Tại sao tôi từ chối offer với mức lương 100.000$?

Tại sao tôi từ chối offer với mức lương 100.000$?Sử dụng mã “phh30” để giảm 30% toàn bộ các khoá học trên Cambly.
Nhập mã “TDCD15” nhận ngay ưu đãi tặng 15 phút học thử miễn phí hoặc click link: https://www.cambly.com/en/student/subscribe?referralCode=TDCD15

Tải Cambly trên smartphone tại đây:
► APPSTORE: https://apps.apple.com/us/app/cambly-english-teacher/id564024107
► GOOGLE PLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cambly.cambly

Nhiều bạn hay hỏi mình có thật sự ngành lập trình lương cao, 6 chữ số $ hay không. Do vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ về quá trình mình phỏng vấn 1 công ty với mức lương 6 số, và lý do mình từ chối offer này nhé!
Nhớ subscribe cho mình nhe: https://bit.ly/codedaotube

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscribe channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog: https://toidicodedao.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/toidicodedao/

#cambly #hoc_tieng_anh #luong_6_so_sgd


Tag liên quan đến Tại sao tôi từ chối offer với mức lương 100.000$?

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,toidicodedao,programmer,developer,tôi đi code dao,lập trình,programming,vlog lập trình,blog lập trình,cambly,lập trình viên lương cao,offer lương cao,lương lập trình viên,lương 6 chữ số,offer lương 6 chữ số,cách để có lương cao,từ chối offer,lương code dạo,phỏng vấn lập trình viên,phỏng vấn technical,kinh nghiệm phỏng vấn,học tiếng anh cambly,học tiếng anh với cambly,phỏng vấn tiếng anh lập trình viên,lương lập trình viên nước ngoài,lương ltv nước ngoài

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

  THVL | Chuyện của Đốm: Tập 537-546

Hình ảnh về Tại sao tôi từ chối offer với mức lương 100.000$?

Tại sao tôi từ chối offer với mức lương 100.000$?

42 comments

 1. Sử dụng mã "phh30" để giảm 30% toàn bộ các khoá học trên Cambly.
  Nhập mã "TDCD15" nhận ngay ưu đãi tặng 15 phút học thử miễn phí hoặc click link: https://www.cambly.com/en/student/subscribe?referralCode=TDCD15

  Tải Cambly trên smartphone tại đây:
  ► APPSTORE: https://apps.apple.com/us/app/cambly-english-teacher/id564024107
  ► GOOGLE PLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cambly.cambly

  Nhiều bạn hay hỏi mình có thật sự ngành lập trình lương cao, 6 chữ số $ hay không. Do vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ về quá trình mình phỏng vấn 1 công ty với mức lương 6 số, và lý do mình từ chối offer này nhé!

 2. Tâm sự với nhau. Haha

 3. ae vowzer thích điều này

 4. Bỏ qua chuyện đùa 300 bài code chứ IT không thượng đẳng thì ngành nào nữa. Ít ra là trên lãnh thổ việt nam, ngành này hiện không có đối thủ và sẽ còn phát triển thêm 30 năm nữa.
  Nói nghiêm túc, IT là công nghệ thông tin, khi nào nhân loại hết sử dụng tới công nghệ và thông tin thì ngành này mới hết phát triển.
  Ngành IT có thể nói là vua của các nghề, nếu muốn đổi đời nhanh, xây dựng cuộc sống tốt, đóng góp giá trị thực cho xã hội thì phải là một người IT chứ không phải một thằng tài chính hay kĩ thuật.
  Chính vì vậy, Người trong ngành IT, ra đường không sợ trời đất, giang hồ gặp IT phải khúm núm, quan quyền gặp IT phải nể sợ, các cô gái vừa sợ vừa ngưỡng mộ.
  Một điểm thú vị về dân IT, họ học ngành này, làm ngành này sẽ nghiễm nhiên trở thành một con đực alpha (nói kiểu sinh học), theo bản năng tìm nguồn gene tốt nhất, con gái luôn tìm tới dạng người này để tìm cơ hội giao hợp.
  Tất nhiên ở thời buổi văn minh con người khác con vật ở chỗ hành vi không đến mức động dục là đè nhau ra như loài khỉ đột, nhưng sức hút của dân IT với phụ nữ rất lớn.
  Thằng a Toidicodedao của mình sinh năm lớn hơn năm 96, lúc mới bỏ học Bách khoa đi theo ngành lập trình tại đại học FPT, chưa trải sự đời gặp phải mấy cô gái văn phòng lừa may chưa mất trinh. Về kể mình nghe mình chửi cho khôn ra không được dễ dãi như thế nữa.
  Ở cty cũ, ảnh làm ngày 3-4 giờ là hết việc, còn lại ảnh làm Vê Lóc, nấu ăn, nói chuyện với gấu, tập gym và .. Tán gái và bị gái tán (may mắn đã có gấu nên không được tán thêm). Từ các em sinh viên thực tập mới ra trường với bộ áo sơ mi trắng váy ngắn đen cũng phải nhìn ảnh với sự ngưỡng mộ, cứ 1 tuần ảnh lại ra Vê Lóc nào là cách Hack web, các công nghệ, các bài giải thuật toán làm cho mấy đứa em xem Vê Lóc phải chảy cả nước dãi. Lần nọ có lần ảnh chia sẻ trên Vê Lóc về lương rằng 1 tháng 6-7 triệu ngang với Độ Mixi làm các em mới theo ngành cực kì thất vọng (vì tưởng theo ngành này nhàn và mới ra trường lương tháng 3k), nên muốn buông xuôi nhưng chả ai để ý rằng trong video thấy ảnh ngồi cười đểu đểu.
  Phốt của thằng anh mình thời trẻ trâu nhiều vô kể. Cũng may ăn chơi 1 năm giờ ảnh chán rồi, thấy chỉ chăm tập gym, chơi thể thao, làm project , thời gian rãnh nó biết hướng về gia đình nhiều hơn, trẻ trâu hơn mình còn thấy ảnh rũ solo code thuật toán với 1 người bạn của ảnh tên là Co Đe Hô Líc Gai, solo giống như đấu kiếm hiệp, tất nhiên là 1 bên chính 1 bên mười.
  Đi làm vài năm đúng nghề, thằng anh mình đã ổn định cả về bản thân, gia đình và sự nghiệp, trên facebook thấy ảnh tay trong tay cầm chìa khoá con BWM.
  Tự mày mò học code rồi đi làm remote cho công ty Sing nhiều năm nay. Mỗi tối online 3-4 giờ là xong việc. Lương tháng 9k6, mới đây ảnh vừa từ chối 1 công ty với lương mỗi tháng 8k3 là 100k$ 1 năm trên 1 buổi Vê Lóc. Nhưng thu nhập chính vẫn là từ nhận các project bên ngoài làm thêm, làm Vê Lóc. Tuần làm 2,3 cái nhẹ nhàng 9,10k tiền tươi thóc thật không phải đóng thuế. Làm gần được 5 năm mà nhà xe ảnh đã mua đủ cả. Nghĩ mà thèm.
  Gái gú thì cứ nghe ảnh bảo làm CNTT thì chảy nước. Có bé kia dân du học sinh Úc, về được cô chị giới thiệu làm ngân hàng VCB. Thế nào thằng anh mình đi mở thẻ tín dụng gặp phải thế là hốt được cả chị lẫn em. 3 người ở gần một căn hộ cao cấp bên Sing. Nhà con bé kia biết chuyện ban đầu phản đối sau biết anh mình học IT thì đổi thái độ, cách ba bữa hỏi thăm, năm bữa quà hỏi thăm ba mẹ nó giục cưới sợ lỡ kèo rể quý, nhưng đời không như mơ với cô gái làm ngân hàng kia, anh mình đã có cô người yêu tên Trân ( biệt danh trùm code Bi Thon) nên đành phải chấp nhận sự thật này.

 5. anh làm tiếp hack cùng code dạo được ko?

 6. Đến bao giờ mới đươc như anh Hoàng!

 7. Em xin cảm ơn về những chia sẻ chất lượng và cực kì thực tế mà anh mang lại trong video này. Em cũng học khối FE, cũng hay làm các assignments có SRS nhưng chỉ là trong phạm vi lý thuyết, nên em rất vui nếu được anh chia sẻ bài docs này, để em có thể tham khảo và tự reflect lại bản thân ạ. Em xin cảm ơn và chúc anh luôn thành công trong cuộc sống!
  Email của em: quainhanp24@gmail.com

 8. Mức lương thật mơ ước

 9. Học không bao giờ là lỗi thời

 10. Nói chậm hộ cái ăn trộm à mà nói nhanh thế

 11. Cảm ơn anh, video thật sự truyền cảm hứng. Anh có thể share link document cho tụi em tham khảo k a

 12. a sống nghèo khổ kiểu lương 6 , 7 triệu nhưng đô hay vnd thì a ko nói haha

 13. ngồi cafe thì ai trả tiền vậy anh?

 14. mội trong những kênh mà tôi phải bật sub tiếng việt :)))

 15. Anh ơi, em xin file dos mà anh đã phân tích thiết kế phần mềm được không ạ 😀 😀

 16. video này bổ ích thực sự, cho em xin link doc để học hỏi với ạ :>

 17. Anh Hoàng ơi em chỉ còn 4 tiếng 6 tiếng nữa là phải nộp khoá luận tốt nghiệp nhưng em chưa code được dòng nào cả. Anh thiết kế database với code frontend backend giúp em với, giá cả thương lượng :))

 18. A ơi , e xinh link source , e học hỏi thêm ạ z e cảm ơn nhé ?!

 19. Tại vì tôi đã passed 1 công việc 200.000$ khác

 20. Anh có học cuốn 300 bài code thiếu nhi k a :v

 21. Sao mọi người cứ hỏi nói nhanh nhỉ.
  Tôi còn bật x1.5 xem với vừa tai

 22. Ei bạn áo vàng, bạn hài hước lắm đấy =]] Cười ghê luôn

 23. Ngồi 16 phút nghe ổng khoe khoang kể lể xong vẫn không biết tại sao ổng từ chối mức lương 99.000$ 🙂

 24. Xin lỗi em, e nên sống thật đi, vẫn chưa muộn đâu

 25. offer mức đó cho mấy năm vậy

 26. Anh nói nhanh khủng khiếp luôn, e phải tập trung dữ lắm mới nghe kịp luôn á

 27. sao cắt ghép nhiều thế :v

 28. 100k thì bỏ là đúng em ạ, cha có gì đáng nói. Vẫn là đi làm thuê.

 29. 4 5 tiếng, pro thật 🙁

 30. a có liên quan gì vs a vương phạm k? nhìn 2 a giống nhau quá

 31. t nghe ko kịp lun phải slow lại ms nghe rõ dc ấy

 32. 100.000$ = 2.294.767.000,00 Đồng đỉnh quá

 33. Sài tiền TRIỆU quen rồi giờ có TRĂM NGHÌN sao mà trả từ trối :))))))))

 34. Anh ơi ra clip cho newbie vs ạ

 35. Một web site bán đủ các loại mặt hàng kiểu như Tiki hay Điện Máy Xanh. Làm sao mô tả được nhiều loại thuộc tính khác nhau để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm theo thuộc tính sản phẩm.
  Giúp e với mn ơi

 36. 1k like, a share document cho e xin 😀

 37. Em xin link docs với a, cảm ơn anh nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button