Giải Nghĩa Kinh Thánh – Sách Nhã Ca | David Pawson

Giải Nghĩa Kinh Thánh – Sách Nhã Ca | David Pawson📖 Hướng Dẫn Giải Kinh trong sách Truyền Đạo được David Pawson trình bày dễ hiểu, thú vị. Bài giảng được chuyển ngữ bởi Đội ngũ Ba-rúc.

#Giangluankinhthanh #DavidPawson #NhaCa

Anh chị em có thể nghe bài giảng audio của Giảng Luận Kinh Thánh tại địa chỉ sau:
Spotify: https://sum.vn/HybEq
Apple podcast: https://sum.vn/SccJB

Giảng Luận Kinh Thánh là dự án dịch thuật/lồng tiếng sang tiếng Việt các bài giảng kinh điển của những diễn giả đã được thời gian khẳng định và cộng đồng Cơ đốc chung xác nhận. Dự án nhằm cung cấp nguồn tư liệu cho các tôi tớ cùng con dân Chúa tham khảo và sử dụng miễn phí. Để hiểu rõ hơn về mục đích và hoạt động của chúng tôi xin truy cập website:

https://giangluankinhthanh.net/

Đội ngũ Giảng Luận Kinh Thánh hoan nghênh mọi đề nghị cộng tác của quý con cái Chúa khắp nơi trong các lĩnh vực như dịch thuật, lồng tiếng, quảng bá, cầu thay, v.v. Nếu quý con cái Chúa sẵn lòng đóng góp công sức của mình vào bất cứ lĩnh vực nào, xin vui lòng điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu sau:

https://sum.vn/m4wqt

  Bài Giảng: Tính Gây Tổn Thương Của Sự Thánh Khiết | R C Sproul (Phần 2/6)

Kênh Giảng Luận Kinh Thánh hoạt động vì các mục tiêu phi lợi nhuận, không phát quảng cáo. Vì vậy, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự dâng hiến và ủng hộ của quý con cái Chúa khắp nơi trong việc phát triển kênh. Quý vị có thể dâng hiến theo thông tin trong biểu mẫu sau:

https://sum.vn/ZZ19m

Xin chân thành cảm ơn!

© Video được dịch và lồng tiếng bởi sự cho phép của quỹ “the David Pawson Teaching Trust”
© David Pawson 2019 and streamed with permission of “the David Pawson Teaching Trust”


Tag liên quan đến Giải Nghĩa Kinh Thánh – Sách Nhã Ca | David Pawson

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,Giảng Luận Kinh Thánh,David Pawson,Giangluankinhthanh.net,nhã ca,sách nhã ca,nha ca,sach nha ca,giải nghĩa kinh thánh cùng David Pawson,giai nghia kinh thanh cung David Pawson,Nha ca David Pawson,Nhã Ca David Pawson,GiangLuanKinhThanh,bài giảng sách Nhã Ca,bai giang sach Nha Ca,Giai nghia kinh thanh,Giang Luan Kinh Thanh

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Giải Nghĩa Kinh Thánh – Sách Nhã Ca | David Pawson

Giải Nghĩa Kinh Thánh - Sách Nhã Ca | David Pawson

3 comments

  1. Cảm ơn kênh GLKT và MS Pawson. Cảm tạ Chúa vô cùng vì tình yêu trường cửu của Ngài. Rốt lại toàn bộ Kinh thánh là một câu chuyện tình. Toàn bộ luật pháp là hãy yêu. Yêu Chúa và yêu người lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button