Gia sư quận 7 | Trung tâm gia sư tại quận 7

Số lượng trung tâm gia sư ở quận 7 rất ít vì khu vực quận 7 nằm ở phía Nam Sài Gòn, không thuận tiện đi lại cũng như giao dịch với gia sư. Các trung tâm gia sư ở quận 7 chỉ có gia sư Tiên Phong, gia sư Thế Hệ.
gia su quan 4, quận 7, quan 8

Nhu cầu học gia sư tại nhà ở các quận 4, quận 7, quận 8, khu vực Nhà Bè, 1 phần Bình Chánh rất cao do thành phố mở nhiều khu dân cư tại đây.

Các khu dân cư tiêu biểu như khu dân cư Nam Long, khu dân cư Tân Quy Đông, khu dân cư Phước Kiểng, và khu vực Phú Mỹ Hưng. Các tuyến đường đông dân cư, nhiều học sinh có nhu cầu học như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Lê Văn Lương, Hoàng Diệu, Nguyễn Tất Thành,…

Gia sư quận 7

Gồm các thầy cô giáo viên đã hoặc đang dạy tại các trường tiểu học, trung hoc cơ sở, trung học phổ thông tại TPHCM và đang tạm trú tại quận 7 hoặc thuận tiện đi lại khu vực quận 7.

Các thầy cô giáo về hưu, các giáo viên tự do hiện giờ không dạy ở trường nhưng đều đã có kinh nghiệm đi dạy thực tế nhiều năm.

Các bạn sinh viên đã hoặc đang theo học ở các trường ĐH như ĐH Kinh Tế, Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương,.. đều có trên 1 năm dạy kèm.

Dạy kèm quận 4, quân 7, quận 8, Nhà Bè

  Gia sư quận 9 | Dạy kèm tại nhà ở khu vực quận 9 TPHCM

Dạy các môn chính như lý, hóa, toán, anh văn, văn,… theo sát chương trình sách giáo khoa. Dạy kèm từ mức học trung bình, yếu tới các em học khá giỏi. Học phí phù hợp với các phụ huynh. Đảm bảo sau 2 – 3 tháng phụ huynh sẽ bắt đầu thấy con em mình tiến bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button