Mẹ Nấm -14.10-Khởi tố cô giáo chủ nhiệm trong vụ Gateway! Giáo viên bị kỷ luật đi nước ngoài ko phép

Mẹ Nấm -14.10-Khởi tố cô giáo chủ nhiệm trong vụ Gateway! Giáo viên bị kỷ luật đi nước ngoài ko phépCơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can với cô giáo Nguyễn Thị Thủy (sinh năm 1990, ngụ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) về tội “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”. Bị can Nguyễn Thị Thuỷ là cô giáo chủ nhiệm của cháu L. được cơ quan tố tụng cho tại ngoại vì thành khẩn. Đây là hình thức xử lý nhỏ giọt, kéo dài sự chờ đợi của dư luận, và quan trọng hơn hết vẫn không đề cập đến trách nhiệm của nhà trường.
4 giáo viên ở Quảng Ninh bị kỷ luật vì đi du lịch ở nước ngoài nhân dịp hè không xin phép!


Tag liên quan đến Mẹ Nấm -14.10-Khởi tố cô giáo chủ nhiệm trong vụ Gateway! Giáo viên bị kỷ luật đi nước ngoài ko phép

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,[vid_tags]

  Ký Ức Vui Vẻ -Tập 6 FULL HD | Hoa hậu H’hen Niê tiết lộ bí quyết đối phó khi không hiểu tiếng anh

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Mẹ Nấm -14.10-Khởi tố cô giáo chủ nhiệm trong vụ Gateway! Giáo viên bị kỷ luật đi nước ngoài ko phép

Mẹ Nấm -14.10-Khởi tố cô giáo chủ nhiệm trong vụ Gateway! Giáo viên bị kỷ luật đi nước ngoài ko phép

10 comments

 1. Chế cộng sản nó còn tệ hại hơn chế độ thực dân phong kiến.

 2. Coi chừng bị bắt nữa nha bà già già mà đéo ra hồn

 3. dỡ trò hề , để lâu cứt trâu hóa bùn

 4. Khởi tố 3 người nhưng 2 người tại ngoại chỉ 1 người là tạm giam đó là bà Q vì bà ko tiền ko quyền mặc dù bà đã làm đúng trách nhiệm của mình , bà vô tội , đúng là luật animals đảng dùng áp dụng với những người dân ko có tiếng nói , cái trường đó vẫn nhơn nhởn hoạt vì con thủ tướng và con tướng góp cổ phần , khốn nạn cho con người sống trong chế độ xhcn

 5. Tàu Cộng bắn phá ngư dân Việt, giết ngư dân Việt thì đảng ta im hơi lặng tiếng không dám phản đối Tàu, thậm chí còn không dám đụng đến cái tên Trung Quốc mà gọi là "nước lạ", "tàu lạ". Nhân dân Việt Nam yêu nước chống Tàu thì hùm hổ cho công an bắt bớ đánh đập những người yêu nước. Yêu chuộng hòa bình sao lại đánh đập đồng bào yêu nước?
  Những thằng gian ac như Bac Hồ , Đỗ Mười, Tôn Đức Thắng,… Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Minh Triết, Nông Đức Mạnh,… nắm quyền lãnh đạo thì làm sao đất nước Việt Nam không băng hoại. Lãnh đạo VN ngu nên VN ngày nay đĩ điếm nơi nào cũng có, thậm chí còn làm đĩ ỡ cả Campuchia, còn người dân Việt thì đi lao động làm cu li khắp thế giới.
  + Ai đã gây ra thảm hoạ cho dân VN?
  Sự việc xẩy ra như cơm bữa ở VN, vậy mà có nhiều kẻ có mắt cũng như đui, có tai mà như điếc, có đầu óc mà như những kẻ khật khùng vẫn a dua – bênh cho cái Dảng chó má thì không biết những kẻ đó có đầu óc của một con người hay không?

 6. Em nên gọi là Sài Gòn đừng gọi là Tp hcm

 7. Luật Vn ngày càng ngứa lồn

 8. Khởi tố đạo diễn kịch bản mới yên lòng dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button