Lớp trưởng là chủ tịch nên hay không? Diễn đàn chúng ta 27.07.2015

Lớp trưởng là chủ tịch nên hay không? Diễn đàn chúng ta 27.07.2015Nên hay không việc gọi các em học sinh tiểu học là chủ tịch? Đó là câu hỏi được đặt ra khi vừa qua Bộ Giáo dục và Đào tạo cho công bố dự thảo điều lệ trường tiểu học, theo đó có quy định lớp học có lớp trưởng, lớp phó hoặc chủ tịch, phó chủ tịch hội đồng tự quản do tập thể học sinh bầu hoặc giáo viên chủ nhiệm chỉ định luân phiên.

Theo dõi YouTube: http://bit.ly/11PGb33

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube: http://bit.ly/11PGb33
Facebook:http://on.fb.me/1vFY6qX
Twitter: https://twitter.com/DaiAChauTuDo
Googe+: http://bit.ly/1yNd1g7
Đài Á Châu Tự Do RFA: http://bit.ly/1uS5BJn

  LỚP NÂNG CAO - #NC_0721_04 - WRITING (Gerunds)

Tag liên quan đến Lớp trưởng là chủ tịch nên hay không? Diễn đàn chúng ta 27.07.2015

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,Vietnam,Radio Free Asia,News,tin tức

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Lớp trưởng là chủ tịch nên hay không? Diễn đàn chúng ta 27.07.2015

Lớp trưởng là chủ tịch nên hay không? Diễn đàn chúng ta 27.07.2015

19 comments

 1. thay khoa noi dung huyet cua c s caitri

 2. THANG LUN TRAN NHAT QUANG LA THANG CHUYEN CHUP MU, NGAM MAU PHUN NGUOI, DO CHO DE

 3. Nên có chủ tịch chứ, như tôi đây – hiện đang là chủ tịch hội rượu bia của công ty :))

 4. Sao không gọi là Đại tướng, Đại tá đi cho nó oách!

 5. Bạn Nguyễn Vi nói rất đúng. Chất lượng giáo dục mới là quan trọng , đừng lảng phí thời gian, tiền bạc của dân mà soạn thảo mấy cái điều lệ " tào lao " đó nửa… chỉ là cái tên gọi thôi mà sao quan trọng hoá vấn đề thế. Hảy dùng cái đầu " Tiến sĩ " của mấy ông mà làm những điều có lợi cho dân cho nước. Cảm ơn các ông nhiều….lắm !

 6. moi bat dau di hoc tieu hoc da bi nhoi so voi chan dung quyen luc , va tan sat da man roi ,vay truong tuong lai XHCN-VN se di ve dau??

 7. Nghe đài RFA bây giờ như đang nghe một đài của CHXHCN/VN đưa tin

 8. csvn bắt đầu nhồi sọ chính trị láo và lừa dân cho học sinh từ nhỏ lớp trưởng còn gọi là chủ tịch

 9. Khi Tiểu Học lớp trưởng là chủ Tịch

  Trong lớp học tèo với tí đang nói chuyện 
  Cô giáo : tèo , tí sao 2 em không nghe giảng mà cứ nói chuyện 
  Tí : cô giảng cứ giảng , em nghe bằng tai chứ đâu nghe bằng miệng đâu .
  Cô giáo : ( đập bàn ) em đang nói chuyện với ai em biết không ?
  Tí : ( đập bàn ) vậy cô biết cô đang nói chuyện với ai không ?
  ???
  Tèo : cô đang nói chuyện với chủ tịch đấy .

 10. Ý tưởng thiên tài nhỉ. đừng tập cho trẻ háo danh

 11. Chỉ có những thằng điên mới rảnh rỗi ngồi nghĩ ra mấy cái trò này . Tôi nhớ có một bộ phim Mỹ đã từng công chiếu trên TV VN về các đứa trẻ có được những siêu quyền lực mà người ta gọi chúng là  những :_" Dị nhân "…khi chúng biết chúng có đươc siêu quyền lực trong tay, thì chúng đã sử sự rất kinh hoàng đối với các thày , cô giáo theo lối suy nghĩ vừa ngây thơ nhưng cũng lại rất ác độc đến lạnh lùng , không còn chút lương tâm …và rồi đến ngay cả cha mẹ chúng cũng dần trở thành nạn nhân của chính những đứa con của mình …Bộ phim mang hơi hướng kinh dị , nhưng phần nào nó đã nói lên tai họa khi " quyền lực " được trao vào tay những đứa trẻ con chưa đủ năng lực và sự trưởng thành để làm người lớn , cho dù nó có nguy hại và tàn khốc đến cỡ nào nhưng xã hội không thể lên án chúng vì đơn giản : chúng chưa trưởng thành !… Tôi có cảm giác lời đề nghị của Ts Trần Du Lịch là một lời cảnh báo có thật trên Quốc Hội  , đó là yêu cầu phải khám lại cho một số Đại biểu Quốc hội xem có bị tâm thần hay không ?!….

 12. Những chức danh như thế này chỉ có thể có ở bậc đại học mà thôi vì qui mô của bậc học này. Còn ở bậc tiểu học và trung học thì chỉ nên thành lập chức danh lớp trưởng và lớp phó. 2 chức danh này giúp giáo viên đứng lớp thông hiểu các học sinh trong lớp hơn để có cách giúp đở các em hiệu quả hơn trong việc học cũng như về mặt tâm lý và có phương pháp giảng dạy phù hợp với mỗi lớp học cụ thể hơn. Việc làm hiện nay của BGD phải là đề ra một sách lược giáo dục hửu hiệu qua các giáo trình thích hợp với từng khối lớp và giáo dục về nhân cách và các kỷ năng mềm nhằm giúp các em có trách nhiệm nhiều hơn với xã hội và cộng đồng nơi các em sinh sống. Diều này sẽ giúp nâng cao ý thức xã hội và trình độ văn minh của công chúng. Hay từ bõ những hình thức phi giáo dục này ở bậc tiểu học và trung học ngay nếu BGD thật sự là bộ giáo dục.

 13. Phục thầy giáo Đỗ việt Khoa dám nói lên sự thật……..

 14. I LIKE YOU, TEACHER. Phải ảo ảnh sa mạc không hay là sự thật?

 15. Giáo dục VN đang luẩn quẩn tìm lối đi.

 16. Nếu vậy thì chỉ cần làm clip hoặc đĩa CD rồi giao cho nhà trường là được, cần giáo viên chi nhiều. "Cấm nói thật, chỉ được nói những điều tốt về chính quyền …" có nghĩa là phải nói dối theo chủ trương ! mị mị và mị, đúng là bản chất không thể thay đổi, chỉ có loại trừ.

 17. Tôi cung là giáo viên, và tôi nhận thấy trong giáo giới đa phần khâm phục thầy giáo Đỗ Việt Khoa,

 18. tôi thật sự khâm phục thầy giáo Đỗ việt Khoa ! 
  thiếu gì phương pháp  và từ ngữ để cải cách giáo dục tôi đoán chắc đây là một phương pháp sao chép coppy của một quốc gia nào đó trên thế giới ! Colombia ?
  tranh đua quyền lực chức phận vốn đã phức tạp trong thế giới người lớn rồi 
  bộ giáo dục muốn đầu óc hồn nhiên của con trẽ sớm tham gia việc này ? biến lớp học thành chính trường ?

 19. Quý khán thính giả lưu ý: Đỗ Việt Khoa là nhân vật đã một thời nổi lên như là một kẻ nổi loạn lập dị. Ông này qua video này đã hiện nguyên hình là kẻ chống đối Chính quyền mà giới trẻ trong nước thường gọi là Rận. Rận luôn cắn, đốt, châm chích không để đất nước được bình yên. Ý kiến của ông này hoàn toàn không đại diện cho giới nhà giáo Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button