Lễ Tang Danh Hài Chí Tài tại Việt Nam (buổi sáng).

Lễ Tang Danh Hài Chí Tài tại Việt Nam (buổi sáng).Đại gia đình Thúy Nga đã mất đi một người anh, một người chú, một người nghệ sĩ đa tài. Trung Tâm Thúy Nga xin được thành kính chia buồn cùng chị Phương Loan và gia đình tang quyến. Xin mọi người góp lời cầu nguyện cho linh hồn Giuse sớm hưởng nhan Thánh Chúa.


Tag liên quan đến Lễ Tang Danh Hài Chí Tài tại Việt Nam (buổi sáng).

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,[vid_tags]
Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Lễ Tang Danh Hài Chí Tài tại Việt Nam (buổi sáng).

Lễ Tang Danh Hài Chí Tài tại Việt Nam (buổi sáng).

37 comments

 1. Xin Chúa đón nhận linh hồn Giuse

 2. Chú vẫn ở trong trái tim của mọi người

 3. Làm nghề gì cũng có sinh nghề tử nghiệp. Hồi trước ta vừa nói làm hề coi vậy chết sớm. Ai ngờ ông Chí Tài chết cũng sớm thiệt. Có điều nhiều hơn 60 năm cuộc đời một chút.

 4. Đoạn phát tang đâu mn

 5. anh tài ơi ! vì xa nhà xa vợ anh tập thể dục nhiều cho sức khỏe để ngày yên bình về với vợ nhưng tiếc anh tập quá sức đó tội nghiệp anh quá đi , anh ơi ! xa đi rồi để lại những nụ cười cho nhân gian đẹp mãi ngàn đời nhớ anh , xin gửi những lời an ủi chia buồn cùng chị bé heo nha chị !

 6. nếu thương thì xem để chia buồn cho anh chí tài .nếu không thương thì cũng mong xem chia buồn như ông bà ta đã nói < nghĩa tử là nghĩa tận > mong bà con đừng như kênh cũa Vũ hoàng lân lồng chính trị (chính em ) vô trong đám tang để câu like

 7. Vĩnh biệt người nhạc sĩ, nghệ sĩ thật tài hoa & dễ thương!!! ❤❤❤ Xin nguyện cầu cho Anh yên nghỉ nơi thiên đàng. Vô cùng thương tiếc & xin chia buồn cùng ca sĩ Phương Loan & toàn gia quyến.

 8. Xin Chúa mau đưa linh hồn anh về Thiên Đàn!

 9. Vậy là Tết nay con không được xem hài của chú chí Tài nữa rồi tuổi thơ của con

 10. Quả là Trời không có mắt.. Một chục thằng Đại tướng chết em cũng không buồn bằng Chí Tài mất.. hic

 11. livestream hàng ngày câu view bằng người chết, very goodjob thuy nga

 12. Thương chú rất nhiều,mọi người sẽ không quên nụ cười của chú

 13. Một cái chết hết sức phiền

 14. Vo cùng thương nghệ sĩ Chí Tài

 15. Vĩnh biệt anh Chí Tài. Mong anh yên nghỉ

 16. Thật sự nghẹn ngào lắm chú ạ… Con chưa bao giờ gặp chú ngoài đời nhưng những tác phẩm hài nào có chú và chú Hoài Linh con đều coi hết "cuộc đời vô thường" xin đừng nganh ghét nhau nữa. Nay thấy nhau đó nhưng ngày mai thì ko biết thế nào??? Chú yên nghỉ nhé chú Tài. Con cũng cảm ơn trung tâm Thúy Nga cô Thủy và chú Thi đã cho con được biêt đến một ng nghệ sĩ tên Chí Tài, xin cảm ơn rất nhiều ạ! Cầu mong nỗi đau mất mát này sẽ qua nhanh với gia đình của chú… A di đà phật!!

 17. 1:07:43– nghe mà buồn trục lợi trên nỗi đau

 18. nguoi vn thuong-tiec va` quan-tam chi'-tai` hon-ca (more than) ho-chi-minh!!!

 19. Đồng chí …người mang nụ cười về với Dân đấy Chí Tài ơi…Anh ra đi thanh thản và không hối tiếc cuộc đời nhưng để lại lòng thương cảm cho người dân TP HCM….Họ đội nắng dầm mưa để khóc than đưa tiễn người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh"không biết còn bao nhiêu nhân tài làm Hề"mà danh nỗi hơn lãnh đạo..?? xã hội hôm nay người dân sống khổ cực với miếng cơm mảnh áo không có cơ hội bày tỏ bởi bức xúc đành chọn dịp may như ủng hộ Khuong Dừa bán sầu riêng(đệ tử Color man)giúp người bị bão lục miền trung…nào Chú Hoài linh đưa di hải anh Chí Tài về mỹ nhưng đặt di ảnh vào lăng HL(nói nghe chơi còn chị Việt Hương ..còn anh Đảm nữa)chừng nào họ chết chắc huy hoàng hơn"kẻ khóc nằm dài trên đường phố"từ nay mất rồi nỗi phôi pha,sự sầu khổ của hiện tượng xã hội hôm nay…??

 20. Cầu nguyện cho hương hồn Chú ở trên Thiêng đàng được siêu thoát về với Chúa..!…Nhớ và thương Chú…

 21. Đến giờ con vần ko tin chú đã mãi ra đi

 22. Ký ức đẹp thấy chú vậy con cứ khóc huhu

 23. Chú là ký ức đẹp của con… huhu

 24. Vô cùng thương tiếc chú và gđ ạ
  Cầu Nguyện cho chú Tài được hưởng nhan thánh Chúa

 25. Một nghệ sĩ đa tài đã được Chúa gọi về.

 26. Mong rằng người tốt được trời đon rước về

 27. Biết bao tin gia giờ khó tin quá thật không hay câu link vậy

 28. Vậy là cũng tốt zoi. Ra đi tuy âm thầm nhưng được phán giả thướng vậy . là một nghệ sỉ như vây .trước h có ai được vậy.

 29. So Nghe bài hát này mỗi lần nghe tôi lại mất một người thân,,Anh Tai la một thói quen mở kịch xem bao nhiêu năm qua,, không tin được ,,An bình Anh nhé,, Việt Nam luôn nhớ Anh,,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button