Trải nghiệm là học sinh lớp 1 tại Tây Hà Nội có gì vui?

Trải nghiệm là học sinh lớp 1 tại Tây Hà Nội có gì vui?🌈 Sáng 09/04/2021, các bạn mẫu giáo lớn trường mầm non NCE đã “thu hoạch” được rất nhiều kiến thức và kĩ năng bổ ích trong buổi trải nghiệm lớp 1 tại trường Liên cấp Tây Hà Nội.

🌈 Đã thành văn hoá của Tây Hà Nội, khởi động giờ học bao giờ cũng là một không gian tràn đầy màu sắc, âm nhạc và Tiếng Anh. Các bạn nhỏ ngân nga với những giai điệu trong bài hát sôi động “Row Row Row your Boat” đầy tự tin với sự hướng dẫn của giáo viên Âm nhạc. Tiếp đến là thử tài khéo tay và nâng cao năng lực thẩm mỹ qua tiết học Mỹ Thuật. Đây là môn học không xa lạ gì với học sinh mẫu giáo lớn nhưng với phương pháp giảng dạy “người lớn” hơn, trường Tây Hà Nội hy vọng các bạn nhỏ sẽ thích thú với cây cọ vẽ, bút chì màu để thoả sức vẽ những giấc mơ vô hạn. Là một WHSers, dù chỉ là “thực tập sinh” trong một ngày, các bạn nhỏ NCE vẫn được yêu cầu phải có khả năng vận động tinh tốt và tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng teamwork bài bản – đó là những gì mà các giáo viên Thể chất mang đến cho các bạn qua tiết học Thể thao cuối buổi.

  🔥 LIVESTREAM [HỌC HÈ ONLINE CÙNG HOCMAI] -Tiếng Anh 8: Unit 1: Leisure activities - Vocabulary

✨ Hy vọng buổi trải nghiệm với phương pháp giảng dạy và không gia học tập đầy mới mẻ tại trường Liên cấp Tây Hà Nội sẽ để lại ấn tượng khó quên với cô và trò trường mầm non NCE. Các thầy cô Tây Hà Nội rất mong được đón các bạn và bố mẹ tới trường trong hoạt động hè bổ ích sắp tới và các buổi hội thảo giáo dục chuẩn bị cho năm học mới nhé!
————-
LIÊN HỆ: Trường Liên cấp Tây Hà Nội
☎ Tel: 024.3202.8777 – 0941.027.970
📭 Địa chỉ: Phố Kiều Mai (từ Cầu Diễn rẽ vào), Phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
📧 Email: info@whs.edu.vn
🌐 Website: www.whs.edu.vn
📱 Facebook: truongtayhanoi


Tag liên quan đến Trải nghiệm là học sinh lớp 1 tại Tây Hà Nội có gì vui?

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,[vid_tags]
Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Trải nghiệm là học sinh lớp 1 tại Tây Hà Nội có gì vui?

Trải nghiệm là học sinh lớp 1 tại Tây Hà Nội có gì vui?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button