Trải nghiệm đại học nghìn tỷ Vin University

Trải nghiệm đại học nghìn tỷ Vin UniversityTrải nghiệm đại học nghìn tỷ Vin University

Vin University với quy mô 35 ha, vốn đầu tư 6.500 tỷ được kỳ vọng sẽ lọt top 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới.

Mục tiêu của trường ĐH ngàn tỉ này là trở thành 1 trong 50 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới. Ngay từ khi khởi sự, VinUni đã hợp tác chặt chẽ với hai trường Đại học tinh hoa hàng đầu thế giới là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania.

Hai đối tác chiến lược thuộc nhóm Ivy League (Mỹ), thuộc Top 20 Đại học hàng đầu thế giới – Cornell và Penn đã nhanh chóng tham gia toàn diện vào VinUni từ quản trị, phát triển chương trình cho đến tuyển dụng, tuyển sinh và kiểm định chất lượng. Theo đó, sinh viên VinUni sẽ học tập theo các chương trình tiên tiến nhất, được xây dựng với sự xác thực chất lượng của Cornell và Penn, dựa trên các nền tảng chuẩn mực quốc tế tốt nhất, có điều chỉnh để phù hợp với môi trường Việt Nam.

Cơ chế tuyển sinh, đào tạo và đánh giá sinh viên của VinUni tuân thủ theo mô hình đại học tinh hoa trên thế giới, với các chuẩn mực cao của quốc tế. Niên khóa 2020 – 2021, Đại học VinUni sẽ đón khoảng 300 sinh viên thuộc 3 nhóm ngành chính: Kinh doanh Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, Khoa học sức khỏe. Đây đều là những nhóm ngành có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực trình độ cao tại Việt Nam và trên thế giới.

  ÔN THI LÊN LỚP 10 và THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH CÓ KHÓ KHÔNG ? | Tập1. Ngữ âm

VinUni đã được Tập đoàn Vingroup tài trợ không hoàn lại 3.000 tỉ đồng cho các hoạt động nghiên cứu, đào tạo và cấp học bổng cho sinh viên tài năng với mức học bổng cao nhất là 100% chi phí đào tạo và sinh hoạt phí. Ngoài ra, liên tục trong 5 niên khóa đầu tiên, tất cả sinh viên sẽ được VinUni hỗ trợ 35% chi phí, tương đương với khoảng 12.000- 14.000 đô la trong suốt thời gian học tập tại trường.

“Với VinUni, tôi tin tưởng rằng, các tài năng Việt Nam sẽ có được môi trường giáo dục, nghiên cứu chất lượng cao nhất mà không cần phải ra nước ngoài tìm kiếm như trước đây” – Ông Nguyễn Việt Quang. Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup, chia sẻ.

Toàn bộ ngôi trường mang kiến trúc Gothic, đặc trưng bởi các trục đứng gợi nhắc những cột đá La Mã hướng thẳng lên trời nhằm gửi gắm thông điệp “Ngôi trường của ánh sáng tri thức”. Điểm độc đáo là cụm Tòa nhà chính đi kèm tòa tháp lấy ý tưởng từ hình tượng “đôi cánh tri thức” khi nhìn từ xa sẽ tạo ấn tượng “đôi cánh” đang dang rộng, bay cao, phản chiếu trên hồ nước rộng của quảng trường trung tâm.

Đặc biệt, khuôn viên Đại học VinUni có mật độ xây dựng rất thấp với nhiều diện tích được dành cho thiết kế cảnh quan, sân vườn. Thiết kế này kết hợp với các tiện ích và các không gian học tập đặc biệt tạo nên một trường Đại học xanh, nơi sinh viên có thể sử dụng trong bất kỳ thời gian nào.

  Mình đã lấy 8.5 IELTS tiếng Anh, DALF tiếng Pháp, N2 tiếng Nhật, HSK4 tiếng Hoa như thế nào - phần 1

Thiết kế bên ngoài là kiến trúc tân cổ điển tráng lệ và ấn tượng, nhưng nội thất bên trong của VinUni hoàn toàn hiện đại và tiên tiến, với chất lượng cao nhất để phục vụ học thuật. Trường có 9 khối nhà đảm bảo tối ưu trải nghiệm việc giảng dạy và học tập cho quy mô 3.500 sinh viên. Các phòng học, giảng đường đều được thiết kế linh hoạt, nhiều ánh sáng, nhiều không gian mở, nhằm khơi dậy sự hợp tác, sáng tạo của giảng viên và sinh viên. Thư viện kỹ thuật số rộng 4.000m2 với nguồn tài liệu khổng lồ, hoạt động 24/7, là trái tim của đại họ VinUni, là nơi lý tưởng cho việc học nhóm, nghiên cứu và bàn thảo các dự án khởi nghiệp.

Khánh vy

#vinuniversity


Tag liên quan đến Trải nghiệm đại học nghìn tỷ Vin University

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,Trải nghiệm đại học nghìn tỷ Vin University,Vin University,Trải nghiệm đại học nghìn tỷ,khánh vy

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Trải nghiệm đại học nghìn tỷ Vin University

Trải nghiệm đại học nghìn tỷ Vin University

45 comments

 1. Mình muốn về đây làm giám đốc

 2. vinh dự chứ ko phải vinh dị, đọc chuẩn chút đê bé ơi

 3. Muốn học trg này mà lương tháng của mẹ mk có 3tr

 4. Chị ơi. Review bằng tiếng anh đi chị

 5. Trường cho con nhà giàu. Chấm hết

 6. Hy vọng ngành giáo dục Việt nam sẽ đào tạo ra được nhiều nhân tài hơn cha anh

 7. òa bây giờ hoàn thiện rồi nhìn đẹp thật, nhớ cái hồi đang làm công nhân ở đó

 8. Nhà trăm tỷ rồi học mệt mỏi

 9. kí túc xá còn đẹp gấp tỷ lần phòng trọ của mình nữa

 10. Đi từ cổng vào là đuối dòi:))

 11. Cảm ơn tập đoàn Vin đã đầu tư cho giáo dục. Những ngôi trường như thế này có thể những người không có điều kiện không thể theo học. Nhưng những người tài học ở đây khi ra trường có thể tạo công ăn việc làm cho các bạn và rất nhiều người khác. Lợi ích của ngôi trường là cho cả xã hội.

 12. Thật sự thay mặt toàn ae vn xin cảm ơn ông Vượng, ông xây ngôi trường này là đạo tạo ra những hạt giống cho vn xd đất nc, xin được cảm tạ ông, sau này vn hùng mạnh đừng quên công ơn ông

 13. Nước ngoài ít tương tác không như Việt Nam

 14. ngôi trường khá phù hợp cho con em doanh nhân, doanh nghiệp vừa, chủ đất vv… giờ có ngôi trường đúng mơ ước của phụ huynh rồi, thay vì cho con em đi du học, thì học tại việt nam vừa gia đình có thể thăm con em, có nhiều thời gian bên gia đình.

 15. Trường rộng lại xịn xò nữa, nhưng học phí chát quá T^T

 16. Việt Nam nghèo đói -nhưng chỉ tính nhà Mặt tiền tại Hà Nội hay TPHCM kể các các TP như Đà nẵng ,Hạ Long,Hải Phòng,Vũng Tàu …cũng khoảng Triệu đô rồi ( chưa nói các Biệt thự mặt phố thì có giá cả hàng chục triệu đô ) +Các biệt thự tại các khu đô thị thành phố cũng có giá 1-5 triệu đô mà số này trên cả VN thì cũng đến cả vạn căn … cứ thế tính VN có hàng vài triệu người là Triệu phú đô la nhé

 17. Richie Rich's university!!! 🙂

 18. Con mình học ở đây nè

 19. truong của tỉ phú vin fast xe hơi phạn nhật vượng

 20. Vậy các thầy giáo nước ngoài có thể giảng dạy thoải mái và có ngày quốc tế giáo viên nữa cho các bạn học sinh tha hồ trải nghiệm

 21. Học phí bao nhiêu một năm

 22. và chắc chắn học phí sẽ rất cao

 23. Hơn 8 trăm triệu cho 1 năm học :////

 24. Nhớ đọc hết bình luận nhé rồi hãy phán xét nhé e gái .cục tức này ah ngĩ e ko nuốt đc đâu như suy nghĩ kỹ thì sẽ nuốt chôi thôi e ak .vì ng thông minh ko nên có 1 minh mà phải là cả cộng đồng kia đó mí là ng thôi minh nhé ok

 25. Thậy ra thì ko phải nói con bé này học ko giỏi nhưng có điều đi làm kênh cũng rất rất là rốt .vì ng vn có câu ca nói là xinh mà ngu thì vứt .sao ko bít làm kênh giới thiệu cho các trường có sv học giỏi để thi vào ngôi trường này nhỉ và giới thiệu cho các nhà trường của vn và cho các trường để ng vn của chính chúng ta có 1 cộng đồng học giỏi và lớn mạnh và kêu gọi những ng học lực giỏi giúp đỡ cho những khối học sau để giúp ng vn của chính chúng ta ko bị ng nước ngoài họ coi thường ng vn của chúng ta chứ .và chính đất nước của chúng ta có 1 nền giáo dục lớn mạnh ko thua gì các nước phát triển cả và vn có rất rất nhùi ng tài và cái chính là ng vn ko bị xem thường về học hành so mí ng nước ngoài chứ .nếu kêu gọi tất cả các sv học giỏi đoàn kết lại và vn có 1 cộng đồng học giỏi thế ko phải làm những việc có ích cho đời và cho bản thân sao .và kêu gọi lớp học ở trường ý giúp lại các e của khối sau và những trường khác trên toàn lãnh thổ của vn nữa vậy là vn của chúng ta có nhùi lớp học giỏi và có nhùi ng tài điều đó ng vn khi ra nước ngoài cũng đc vinh dự chứ .và chính chúng ta ko bị ng nước ngoài coi thường chính chúng ta về học lực chứ .ah nge nói e cũng học giỏi .như phải đồng ngĩa là con phải thông minh nữa e ak .thông minh ở đây là kêu gọi ng vn chúng ta có 1 tập thể sv và học sinh học giỏi chở thành 1 trong những khối đoàn kết mí nhau oét cả các trường để giúp ng vn của chúng ta có 1 cộng đồng toàn ng học giỏi giúp cho đất nước của chính chúng ta văn minh hơn .và đất nước của chính chúng ta phát triển mạnh hơn .đó là 1 việt làm có ích ok .và làm cho ng vn của chúng ta đc ng nước ngoài họ phải tôn trọng về học hành của ng vn của chúng ta có 1 cộng đồng học thức tốt lớn mạnh và toàn cả nước có nhùi ng tài giỏi e hỏi ko đó ko phải là trách nhiệm của ai mà là của toàn tập thể lớn mạnh và đoàn kết đấy e à .mà e ko phải gốc ở nghệ an hai hà tĩnh gì đó hả tại sao quê của bác hồ mà lại ko giống tố chất gì thế vậy e hay IQ kém hả e .mà toàn đi làm kênh ah coi thấy nó ko có tý chất xám gì vậy hả .và bít đâu e làm như vậy lại giúp e có nhìu sv và học sinh đăng ký kênh và ko phải e giúp cho xã hội thì xã hội lại giúp e kiếm đc nhùi tiền sao .hãy nhớ nhé ng thông minh như phải còn cả nhùi tố chất nữa nhé .nếu sau này làm thế mà thành công thì đừng có chửi anh nhé tuy ah nói ko hay ho như ah ngĩ làm vậy thì mí đúng là con cháu của bác hồ đấy ok .và cũng đúng mà nơi e đc sinh ra đấy .vì tấm gương ơ ngay chỗ e sinh ra mà

 26. Cho mình xin link nhạc trong video

 27. Lúc quay toàn nhà kia đag xây có gần chục tầng và hiện tại đang xây đc hơn 50 tầng , mk đang đi thực tập ở đó

 28. Tương lai Tôi chắc chắn Con Cháu Họ Trịnh Sẽ đứng đầu Trường .

 29. Chà!! Hà Nội cũng có trường Đại học nữa à!?? dạo này phát triển nhỉ??

 30. quá hoành tráng @@ đẹp thật sự!

 31. Họ chưa gửi trả nợ

 32. Mình ở vinhome Ocean Park nè

 33. ngôi trg k dành cho hsinh nghèo vượt khó

 34. Giong campus cua Apple's spaceship. Con thieu may phong lab bi mat. 35K mot nam……di hoc nước o ngoai co the tot hon.

 35. Đang mơ ước được học phát thấy cái sân chạy nghĩ đến lúc thi chạy :)))))
  sáng nay thầy còn có tâm cho chạy quanh trường 6 vòng

 36. Đoạn nhạc lúc 0:36 nghe hay thật :((

 37. Quá tuyệt vời! Mình cũng đang là sinh viên, biết đâu con của mình sau này sẽ được học ở đây haha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button