Phật Dạy Nếu Tâm Bạn Thường Bất An Đau Khổ Hãy Học Cách Buông Bỏ Để Lòng Thanh Thản Hơn video and

Phật Dạy Nếu Tâm Bạn Thường Bất An Đau Khổ Hãy Học Cách Buông Bỏ Để Lòng Thanh Thản Hơn video andPhật Dạy Nếu Tâm Bạn Thường Bất An Đau Khổ Hãy Học Cách Buông Bỏ Để Lòng Thanh Thản Hơn video and

Có rất nhiều loại hình tu tập mà các phật tử đang theo hiện nay, và khẳng định mỗi loại hình tu tập có một tên gọi, một hình thức thực hành khác nhau, nhưng đều hướng về mục đích cuối cùng là tu tâm để tâm được thanh tịnh, trong sạch. Tâm của chúng sinh không được thanh tịnh, hiền lành như tâm của các bậc Thánh. Để tâm được thanh tịnh như các bậc Thánh, chúng ta phải tu rất vất vả, và lâu dài.
Tâm của chúng sinh rất quan trọng vì nó quyết định cõi mà chúng sinh đi về. Nếu tâm ác độc thì nơi đến là địa ngục; tâm bỏn xẻn hay phung phí thì nơi đến là ngã quỷ; tâm ngu si, không biết phải trái thì nơi đến là súc sinh; tâm biết phân biệt đúng sai thì về cõi người; tâm nhiệt tình, năng nổ lo cho việc chung nhưng không có hướng đi về giải thoát thì về cõi Atula; tâm thuần thiện, hiền lành thì về cõi trời. Nói chung, tâm thanh tịnh thì về cõi thanh tịnh. Đó là nhân quả. Ta cứ tu tâm cho tốt thì cả vũ trụ đều hiện ra trước mắt, không cần vọng tưởng xa xôi. Vậy nên, tu dễ mà khó, khó mà dễ.

  3 ĐẶC ĐIỂM của NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ PHÚC BÁO Thanh Tịnh Tâm video and sound

Thế nào là tu dễ mà khó, vì muốn chuyển từ phàm thành Thánh, chuyển tâm từ ô uế thành trong sạch thì cần một thời gian rất dài, tu rất tỉ mỉ, cực khổ và có nhiều phước. Còn tu khó mà dễ, vì mười phương pháp giới mênh mông nhưng cái giải thoát vi diệu đều từ nơi mình cả. Thượng tọa nhấn mạnh, chúng ta chỉ cần kiểm soát, tu tâm cho an trú, cho đúng đường thì mọi điều đều mở ra hết. Tâm thanh tịnh là mục tiêu mà mọi pháp môn đều muốn hướng tới. Tôn giáo chân chính là tôn giáo biết dạy tín đồ của mình tu tập cho tốt để đạt được tâm thanh tịnh, trong sạch.

Hãy LIKE và ĐĂNG KÝ kênh Thanh Tịnh Tâm để theo dõi video pháp âm mới nhất hay nhất nhé!.


Tag liên quan đến Phật Dạy Nếu Tâm Bạn Thường Bất An Đau Khổ Hãy Học Cách Buông Bỏ Để Lòng Thanh Thản Hơn video and

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,thanh tịnh tâm,thanh tinh tâm,lời phật dạy,phật dạy,loi phat day,phat day,truyện phật,truyện phật giáo,kinh phật,phật pháp nhiệm màu,thuyết pháp,thuyet phap,nhạc phật,nhạc thiền,a di đà phật,phật pháp,kinh phat,nhạc phật giáo,nhân quả,phật,niệm phật,Phật Dạy Nếu Tâm Bạn Thường Bất An Đau Khổ Hãy Học Cách Buông Bỏ Để Lòng Thanh Thản Hơn video and,phật dạy nếu tâm bạn thường bất an,tâm bạn thường bất an,học cách buông bỏ,để lòng thanh thản

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

  Học IELTS cho người mới bắt đầu | VyVocab Ep.58 | Khánh Vy

Hình ảnh về Phật Dạy Nếu Tâm Bạn Thường Bất An Đau Khổ Hãy Học Cách Buông Bỏ Để Lòng Thanh Thản Hơn video and

Phật Dạy Nếu Tâm Bạn Thường Bất An Đau Khổ Hãy  Học Cách Buông Bỏ Để Lòng Thanh Thản Hơn video and

8 comments

  1. Phật Dạy Nếu Tâm Bạn Thường Bất An Đau Khổ Hãy Học Cách Buông Bỏ Để Lòng Thanh Thản Hơn

  2. Phật Dạy Nếu Tâm Bạn Thường Bất An Đau Khổ Hãy Học Cách Buông Bỏ Để Lòng Thanh Thản Hơn

  3. Phật Dạy Nếu Tâm Bạn Thường Bất An Đau Khổ Hãy Học Cách Buông Bỏ Để Lòng Thanh Thản Hơn

  4. Phật Dạy Nếu Tâm Bạn Thường Bất An Đau Khổ Hãy Học Cách Buông Bỏ Để Lòng Thanh Thản Hơn

  5. Phật Dạy Nếu Tâm Bạn Thường Bất An Đau Khổ Hãy Học Cách Buông Bỏ Để Lòng Thanh Thản Hơn video and

  6. Phật Dạy Nếu Tâm Bạn Thường Bất An Đau Khổ Hãy Học Cách Buông Bỏ Để Lòng Thanh Thản Hơn video and

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button