Người Ngoài Hành Tinh Nói Về Thuyết Tiến Hoá | Phỏng Vấn Airl P.2

Người Ngoài Hành Tinh Nói Về Thuyết Tiến Hoá | Phỏng Vấn Airl P.2#MRX8 #NgườiNgoàiHànhTinh

Nếu bạn đang xem nhưng chưa ấn vào ĐĂNG KÝ, hãy xem xét đăng ký theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ video mới nhất nào từ MR.X8 nhé!

►Facebook: https://www.facebook.com/MR.X8TV


Tag liên quan đến Người Ngoài Hành Tinh Nói Về Thuyết Tiến Hoá | Phỏng Vấn Airl P.2

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,MR.X8,MR X8,Người Ngoài Hành Tinh,UFO,Airl,Phỏng Vấn Airl,Thuyết Tiến Hoá,Nguồn Gốc Con Người

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Người Ngoài Hành Tinh Nói Về Thuyết Tiến Hoá | Phỏng Vấn Airl P.2

Người Ngoài Hành Tinh Nói Về Thuyết Tiến Hoá | Phỏng Vấn Airl P.2

45 comments

 1. Trên Trái Đất này có loài nào tồn tại cùng với "tổ tiên" tại cùng 1 thời gian hay không?
  Ví dụ thuyết tiến hóa là đúng thì tại sao có những loài có trước con người đến bây giờ vẫn ko có trí thông minh?
  Nghĩ tới nghĩ lui TTHóa vẫn ko đúng.

 2. những người sùng đạo đang thâu tóm youtube. đi đâu cũng thấy truyền giáo

 3. Á đìu airl là dạng tồn tại ở dạng khác mà biết điều khiển phi thuyền rồi bị sét đánh kk

 4. Càng nói càng thấy xàm mọi thứ xuất hiện cùng 1 lúc

 5. Quá đúng hèn j tại sao mà ngày xưa người châu á lại gặp người châu âu vs châu phi cùng 1 thời điểm mà sao ko gặp vươnj trc ik r dần dần tiếnh hoá ra người

 6. Kiến thức bao la .. thật tuyệt khi có những trường trình bổ ích như thế này

 7. Quá hay.. giống loài nó chỉ là nó

 8. Chưa từng biết tiếng anh nhưng khi phỏng vấn bằng TA vẫn trả lời ạ??? Chất

 9. M củng nghĩ thế. Con người ko thể là tiến hoá từ loài vượng người.! Vì những loài vượng hay khỉ cũng có thể tiến hoá nhưng chúng ko bao giờ tiến hoá theo thời gian cùng chúng ta. Chúng ta củng ko tiến hoá mà là phát triển.

 10. X8 chính là người ngoài hành tinh vì…..

 11. Con người thường sẽ hoảng sợ trước những thứ mà họ không hiểu và cũng tất nhiên là nguồn gốc giống loài, trong khi mọi bằng chứng đều đã có nhưng có lẻ họ vẫn tin vào thần linh. Tôi không thể nói nó sai vì đó là niềm tin của mõi người. Việc suất hiện vật thể bay hay người ngoài hình tinh là chuyện đường nhiên, vấn đề là khi nào và bằng cách nào thôi. Tuổi của hệ mặt trời cũng khá trẻ so với vũ trụ, nên việc một hành tinh nào đó có sự sống trước trái đất mà điều hiển nhiên.

 12. Muốn biết thêm nguồn gốc của con người hãy đọc sách Chuyển Pháp Luân.

 13. Ba mình cũng từng nhiều lần gặp gỡ nói chuyện với người ngoài hành tinh và họ bảo thuyết tiến hoá là hoàn toàn sai nhé! Và người ngoài hành tinh đang giao tiếp với con người thông qua nhiều cách là có thật

 14. mình rất thích cách kể truyện và giọng đọc, nghe rất bánh cuốn, nhưng có nhiều thứ rõ ràng là hư cấu và theo thuyết âm mưu như kiểu: "trái đất này là phẳng"

 15. ảo thật đấy, đĩa bay mà còn bị sét đánh hỏng, máy bay của con người sét đánh còn không sao

 16. Khi nào mà người ngoài hành tinh đi bộ cùng người trái đất thì tôi tin

 17. Giống như câu hỏi con gà và quả trứng cái nào có trước

 18. biết là k có thật. nhưg thích cái giọng kể. điều quan trọng là thích xem vũ trụ viễn tưởng

 19. Em đang suy nghĩ rằng về vượt thời gian có thể đó là một giấc ngủ tại vì anh cứ nghĩ đi khi ta ngủ như tầm cỡ 2-3 tiếng tầm vài phút hoặc 10 phút nếu như vậy có thể con người ta sẽ sử dụng cách đó để vượt thời gian chăng ?

 20. Dân trí chán thật, cái lý thuyết có nhiều người kiểm chứng và chứng cứ thì ko tin lại tin cái thằng ất ơ nói liên thiên. Cái này dễ lừa young buffalo. Chúa chỉ là giống loài tiến hoá hơn con người thôi. Con người tạo ra cừu Dolly thì đối vs nó còn người là đấng tạo hoá. Tương tự một nền văn minh tiên tiến hơn tới trái đất và tác động hay thúc đấy quá trình tiến hoá thì đó là chúa đối vs họ thời bấy giờ. Nếu các bạn xem phim tài liệu chiến tranh VN và Mỹ (hay Pháp) thì dân mình hồi đó mới đầu còn nghĩ họ là con của trời vì bắn vào họ ko ra máu (vì mặc áo giáp). Thế nên khoa học phát triển thêm vài ngàn năm nữa cũng thành đấng tạo hoá và nếu ko bị hủy diệt thì lại cũng có thể tạo ra cả vũ trụ …

 21. Vụ thế thân ?? Sao giống y chang như trong phim MATRIC vậy ta.

 22. Cốt khỉ hoàn cốt khỉ )))) Bò tiến hoá nó vô thần>>>> nó không tin có Chúa nó chỉ thờ bà thôi( uốn éo múa mai quay cuồng rồi chổng mông lạy )

 23. Thật tuyệt vời, trước đây mình luôn cho rằng xem những video như vậy chỉ để thư giãn cho vui. Nhưng tới giờ thì mình tin vào điều đó, mình bắt đầu nhận ra rằng con người quá nhỏ bé trong vũ trụ mênh mông này. Và những điều con người biết được là hạn hẹp.

 24. Up full đi Admin ơi. Tôi thấy trên trang tues.ru rất dài, mà dịch google hơi khó hiểu.

 25. Mày mê tín dị đoan quá rồi đấy e ak, thế đã có ai gặp thần bao giờ chưa, ngày xưa thì bảo là công nghê lạc hậu chứ bây giờ camera khắp nơi nhưng làm j có cái nào vô tình quay đc j đâu, vớ vẫn

 26. Chính xác là như vậy. Loài nào thì ra loài đó. Không phải theo lý thuyết tiến hóa nói rằng con người từ khỉ tiến hóa thành. Loài ác ma, quỉ muốn chúng ta mất phương hướng mà tuyên truyền như thế. Từ ngày đầu tôi cũng không đồng ý như vậy. Cũng như vụ nổ Big Bang tạo thành vũ trụ.

 27. Cái này dàn dựng nhé! Nhưng về lý thuyết rất đúng những lời phật dạy! Vì có 1 số giống loài ngoải trái đất có thần thông và tâm linh!

 28. Hợp lý, nhiều khi ng ngoài hành tinh cũng là con ng, mà đã tồn tại rất lâu rồi, họ ko có tuổi thọ và tồn tại dạng phi vật thể

 29. Có thể cho mình xin nguồn tham khảo của các nghiên cứu mà mr X8 nhắc đến được không, mình muốn đọc tham khảo thêm

 30. Muốn không bị tẩy não thì chỉ có thuốc sức mạnh thôi

 31. Toàn Tài liệu bịa đặt,

 32. Lâu lâu ad ra đc vài cái video mà co xíu hết rồi…đang hay huhu

 33. Haha nghe chưa !! đừng bao giờ tới công viên thăm người thân nhe mấy bạn cuồng tín Darwin

 34. Hồi đó đi học, môn lịch sử hay khoa học gì đấy k nhớ. Trong sách để, loài người tiến hoá từ loài vượn cổ, thật sự ngay từ nhỏ mình đã thấy điều đó vô lý rồi. Mình vẫn thắc mắc về nguồn gốc thật sự của con người ngay từ khi mình còn nhỏ đến bây giờ đã 21 tuổi vẫn thế. Mình cũng nghĩ do 1 thế lực nào đó đã tạo nên Trái Đất và nhân loại, kể cả các loài sinh vật cũng đc tạo ra, chứ k thể tự nhiên mà hình thành. Con người là sinh vật bí ẩn, k thể nào dễ dàng biết đc nguồn gốc thật sự của con người. Vượn cổ là vượn cổ mà con người là con người, mọi người nên biết điều này.

 35. Sao nghe tập này giống những gì trong Pháp Luân Công giảng thế nhỉ?

 36. Thuyết tiến hoá của dảkwin thật sự đã sai. Vì anh Dưa Leo cũng đã khẳng định nó là vô lý. Do bây giờ có mấy con vượng vẫn là vượng mà ko tiến hoá đc lên con ng. Vậy mà ông dảkwin khẳng định là từ vượng mà mới thành con người. Vậy sao bây giờ vẫn có loài vượng ko tiến hoá lên thành con người???

 37. LỆNH CÔNG.ĐẠI THÔNG CHỈ CHIẾU LỆNH CÔNG TOÀN CẦU.
  ""NỀN TẢNG"" KHOA HỌC NÀO CÓ GIÁ TRỊ QUỐC TẾ NHẤT THÌ PHẢI TUÂN THỦ THEO, QUY ĐỊNH NỀN TẢNG ĐÓ. VÍ DỤ NHƯ GIEN VÀ GIEN NÀO CHỦ ĐỊNH NHẤT, CÓ GỐC CƠ BẢN GIÁ TRỊ NHẤT V.V.
  LỆNH CÔNG.

 38. Mình là người theo Cơ Đốc giáo. MÌnh tin những gì đã ghi chép trong Kinh Thánh là chính xác. Con người và vũ trụ là do Thần (Thiên Chúa) dựng nên. Loài khỉ có đủ xương sườn nhưng loài người lại bị thiếu một chiếc xương sườn. Bạn hãy giải thích điều này. Vậy loài người không thể xuất phát từ Khỉ được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button