PHÉP MÀU DIỆU KỲ ĐẾN TỪ LÒNG BIẾT ƠN_NHỮNG CON NGƯỜI NHIỆM MÀU ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN_CAO HIỀN.

PHÉP MÀU DIỆU KỲ ĐẾN TỪ LÒNG BIẾT ƠN_NHỮNG CON NGƯỜI NHIỆM MÀU ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN_CAO HIỀN.PHÉP MÀU DIỆU KỲ ĐẾN TỪ LÒNG BIẾT ƠN_NHỮNG CON NGƯỜI NHIỆM MÀU ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN_CAO HIỀN.

“Có những lúc ánh sáng của bản thân ta vụt tắt và sau đó lại được hồi sinh từ nguồn ánh sáng của một người khác. Mỗi người trong chúng ta đều có lý do để cảm ơn đã thắp lên ngọn lửa trong mình.”

Mỗi người trong chúng ta đều nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ hay hướng dẫn từ người khác vào những thời điểm quan trọng trong cuộc sống. Đôi khi người khác góp phần xoay chuyền cuộc sống của chúng ta thông qua sự khích lệ, hướng dẫn hay chỉ đơn giản là có mặt bên ta. Và sau đó cuộc sống cứ tiếp diễn và chúng ta thường quên đi những thời điểm ấy – thời điểm khi có một người chạm đến và thay đổi cuộc sống của ta. Đôi khi bạn không nhận ra tầm ảnh hưởng của người nào đó, cho đến một thời điểm rất xa trong tương lai, khi bạn nhìn lại cuộc sống của mình và nhạn ra người ấy chính là nhân tố quan trọng đã thay đổi cuộc đời mình một cách kỳ diệu và tốt đẹp hơn.

  Tập 81: Người số 9 khi nhìn ra con đường đi cho mình - Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học

Cuộc đời vốn quá nhiều sóng gió của tôi, tôi phải cảm ơn rất rất nhiều người đã luôn giang rộng vòng tay giúp đỡ tôi. Hôm nay tại bài học này tôi xin gửi lời biết ơn tới 3 người đã giúp tôi thay đổi cuộc đời. Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn!
#longbieton #ngay12 #caothihien

Liên hệ: Cao Thị Hiền
Hotline 0979017898
Đây là kênh youtube chính chủ của Cao Thị Hiền, tại đây mình xin được chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh online, kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống. Đặc biệt những kiến thức cơ bản về sản phẩm mình đang phân phối_cốc nguyệt san sibell. Từ cách chọn cốc chất lượng, chọn size cốc đến cách sử dụng… Hãy đăng kí các kênh và group của mình để mình có cơ hội chia sẻ cùng các bạn nhé!
Đăng Ký Kênh youtube: https://bit.ly/caothihien
Facebook: https://www.facebook.com/caohien898
Fanpage: https://www.facebook.com/caothihiencocnguyetsansibell/
Group chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống: http://www.facebook.com/groups/216681936082349/
#kinhdoanhonline #cocnguyetsan #caothihien


Tag liên quan đến PHÉP MÀU DIỆU KỲ ĐẾN TỪ LÒNG BIẾT ƠN_NHỮNG CON NGƯỜI NHIỆM MÀU ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN_CAO HIỀN.

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,Quỳnh Hương Lê Đỗ,QHLĐ,MC Quỳnh Hương,quynh huong le do,vlog,Những điều kỳ diệu,QHLD #156,The Magic,Phép màu,Rhonda Byrne,lòng biết ơn,biết ơn,điều bí ẩn,điều kỳ diệu trong cuộc sống,những điều kỳ diệu nho nhỏ,khoảnh khắc kỳ diệu,điều diệu kỳ,long biet on,quỳnh hương,nuôi dưỡng lòng biết ơn,những con người nhiệm màu đã thay đổi cuộc đời bạn,cao thị hiền,cao thi hien,ngày 12,thực hành lòng biết ơn,phương pháp thực hành lòng biết ơn,cảm ơn

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

  CÁCH VẬN DỤNG 3 QUI LUẬT CỦA CUỘC SỐNG ĐỂ HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ

Hình ảnh về PHÉP MÀU DIỆU KỲ ĐẾN TỪ LÒNG BIẾT ƠN_NHỮNG CON NGƯỜI NHIỆM MÀU ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN_CAO HIỀN.

PHÉP MÀU DIỆU KỲ ĐẾN TỪ LÒNG BIẾT ƠN_NHỮNG CON NGƯỜI NHIỆM MÀU ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN_CAO HIỀN.

4 comments

  1. Chị chắc có quy y Phật thích ca hả nói đạo lý lòng biết ơn hay quá

  2. Hay quá bạn ạ video rất ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button