Gia sư quận Bình Tân | Tìm gia sư dạy kèm tại Bình Tân

Gia sư quận Bình Tân
Quận Bình Tân là quận ngoại thành của TPHCM, giáp với các quận 6, quận 8, Tân Bình, Tân Phú, quận 12, Hóc Môn, Bình Chánh. Quận Bình Tân cũng tập trung khá nhiều cơ sở văn hóa giáo dục , các trường tiểu học, trung học có thể kể tới như THPT Bình Tân, Chu Văn An, An Lạc, THCS Bình Trị Đồn, Bình Hưng Hòa, Tân Tạo,…và hàng chục trường tiểu học tại Bình Tân.

Gia sư dạy kèm tại quận Bình Tân . Giáo viên sinh viên dạy kèm tại Bình Tân
Gia sư dạy kèm tại quận Bình Tân . Giáo viên sinh viên dạy kèm tại Bình Tân

Tập thể đội ngũ gia sư Bình Tân nhận dạy kèm các môn học chính như gia sư Anh văn, ngữ văn, sử, địa, sinh, gia sư toán lý hóa cho học sinh cấp 2, cấp 3. Gia sư tiểu học các môn tập đọc, viết, luyện chữ đẹp, chính tả, toán, tiếng Việt, làm văn,..

Ngoài ra gia sư còn dạy các môn ngoại ngữ như tiếng hàn, tiếng Hoa, tiếng Nhật, dạy kèm tiếng Anh giao tiếp cấp tốc xin việc, phỏng vấn, du học, giao tiếp du lịch,… Dạy cả tin học văn phòng, các môn năng khiếu như đàn, hát, vẽ,..mà học viên yêu cầu

Tập thể gia sư dạy cho các em mất căn bản học yếu kém, học trung bình để lấy lại kiến thức căn bản. Dạy cả cho các em khá giỏi học ôn thi nâng cao.

Tập thể gia sư Bình Tân

Gia sư có 1 phần là giáo viên hiện đang dạy tại các trường tiểu học, trung học ở trong quận và khu vực lân cận. Bên cạnh đó có phần nhiều gia sư hiện đang là sinh viên các trường Kinh Tế, Sư Phạm, Bách Khoa, Y Dược,…Tuy là sinh viên nhưng đều có kinh nghiệm dạy từ 1 – 2 năm cho các em học sinh.

  Trung tâm gia sư dạy kèm tại quận 4

Gia sư quận Bình Tân còn có 1 nhóm gia sư chuyên dạy cho các em học trường quốc tế giáo trình tiếng Anh, gia sư cho các em tự kỷ nhẹ – trung bình.

Liên hệ tìm gia sư tại Bình Tân

Cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại Bình Tân và các quận huyện của TPHCM. Sau 1 – 2 ngày yêu cầu là có gia sư. Có chính sách học thử miễn phí để bảo đảm gia sư phù hợp nhất với con em bạn. Liên hệ tư vấn ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button