Khóa huấn luyện Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam

Khóa huấn luyện Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt NamEAS Việt Nam là cơ sở giáo dục đa ngành quốc tế với danh tiếng hàng chục năm trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các chương trình Đào Tạo Nhân Lực Cấp Cao Quốc Tế, Tư vấn Lãnh đạo, đào tạo Quản trị Quốc tế, Tiếng Anh, IUO và Đặc nhiệm Quản trị cho Việt Nam và Quốc tế.
Với mô hình quản trị chất lượng tương đương với Đại học quốc tế, EAS Việt Nam tự hào đã tạo nên một môi trường đào tạo tín chỉ quốc tế “cách mạng” trong tư duy Đào tạo Lãnh đạo và Quản trị được ví như “Westpoint Việt Nam” tạo ra những nhà quản trị có “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia cư xử như một chuyên gia tâm lý” đồng thời đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam hay khu vực ngay tại Việt Nam.
Bước sang thế kỷ 21, với việc ban hành chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 cấp cao quốc tế EAS Việt Nam luôn nỗ lực vì một Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật cũng như đưa nguồn nhân lực Việt Nam và khu vực hội nhập thành công, góp phần phát triển khu vực và Việt Nam. Bên cạnh đó đưa EAS Việt Nam trở thành một người bạn mà ai cũng muốn đồng hành cùng về tương lai.
Chi tiết xin vui lòng xem trên website: www.easvietnam.edu.vn
Introduction
EAS Vietnam Education is a multi-sector Institution excellence in training International Higher Human Resources in Leadership and Administration Standard IHHRM G23.0, Trade promotion, Education Services, TAFE training, teaching English and soft skills. It is the first instituion trains Commando in Administration in the world. EAS Vietnam was founded in 1995 and established by act of the Vietnam local Government year of 2012 PA: 0106061267. The full of information can be found by visiting www.easvietnam.edu.vn .

  Bạn Muốn Hẹn Hò 730 I Nàng kĩ thuật viên xét nghiệm chưa một mối tình, e ngại phải yêu xa và cái kết

ThS. Bùi Phương Việt Anh, Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam, Nhà quản trị thực tế, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu khu vực. Anh là cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực quốc tế IHHRM G23.0. Chuyên gia tư vấn quản lý và xây dựng thương hiệu cho nhóm nhân lực cấp cao. Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Úc, Anh trở thành chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy tiếng anh kết hợp với kỹ năng mềm theo chuẩn G quốc tế. Anh dẫn dắt giới trẻ Việt Nam đến với giáo dục tiên tiến nhất thế giới ngay tại Viêt Nam.

Chancellor, Mr. Bui Phuong Viet Anh, MTESOL Graduated from Victoria University, Australia. The best Practice & Innovation Administrator, the best Instructor in English and Soft skills teaching in Vietnam. He is the Father & founder of General Economic Theory and Higher Human Resource Studies IHHRM G23.0 in the world.

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐĂC NHIỆM QUẢN TRỊ EAS VIỆT NAM

Đặc nhiệm Quản trị là khóa huấn luyện lãnh đạo cho ngành quản trị và ứng viên các nhóm nghề nghiệp đòi hỏi bản lĩnh và tư duy vượt trội
– Khóa học trang bị năng lực quản trị thực hành, định hướng và giải quyết khủng hoảng chiến lược khởi nghiệp cho cá nhân và tổ chức
– Thay đổi quy trình đào tạo ứng dụng nghề nghiệp truyền thống, thói quen, quan niệm, động cơ sống, tạo tâm thế và năng lực cạnh tranh cho nhóm nhân lực cấp cao
– Giải quyết bài toán khủng hoảng về chiến lược cho học sinh, sinh viên và người đi làm
– Điều kiện để apply học bổng Lãnh đạo và Quản trị MLA (Master of Leadership and Administration) trong 16 tháng trị giá 49.500.000 VND
– Học viên tốt nghiệp xuất sắc khóa huấn luyện có cơ hội được đảm bảo việc làm với thu nhập cạnh tranh

  GV chủ nhiệm nói gì về cậu học trò Khá Bảnh

✯ Chỉ tiêu: 70 chỉ tiêu (35 nam, 35 nữ).
✯ Đối tượng: Công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi đến 27 tuổi tính đến ngày xét tuyển, không tiền án, tiền sự, có thái độ chính trị tích cực. (Ứng viên dưới 18 tuổi phải có xác nhận bằng văn bản của cha, mẹ hoặc người giám hộ).
✯ Yêu cầu sức khoẻ: Nam cao 1,56m, nặng 45kg trở lên. Nữ cao 1,50m nặng 42kg trở lên. Không dị tật, không mắc bệnh tim mạch.
✯ Thời gian, địa điểm đào tạo: Học tập trung tại Hà Nội, từ 2-8 tuần học (có lớp học cuối tuần, không ảnh hưởng đến lịch học và chất lượng học tại trường).
✯ Chi phí tham gia:
– Học sinh, sinh viên: 3.000.000 VNĐ/khóa;
– Người đi làm: 6.000.000 VNĐ/khóa;
(Học phí không bao gồm chi phí quân tư trang, ăn uống, phương tiện đi lại, vật tư huấn luyện…).
✯ Hồ sơ đăng ký: Mẫu đăng ký đăng tải tại Website: www.easvietnam.edu.vn/vi/khoa-dac-nhiem-quan-tri

HUẤN LUYỆN VIÊN
ThS. Bùi Phương Việt Anh: Là nhà quản trị thực tế, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu khu vực, nhiều năm kinh nghiêm quân huấn trong các nhà trường quân đội đào tạo đặc nhiệm.
Ông là Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam
————————————————
Website: www.easvietnam.edu.vn
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 024.6656.9157 / 094.440.8725


Tag liên quan đến Khóa huấn luyện Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,EAS Việt Nam,Đặc nhiệm Quản trị,Kỷ luật Quân đội,Westpoint

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

  Clip ra mắt ban chủ nhiệm CLB tiếng Trung DAV 2011

Hình ảnh về Khóa huấn luyện Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam

Khóa huấn luyện Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam

4 comments

  1. tưởng đào tạo eas là đào tạo học viên tiếp quản hệ thống emegrency alert system chứ

  2. Đăng kí cần bằng cấp gì k ad

  3. Muốn đăng ký vào khóa huấn luyện như thế nào

  4. Ad trừơng này đào tạo lực lựơng gì đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button