Nguyễn Phú Trọng là chủ mưu, phải chịu trách nhiệm cho những cái chết ở Đ.ồ.n.g Tâm

Nguyễn Phú Trọng là chủ mưu, phải chịu trách nhiệm cho những cái chết ở Đ.ồ.n.g TâmTổng bí thư đảng cộng sản, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phải chịu trách nhiệm cao nhất trong việc ra lệnh cho “công cụ bạo lực cách mạng” đàn áp, tấn công dân Đ.ồ.n.g T.â.m. Ông Trọng phải bị truy tố ra tòa và chịu trách nhiệm về cái chết của cảnh sát cơ động và của người dân, trong đó có gia đình cụ Lê Đình Kình. Tòa án cộng sản không làm được chuyện này thì tòa án hậu cộng sản sẽ làm chuyện này, tòa án quốc tế sẽ làm chuyện này, giống như tòa quốc tế đã xử cộng sản Khmer Đỏ.

Tuyên giáo, qua dư luận viên, ngụy biện rằng, đồng Sênh là đất quốc phòng, Viettel cần để xây dựng “nhà máy quốc phòng A1” nên việc dân thôn Hoành, xã Đ.ồ.n.g T.â.m chống đối dự án là “không yêu nước”. Thật ra, điều này là ngụy biện. Đất quốc phòng không hề thiếu đến mức phải đi lấy ruộng đất của dân.
Like & Subscribe & Share Hãy bấm vào hình cái chuông 🔕 để nhận được thông báo khi có video mới
https://goo.gl/6HQrSa
Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!
#trelangtv #tintuc #youtube #chinhtri #facebook

  CÔ GIÁO BÁ ĐẠO | Badass Teacher | Official MV 4K | Thiên An

Tag liên quan đến Nguyễn Phú Trọng là chủ mưu, phải chịu trách nhiệm cho những cái chết ở Đ.ồ.n.g Tâm

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,Tre làng tv,tin tức thời sự,youtube,tin chính trị,Nguyễn Phú Trọng là chủ mưu,phải chịu trách nhiệm cho những cái chết ở Đ.ồ.n.g Tâm

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Nguyễn Phú Trọng là chủ mưu, phải chịu trách nhiệm cho những cái chết ở Đ.ồ.n.g Tâm

Nguyễn Phú Trọng là chủ mưu, phải chịu trách nhiệm cho những cái chết ở Đ.ồ.n.g Tâm

23 comments

 1. Không biết gi ở Việt Nam thì không nên nói ! Trang nây dưng chuyện !

 2. Ma quỷ hiện hồn , phản dân hại Quốc.

 3. Đảng ta làm gì cũng đã nắm vưng MỤC ĐÍCH YÊU CẦU..Trong vụ Đồng Tâm này,mục đích yêu cầu là :
  MỤC ĐÍCH : TRIỆT HẠ VẬT CẢN ( giết cụ Lê đình Kình) trên con đường "giải phóng đất"
  YÊU CÂU : HY SINH BA ĐỒNG CHÍ CÔNG AN để tạo tâm lý cân bằng : địch chết thì ta cũng có hy sinh và tạo chứng cớ là thực sự có "địch " TA TỰ GIẾT CHIẾN SÍ TA , TỰ TẠO RA MẤT MÁT để cho dư luận hiểu là CÓ ĐỊCH có phản công có chiến trận thật sự …Nếu không có sự mất mát này thì cuộc hành quân HOÀN TOÀN LÀ CUỘC ĐÀN ÁP DÃ MAN ..Ta tuyên dương ba chiến sĩ này là rất " ĐÚNG QUY TRÌNH nước mắt cá sấu " : CHÍNH TA GIẾT RỒI TA "XÓT THƯƠNG"

 4. Đúng Nguyễn Phú Trọng nhanh chóng trao tặng huân chương hạng nhục Cho những kẻ chĩa súng vào dân mà nhả đạn Để cướp đất của bà con đồng tâm.
  Việc này đã minh trứng Nguyễn Phú Trọng là kẻ chủ mưu cầm đầu bọn thổ phỉ cướp.
  Phải lôi cổ thằng trọng lú ra truy tố ở toà án QT.

 5. Ông Nguyễn Phú Trọng là ông ngethangtam là ponpot của thời đại mới

 6. Đảng Cộng Sản Do Tỗng Bí Thư & Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng
  Hèn Với Giặc Ác Với Dân
  Bán Nước Hại Dân Cực Lực Phản Đối
  Đệ Nhất Quốc Sư Hoa Kỳ Trần Dẩn
  Cố Vấn Tối Cao Tham Mưu Đặc Biệt Cho Tỗng Thống Donald J.Trump
  Quốc Trưởng Chính Phủ Lâm Thởi
  Việt Nam Cộng Hoà

 7. Ten cua Trong lu se duoc luu truyen Lich Su …

 8. lỗi để dân mất đoàn kết là lỗi của đảng cộng sản việt nam. luật pháp phải được thượng tôn. quan cũng như dân. lấy luật pháp làm đầu. rõ ràng ngay thẳng. ko thể quan làm sai rút kinh nghiệm. dân làm sai bỏ tù. ko công bằng ai nghe. quan ăn lương giầu. dân đóng thuế nuôi quan nghèo. công bằng ở đâu.

 9. Anh bình luận quá đúng chính xác tình tiết cụ thể . tính minh bạch rõ ràng khách quan .vẫn còn thiếu chưa thật đầy đủ .ví dụ đài báo chính quyền đang ra sức nói sấu cụ kình và. và dân lành đồng tâm là ma túy cờ bạc tàng chữ vũ khí lựu đạn rồi giấy tờ ăn chia tiền bán đất vv….nhằm đổ hết tội cho dân đồng tâm.bóp méo sự thật.để che giấu tội ác trời không dùng đất không tha của nhà cầm quyền..cả giáo có câu . bầu ơi thương lấy bí cùng túy rằng khác giống nhưng chung một dàn.vv .chung một dòng sông tiếng hát máu đỏ đã vàng cùng treo một lá cờ đỏ sao vàng.thế mà chỉ vì vài trục ha đất của người dân làm lũ một nắng Hai sương làm ra của cải cho xã hội.thế mà chúng nó mang quân súng ống xe bọc thép chó béc giê đến vây ráp trong làng nửa đêm.để tấn công nhằm tước đoạt mạng sống của đồng bào.nực cười bảo đây là một trận đánh đẹp tặng huân trương hạng nhất tôi cảm thấy xót xa buốt lòng.ca ngợi đảng làm gì nữa.khi lòng dân đã hết

 10. Tôi thì không bênh bên nào. Nhưng mà úp sọt dân như vậy là không được, khi mỹ và Iran căng thẳng thì thằng tàu khựa vào Biển Đông rồi đấy. Ra mà giữ

 11. Nguyễn Phú Trọng, đảng trưởng, đạo tặc, hãy coi chừng, vì bác giết cụ kình ,và con cháu của cụ ,thì con cháu của bác, cũng có thể bị người khác giết, cho dù bác Trọng, có là đảng trưởng đạo tặc, vì đó là luật nhân quả, chúc bác sớm có ngày đó.

 12. Đời người có bao lâu . những người hiểu được điểm đến của đời mình là người tiến bộ chứ không phải nhà sư

 13. Chương trình phát sáng nay “ Tre làng TV” quá chuẩn – nhân dân nghe bai phát biểu này rất cảm động , cảm ơn chương trình , cảm ơn BTV , cảm ơn người dẫn chương trình dã trình bày rất mạch lạc rõ ràng , cảm động quá , BCT , Nguyễn Phú Trọng phải chịu trách nhiệm về vụ thảm sát này , chịu trách nhiệm về cái chết của vụ thảm sát này – xin chân thành cảm ơn các nhà báo BTV chương trình của đài !

 14. Cảm ơn bạn rất rõ ràng Cộng sản là loài doibosong lúc nhuc trong đống cut Lòng độc ác giết người thảm sát một cách dã man với dân lành đúng là loài doibo

 15. Neu noi toi cs: Can phai nho vien goc re chung!
  Muon nho tan goc re cs: Can phai Trung Cau Dan Y!
  Cs so nhat la… Nguoi dan doan ket Trung Cau Dan Y!
  Cs chui hay chong lai chung, chung khong bao gio chet!

 16. Toàn là đi ngược 護士明

 17. đã nói đừng nghe cs nói mà hãy nhìn những gì chúng làm ! những gì chúng nói chỉ là bịp bợm , dối trá , gian xảo ! những gì chúng làm thì nham hiểm , độc ác , tàn bạo hèn hạ . ứng với câu mà người dân nói "hèn với giặc ác với dân " !

 18. DLV VÀ AK47 ĐÃ TIẾP TAY TÀ QUYỀN TẮM MÁU NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM.

 19. Một chế độ độc ác quỉ khát máu lịch sữ ghi danh hậu thế sớm sẻ sụp đổ thôi

 20. Chắc Trọng Lú làm quả cuối trước khi xuống địa ngục. ĐMCS.

 21. Trong hay lên tiếng đi em

 22. Noi hay qua ,,Cong san la phai chet di ,,
  CHO NGUOI DAN VIET NAM DUOC TRAI SINH ;;

 23. Dang Cong San doc tai doc ac man di moi do sinh da toi ac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button