Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ: Giải mã bí ẩn tiềm năng con người, nhà ngoại cảm, thần y, thần đồng

Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ: Giải mã bí ẩn tiềm năng con người, nhà ngoại cảm, thần y, thần đồngBộ phim tài liệu Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ là tác phẩm do Trung tâm Phim tài liệu và Phóng sự, Đài THVN thực hiện, được phát sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt tháng 10 này. Đề cập tới chủ đề tiềm năng của con người, phim sẽ vén bức màn bí ẩn xoay quanh một số nhân vật.

Theo thông tin từ BTC, bộ phim đề cập tới 4 nhân vật có khả năng đặc biệt. Đó là Dương Anh Vũ – người có khả năng phản xạ trí nhớ đạt tốc độ 0,5 giây; là bà Hoàng thị Thiêm, người phụ nữ được coi là có con mắt thứ 3. Đó là ông Phan Hồng Nhựt, người còn được biết tới là ông Vua Điện. Nhân vật cuối cùng là ông Trần Văn Phú với khả năng chữa bệnh bằng năng lượng phi truyền thống.

  Phải làm gì trước tình trạng côn đồ tấn công người dân?

Theo đánh giá của các nhà khoa học, những khả năng được coi là đặc biệt của Trần Văn Phú, Phan Hồng Nhựt, Hoàng Thị Thiêm được khởi nguồn bởi những yếu tố tiềm tàng sẵn trong cơ thể, song trường hợp Dương Anh Vũ lại là một quá trình học hỏi, rèn giũa bản thân không ngừng. Phải chăng những khả năng đặc biệt cũng được rèn giũa theo cách đặc biệt – cách mà những người khác có thực hiện cũng khó có thể đạt được hiệu quả như mong muốn?

Để thể hiện khả năng của nhân vật, ê-kíp sản xuất đã sử dụng nhiều phương pháp, trong đó ưu tiên hàng đầu là sự chân thực của hình ảnh, dưới sự quan sát, ghi nhận ở góc độ khoa học từ chuyên gia. Với mỗi nhân vật, ê-kíp lại có cách tiếp cận lại khác nhau.

“Để khán giả có thể hiểu về khả năng đặc biệt của các nhân vật, không có cách nào khác là để chính nhân vật trình diễn khả năng. Mỗi nhân vật có cách làm khác nhau, phương thức khác nhau. Chúng tôi có mời các nhà khoa học tham gia trong cả 4 trường hợp để đưa ra đánh giá, nhận định”.

“Với một bộ phim khoa học, chúng tôi muốn đưa đến cho khán giả một góc nhìn mới về những vấn đề đặc biệt, đó là những khả năng tiềm ẩn của con người”, đạo diễn Trịnh Quang Bách nói.

  Lời Phật Dạy Cách Kiềm Chế Và Làm Chủ Cơn Nóng Giận Hiệu Quả Qua 5 Cách Này - #PHẬT_GIÁO_TÂM_LINH

#vietnam #vtv4 #authenticvietnam #vtv #news

Theo dõi các chương trình của VTV4 tại:
Ứng dụng VTVgo trên App store và Google Play
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv4-4.html

Facebook: https://www.facebook.com/vtv4go
Youtube: https://www.youtube.com/user/VTV4go
TikTok: https://www.tiktok.com/@vtv4go

• Phiên bản Tiếng Anh:
Facebook: https://www.facebook.com/VTVWorldVN
Youtube: https://www.youtube.com/c/VTVWorldVN/


Tag liên quan đến Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ: Giải mã bí ẩn tiềm năng con người, nhà ngoại cảm, thần y, thần đồng

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,vietnam,vtv,vtv4,travel,Việt Nam

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ: Giải mã bí ẩn tiềm năng con người, nhà ngoại cảm, thần y, thần đồng

Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ: Giải mã bí ẩn tiềm năng con người, nhà ngoại cảm, thần y, thần đồng

28 comments

 1. Cam on Chua da cho Vietnam co nhung biet tai dr cung nhau xay dung va tu haodat nuoc Viet co nhung nguoi tai tri,, con cau xin trong danh Giesu Kito Amen

 2. Con người chỉ sử dụng 10% bộ não là hiểu nhầm lớn của rất nhiều người. Cái đó chỉ là suy luận của 1 số nhà khoa học thôi. Chưa ai CM được cả.

 3. Chả có bí ẩn nào ở đây cả, ở não của con người hết,thân người với ngũ uẩn gồm: Sắc,Thọ, Tưởng,Hành, và Thức, bình thường con người sống với Sắc Thức tức là ý thức và cảm Thọ cảm giác của thân là Hành, nhưng vì 1 lý do gì đấy như nhà ngoại cảm PTBH bị chó dại cắn chẳng hạn lúc này Tưởng thức xuất hiện,ý thức ngưng sẽ nhường chỗ cho Tưởng thức như giấc mơ,chính là tưởng thức do ý thức lúc này bị ức chế tạm thời, Tưởng thức có khả năng siêu việt vượt không gian và thời gian có thế nhìn thấu rõ quá khứ và vị lai, do vậy những người ức chế ý thức bằng cách niệm Phật hoặc Niệm Chú Mật tông có khả năng này, và các nhà ngoại cảm cũng có khả năng này,nhưng tưởng thức là không liên tục có lúc nhìn thấy,có lúc không,nên khi tìm mộ liệt sĩ lúc chỉ đúng lúc lại không là do lý do này, Ai muốn biết sâu hơn nên youtube tìm Alahan Trưởng Lão Thích Thông Lạc người tu chứng như Đức Phật giải thích rất cặn kẽ ! Thân mến

 4. Nhờ cô " thần đồng " đó ra các khu trung tâm tm đoán xem ai bị covid để cho CQ đưa đi cl thì mới tin .

 5. Thần đồng ,thần y ,thần ngoại cảm ở VN đều có 1 điểm chung đó là thần bịp .

 6. Người có thật thì ít, ko khoe mẽ chém gió. Người chém gió lừa đảo thì nhiều. Mong rằng có nhiều người thật có khả năng đặc biệt

 7. Giống thầy Chiêm Huỳnh Văn ( Viện Y Duợc Học Dân Tộc -tp HCM) cũng sử dụng dòng điện nối vào chân giường chuyền qua bàn tay để chữa bệnh cho bệnh nhân.

 8. VN TA nhiều Thần Y thần ĐỒNG thàn thánh nhất thế giới.Hết PHAN BÍCH HẰNG đến VÕ HOÀNG YÊN và còn nhiều lắm không thể kể xiết??????

 9. Tôi đồng ý. Tôi trải qua giai đoạn này rồi.

 10. Chúng mày bay được lơ lửng trên trời như thánh á tổng thống mỹ với liên hiệp quốc phong cho m đấng tối cao thế giới luôn đó mà đi giúp người . Chờ khoa học chứng minh và đi làm gì có ích đi .bọn điên ảo tưởng

 11. Đúng là những năng lực khác người nhưng nó không có khả năng thay đổi thế giới như hiện nay. Sáng tạo hơn ghi nhớ, cảm biến hơn mắt thứ 3, khoa học kĩ thuật y tế hiện đại hơn chữa bằng "năng lực vũ trụ "

 12. Mãi vụ võ hoàng yên im re báo chí chả thấy nói ji nhỉ vụ cả nước biết thì chìm còn những vụ nhỏ thì nói hoài

 13. Lại có các vị lên thớt!!!

 14. Anh Nhật không thử một lần màn dẫn điện từ tay này qua tay kia?

 15. Cô có con mắt thứ 3 mình xem video bên nhật cũng lâu rồi

 16. Nghĩ đơn giản này: năng lực nào mà Ảo Thuật Gia có thể biểu diễn thì đều là bịp hết.

 17. Hồi nhỏ học không ai nín thở lâu hơn 1p30, giờ mới biết vận động viên lặn chuyên nghiệp và bậc thầy yoga lâu đến 5-10p.
  Phương pháp tập: hít sâu, nín hơi lại, thở ra. Lần tiếp theo phải nín hơi phải bằng hoặc lâu hơn lần trước ít nhất 1 giây.
  Còn về khả năng chữa bệnh không qua y học hiện đại. Về cơ bản y học là tìm cách giúp khả năng tự phục hồi của cơ thể tốt hơn. Gãy tay thì tay bạn tự lành, bác sĩ chỉ cố định đúng vị trí. Ung thư thì cơ thể người vốn có khả năng chống rồi, nhưng chức năng này đôi khi lỗi khiến cho bệnh ung thư xảy ra; bác sĩ loại bỏ tế bào lỗi (ung thư) rồi để cơ thể bạn tự điều chỉnh, điều chỉnh không được thì bị lại hoặc tạch. Dịch bệnh có đề kháng lo; đề kháng mạnh thì chả sợ gì sất, người ta còn có thể dùng đề kháng của bạn làm vacxin.
  Khí công hay gì khác tương tự cũng chỉ là để tăng cường các khả năng trên mà không thông qua thuốc mà thôi.

 18. Qua vụ thần y lừa đảo vhy đi lừa đảo 14 năm lừa từ vn sang tận Mỹ nhưng không ai dám tố cáo đó là chuyện lạ trong thế giới văn minh ? Do sợ hãi hay mê muội ?

 19. Không có chị Hằng vạch mặt vhy, thì nhiều người dân vn còn mê muội tin vào tên thần y lừa đảo vhy chữa bệnh phản khoa học.

 20. Kênh này của cái đám vô thần. Vĩnh viễn không bao giờ giải đáp được vẻ đẹp và bí ẩn của vũ trụ. Chỉ có niềm tín ngưỡng thần phật mới giải đáp được.

 21. Toàn lấy cái biết của mình mà đi so với vũ trụ

 22. Sao giống phim hoạt hình gì t xem vậy nhỉ

 23. Cái kết luận con người chỉ mới dùng 10% bộ não là ko đúng,vfact đã giải thích rồi

 24. Trường hợp của Dương anh vũ khá hay và đáng tin hơn các trường hợp kia,và ní có thể tập luyện đc,trong cuốn sách tôi tài giỏi bạn cũng thế của adam khoo có phần hướng dẫn như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button