SỬA BÀI TẬP CHO HỌC VIÊN ONLINE

SỬA BÀI TẬP CHO HỌC VIÊN ONLINELiên hệ khóa học tiếng Trung online với Tiếng Trung Lê Gia:
https://www.facebook.com/HocTiengTrungLGHD/
*Giáo trình BOYA https://youtu.be/aemPL4THD80
*Giáo trình HÁN NGỮ: https://youtu.be/LQ9NkxGTPyc
*Hình thức sửa bài tập: https://youtu.be/ybEaMGuPEQY
(Đích thân giảng viên Đình Luân phụ trách giảng dạy và sửa bài tập cho tất cả học viên).

———————–
Hiện nay việc học online rất dễ dàng: có rất nhiều giáo viên và Trung tâm tiếng Trung dạy online, vô vàn tư liệu học được chia sẻ, vô vàn phương pháp học, khiến người học choáng ngợp… không biết nên học gì, học như thế nào, học từ đâu mới được!
Học ngoại ngữ, cụ thể là học tiếng Trung không hề khó, có thể nói là rất dễ. Nhưng có một vấn đề là, các bạn học đến một trình độ nhất định rồi không tiến lên được nữa, vì sao? Nguyên nhân là nền tảng căn bản không đủ, không tiếp thu được kiến thức sâu hơn.
Cho nên, các bạn hoàn toàn có thể tự học, và tự học là chủ yếu, nhưng với điều kiện là :có một người đi trước dẫn dắt và tạo nền tảng vững chắc cho bạn, nền móng càng kiên cố thì công trình mới có thể xây càng cao.
Mà nói đi rồi cũng phải nói lại, một chân lý không thay đổi đó là “Học thì phải Hành” mới hiệu quả, bằng không, có đọc hết sách mà học chẳng bao nhiêu. không có giáo viên tài giỏi nào có thể đào tạo một học sinh đủ tiêu chuẩn mà chỉ thông qua lý thuyết. Việc “hành” trực tiếp nhất chính là người học phải làm bài tập.
Qua đút rút kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Trung Online, mình chú trọng nhất ở phần CHỮA BÀI TẬP cho học viên! vì đây là ĐIỀU KIỆN QUYẾT ĐỊNH sự thành công của các bạn!
Vì vậy, nếu các bạn đăng ký học tiếng Trung online với Tiếng Trung Lê Gia ( Lê Gia Huynh Đệ) thì điều đầu tiên là các bạn phải “chịu” làm bài tập! Việc sửa bài tập chiếm rất nhiều thời gian và tâm huyết, nhưng không có cách nào khác, không có đường tắt nào khác cho chúng ta. Việc giảng dạy và sửa bài do chính một mình mình – Đình Luân – đảm nhận, mình không yên tâm giao bài của học viên cho bất kỳ ai khác sửa, cho dù là giáo viên Trung Quốc, không phải là mình giỏi hơn người, mà đó là trách nhiệm của người giảng dạy. Cũng vì thế mà số lượng học viên cũng nằm trong giới hạn mà thời gian và sức khỏe cho phép.

  Tin Tức Việt Nam Mới Nhất 11/7/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam Mới Nhất Hôm Nay

Tag liên quan đến SỬA BÀI TẬP CHO HỌC VIÊN ONLINE

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,học tiếng trung,dạy tiếng trung,tiếng hoa,hán ngữ,boya,tiếng trung online,Giáo trình Hán Ngữ,Giáo trình tiếng Trung Boya

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về SỬA BÀI TẬP CHO HỌC VIÊN ONLINE

SỬA BÀI TẬP CHO HỌC VIÊN ONLINE

One comment

  1. E muốn học đky ở đâu vậy thầy ơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button