Học tiếng anh và từ vựng theo cấu trúc câu để đặt câu và giao tiếp cho lớp 3 4 5 6 7 8 9

Học tiếng anh và từ vựng theo cấu trúc câu để đặt câu và giao tiếp cho lớp 3 4 5 6 7 8 9Khi các bạn học tiếng anh, đặc biệt những người mới bắt đầu học tiếng anh. Các bạn cần phải học Học tiếng anh và từ vựng theo cấu trúc câu tiếng anh để đặt câu và giao tiếp được ngay bởi vì những cấu trúc này sẽ giúp các bạn ghép và tạo ngay được các câu tiếng anh để giao tiếp hàng ngày và học được các từ mới áp dụng vào cấu trúc để nói hoặc viết ra các câu tiếng anh tùy bạn. Các bạn chỉ việc chia các động từ to be, động từ to have got và ghép vào thành câu để nói.
Cấu trúc câu hoặc mẫu câu tiếng anh thì có rất nhiều tuy nhiên bạn không cần phải cố gắng nhớ hay cố gắng học thuộc tất cả các cấu trúc tiếng anh đó ngay mà chỉ cần học một số cấu trúc tiếng anh thông dụng trước sau đó các bạn áp dụng được các cấu trúc này bằng việc ghép và tạo câu theo đúng các cấu trúc đó để giao tiếp hàng ngày, đọc hiểu các sách tiếng anh của các em học sinh để thấy trong sách luôn luôn sử dụng các cấu trúc tiếng anh căn bản đó. Từ đó bạn mới hiểu được giá trị của việc học tiếng anh và ứng dụng được ngay. Nếu bạn cố gắng nhớ rất nhiều cấu trúc nhưng không áp dụng được thì quả thực không có tác dụng gì bởi vì chỉ thời gian sau bạn sẽ quên hết tất cả nếu bạn không biết cách áp dụng. Chính vì lẽ đó mà có những bạn học đến cấp độ cao nhưng thực ra lại không bằng các bạn học kỹ ở cấp độ hay trình độ thấp mà học học kỹ và nắm chắc chắn. Thực tế như vậy đó!
– Một cấu trúc câu đơn trong tiếng anh thường có cấu trúc : S (chủ ngữ) + Vchia (động từ chia) + O(bổ ngữ). Trong câu đơn có các loại câu như : câu khẳng định, câu phủ định, câu hỏi hay câu nghi vấn.
Với cấu trúc chung là như vậy nhưng các bạn sẽ học từ các cấu trúc thông dụng trước. Ví dụ như
S + be + at home – là cấu trúc để nói “ ai đó ở nhà”
S+ be + at school – là cấu trúc để nói “ai đó đi học”
S + be + married – là cấu trúc để nói “ ai đó lập gia đình”
Bạn để ý thấy các cấu trúc nói trên vẫn có ba thành phần của câu đơn là : Chủ ngữ, động từ , bổ ngữ . Đó là các cấu trúc cơ bản và nhiệm vụ bạn chỉ cần ghép để tạo câu tiếng anh khi bạn nghĩ ra 1 câu tiếng việt nào đó thôi. Tìm chủ ngữ, động từ sau chia ra theo chủ ngữ và theo thì , sau ghép lại vào cấu trúc là bạn đã nói bình thường để giao tiếp tiếng anh hàng ngày rồi đó!
– Câu ghép bằng hai hoặc ba câu đơn ghép lại với nhau : S1+V1 chia+ O1 liên từ S2 +V2 chia + O2 liên từ S3 +V3 chia + O3
– Câu phứ hợp gồm nhiều mệnh đề ghép với nhau bằng liên từ phụ thuộc.
– Ngoài ra còn có các loại câu khác như : câu mệnh lệnh, câu điều kiện vv…
Để học từ vựng tiếng anh hiệu quả qua các cấu trúc câu tiếng anh thông dụng. Các bạn chỉ việc học các từ mới hay từ vựng tiếng anh và ghép vào các cấu trúc tiếng anh cơ bản đó để tạo câu. Đồng thời các bạn phải chịu khó đọc từ các giáo trình tiếng anh để thấy các cấu trúc tiếng anh cơ bản thông dụng nói trên luôn luôn có trong mỗi bài học hay bài đọc hiểu. Qua mỗi một bài học trong giáo trình thì các bạn vừa học được từ mới, vừa hiểu cách ghép đúng các cấu trúc tiếng anh cơ bản đó, vừa dịch được câu và hiểu rõ được bài. Cứ như vậy các bạn vừa học được từ vừng đồng thời vừa sử dụng được các từ vựng.
Bạn hãy nhớ rằng “Bạn có thể nhớ được 2000 từ vựng tiếng anh nhưng bạn không biết ứng dụng các từ vựng đó thì chỉ vài ba ngày sau bạn sẽ quên hết và không để làm gì cả”. Phương pháp học từ vựng là phải ứng dụng được từ vựng đó để giao tiếp, đọc hiểu, làm bài tập, viết tạo câu thì mới có giá trị.
Học tiếng anh và từ vựng theo cấu trúc câu tiếng anh thông dụng để đặt câu hoặc tạo câu giúp cho mọi người giao tiếp được ngay đồng thời dễ dàng học tiếng anh hơn.
Xin mời các bạn hãy xem và có những câu hỏi thì hãy để lại comment. Chúng tôi sẽ trả lời các bạn đầy đủ để các bạn có thể hiểu được và học tốt tiếng anh.
Hãy đăng ký (Subscribe) để theo giõi các bài giảng tiếng theo : https://www.youtube.com/channel/UCzdOzS9B0-1YouPSbpK8nJw?sub_confirmation=1
– Cấu tạo các câu tiếng anh và các cấu trúc cơ bản trong tiếng anh
– Bài tập áp dụng các cấu trúc đã học
Điện thoại(zalo) : 038 4420 438
Facebook: https:// www.facebook.com/home.php?ref=wizard

  Bài số 9: Các cấu trúc tiếng anh cơ bản thường dùng để học tiếng anh và từ vựng tiếng anh hiệu quả

Tag liên quan đến Học tiếng anh và từ vựng theo cấu trúc câu để đặt câu và giao tiếp cho lớp 3 4 5 6 7 8 9

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,Học tiếng anh,cấu trúc tiếng anh,tiếng anh lớp 3,tiếng anh lớp 4,tiếng anh lớp 5,từ vựng tiếng anh,học tiếng anh giao tiếp,học tiếng anh online,tiếng anh,tiếng a,hoc tieng a,bé học tiếng anh,tiếng anh cho người mới bắt đầu,tiếng anh cho người mất gốc

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Học tiếng anh và từ vựng theo cấu trúc câu để đặt câu và giao tiếp cho lớp 3 4 5 6 7 8 9

Học tiếng anh và từ vựng theo cấu trúc câu để đặt câu và giao tiếp cho lớp 3 4 5 6 7 8 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button