo gương Hoa Kỳ.
Thay vì tập trung vào nỗ lực chống lại nó trên toàn cầu, Tedros lại chính trị hóa cuộc khủng hoảng, và giúp cho Tập Cận Bình trốn tránh trách nhiệm về một loạt những hành động sai trái trong việc giải quyết vấn đề. Ông tổng giám đốc sử dụng phương tiện của WHO để bênh vực cho các hành động vi phạm nhân quyền trầm trọng của chính quyền Trung Quốc.
Chẳng hạn, từ khi phát hiện ra ca đầu tiên vào tháng 11 cho đến khi phong tỏa thành phố V H, và ngay cả đến tận bây giờ, Trung Quốc vẫn gian trá về nguồn gốc và sự lây lan của nó. Những ai cố gắng tìm hiểu sự thật đều bị bắt hoặc mất tích, những báo cáo và bài viết của họ trên mạng bị xóa sạch. Trung Quốc thông tin không đầy đủ và dối gạt thế giới, còn Tedros cũng tham gia nỗ lực này qua việc công khai ca ngợi « sự minh bạch » của Bắc Kinh trong cuộc chiến chống nạn dịch lây lan.
Khi Tập Cận Bình ra lệnh cho các quan chức y tế Trung Quốc gia tăng phát triển thuốc bằng cách sử dụng « đông y cổ truyền trên cơ sở thảo dược Trung Quốc phối hợp với tây y », tài liệu chính thức của Tổ chức Y tế Thế giới mang tên « Hỏi đáp nó » đã có sự thay đổi khéo léo.
Cư dân mạng Trung Quốc nhận ra có sự khác biệt giữa bản tiếng Hoa và bản tiếng Anh về danh sách những biện pháp không hiệu quả để chống lại nó. Phiên bản Anh ngữ liệt kê bốn loại hành vi : hút thuốc, mang nhiều lớp khẩu trang, dùng thuốc kháng sinh và thảo dược truyền thống. Nhưng trong bản tiếng Hoa không nêu ra việc sử dụng đông dược!

  ✅Sống Ở Đời Càng Khôn Ngoan Càng Phải Biết Giả Ngu - Nghe Rất Hiệu Quả - #Phật Pháp Nhiệm Màu

Đăng ký ủng hộ kênh:https://goo.gl/PYydvJ
Liên lạc với FB: https://goo.gl/wGYVj2
Google Plus: https://goo.gl/1pH2Dc
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!


Tag liên quan đến Trung Quốc và tổng giám đốc WHO phải chịu trách nhiệm về -đ.ạ.i-d.ị.ch-

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,[vid_tags]
Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Trung Quốc và tổng giám đốc WHO phải chịu trách nhiệm về -đ.ạ.i-d.ị.ch-

Trung Quốc và tổng giám đốc WHO phải chịu trách nhiệm về -đ.ạ.i-d.ị.ch-

33 comments

 1. Cái thái độ xum xoe của ông Tedros trước Tập thể hiện rõ bản chất quị lụy của hắn, điều này lafkhoong thể chấp nhận với một nhân viêc đứng đầu của một cơ quan LHQ, chưa kể vô số lần hắn lên mặt bảo vệ TQ, che giấu hành vi, sự thật từ TQ, điều đó đã dẫn tới một thảm-nạn dịch toàn cầu. Một kẻ gây nên, một kẻ bao che, hàng trăm nước chịu khổ, hàng ngàn tỷ đô la bị mất. Thế giới cần có chế tài ngăn chặn hành vi này, nếu không sẽ còn nhiều thảm nạn xảy ra nữa.

 2. Hãy diều tra vi rút vu han coi chừng nó là sản phẩm của quân đội Trung Quốc sử dụng vũ khí sinh học?

 3. Dịch bệnh virus vũ hán gây ra trên toàn thế giới nếu tình trạng như hiện nay và đến khi hết dịch tỷ lệ ước chừng khoảng 50triệu người nhiễm virus và con số tử vong ước chừng khoảng hơn 300nghìn người tử vong nếu con số tử vong được thanh tra minh bạch…. Còn nói về kinh tế toàn thế giới thiệt hại khoảng hơn 8000 000.000.tỷ đô la , hơn tám .triệu tám trăm ngàn tỷ đô la. Đó là một con số khiêm tốn….Vì vậy dịch bệnh vô cùng phức tạp. Có thể sảy ra Kinh tế các nước đang đà phá sản.

 4. who boi thuong choviet namnguoi ton that kinh te

 5. ha ha ha ha vui lamdaywho trung quoc

 6. don to caoong tapcan binh cac rot

 7. lua doide mi dan that khon nang mot llu sucsinh lu quy an thit nguoi uong mau nguoi

 8. ngay tan trung quoc tap ccan binh khong nhammat chet khonng toan thay

 9. ha ha ha ha ha su that no cung loairabang su that khong cogi cheday noi duocdau ha trung quoc tapcan ba

 10. ha tu tu trung quoc da bai lo het moi nguoi oi bang chung song vi rut corona da phoi bay day bang chung song trung quoctapcan binh

 11. "Tedros đã nhắm mắt làm ngơ trước những gì diễn ra tại Trung Quốc. Sau khi gặp Tập Cận Bình ở Bắc Kinh hồi tháng Giêng"….lạ quá 3 tháng trôi qua mà Tedros vẫn tại vị?!…Tối hậu thư đã hết , không nói, bình luận hay bàn luận chi nữa…đánh thôi…Mỹ làm gương trước cho có động lực

 12. CHUẨN ở đâu có hối lộ ở đó đc che dấu tội ác .

 13. Sao các nước không lôi cổ tên cẩu nô tài này xuống rồi đưa ra toà, hãy nhìn cách hắn khuỵu gối trước họ Tập là biết tư cách của hắn

 14. Các nước cùng nhau hợp lực TRUY TỐ Trung Quốc & WHO .Bởi tổ chức này theo đuôi Trung Quốc,tuyên bố những gì từ số liệu của Bắc Kinh.Nếu Trung Quốc không dấu giếm,WHO bù nhìn ,thì DỊCH VIRUS VŨ HÁN không thể tràn lan như thế.

 15. Rất nhiều quan chức của các tổ chức quốc tế đã bị bọn Trung Quốc bẩn thỉu lũng đoạn , khống chế thông qua hối hộ

 16. Như vậy cả thế giới đều biết thủ phạm hãy mau cùng nhau đập cho nó toang ngay đi kg chậm trễ được nữa..

 17. Trung cộng quá bí mật bịt hết mọi thông tin .mạng lưới mafia lại cài cắm mọi nơi mua chuôc gây rối toàn thế giới. Hãy lôi đầu nó ra ánh sáng để toàn thế giới trị tội nó thôi .

 18. Tập cẩm bình nhá tiền phe của làm các lãnh đạo tê miện không nói được

 19. cần phải bắt thằng TGĐ WHO tedros người éthiopie để trị tội xem nó đã nhận hối lộ của tầu chệt bao nhiêu mà lại xem thường sinh mạng của nhiều người trên thế giới đến vậy ???!

 20. Nhân danh công lý!
  Tôi yêu cầu tòa án quốc tế
  Truy tố toàn bộ dàn lãnh đạo của trung quốc. Và toàn bộ lãnh đạo WHO ra tòa vì tội làm lây lan virus ra công đồng toàn thế giới

 21. Ý đã chứa nhiều chệt kiều vào lao động nhập cư mang mầm bịnh nhập khẩu vào Ý ?! Nên nước Ý đã bị thiệt hại nặng vì cúm lạ của bọn tầu xuất khẩu vào Ý …

 22. Người Mỹ đã từng nhân nhượng bọn hoa lục không biết bao nhiêu lần lại còn nuôi nó mạnh lên như ngày nay để nó đòi thế Mỹ làm bá chủ thế giới ?! đã thế thì phải tính sổ với chệt cho nhanh kẻo khốn , chết thì dường nào chả chết ! Không đánh nhau thì dịch bịnh cũng chết thôi thì liên quân 12 nước có người chết nhiều nhất bởi dịch cúm chệt gây ra hãy liên kết lại đập cho thằng chệt một trận hồn siêu phách lạc buộc nó phải đền tội cho những người chết oan do dịch bởi bọn chệt gây ra , VN cũng mượn gió bẻ măng tái chiếm lại các đảo thuộc chủ quyền VN …

 23. Vâng chúc quý đài sức khỏe !

 24. Tiền của trung cộng đã nhét đầy mồm ông Tedros nên bây giờ WHO giống như cái xác ướp thúi Ba Đình .

 25. Phải tịch thu toàn bộ tài sản của hai thằng tedros , tập cận bình và sử tử chúng làm gương cho kẻ khác …

 26. Bất tài vô dụng thì lên từ chức cho thế giới được bình yên chán…

 27. đúng 100% vì bọn này là một ruột bưng bít thông tin để dịch tràn lan khắp nơi thật là một tội ác khủng khiếp

 28. Gieo gió phải gặt bão!

 29. Hiện nay người ở Mỹ vẫn còn đi quyền góp cho who. Tôi nói thẳng who đã bị tc thao túng. 4 năm tới TT Donald Trump nên bãi bỏ hệ thống y tế thế giới who này , bắt tên giám đốc who tab tc ra trước pháp luật quốc tế.

 30. Châu âu là lục địa già mà ngây thơ tin lời tàu cộng giờ chết như rơm như rạ .

 31. TT Trump hay rat hoi vien cua minh ra khoi to chuc Who, vi nhan thay Who cung cha co hanh dong gi khi the gioi bi nhieu nan dich va hay truy to tenTedros giam doc Who ra toa an quoc te..

 32. Can phai dem Dang CSTQ va the Who ra toa an quoc te ve toi diet dung nhan loai, giong nhu da xu Duc quoc xa toi ac chien tranh tieu diet nhan loai 1945.. can phai co su len an cua toan cac quoc gia tren the gioi..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button