Gia sư quận 6 | Tìm gia sư dạy kèm khu vực quận 6

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư đang hoạt động khá uy tín trên đại bàn Tp.HCM, trung tâm gia sư quận 6 chúng tôi cũng là 1 trong các trung tâm hoạt động trong lĩnh vực gia sư – đào tạo. Được xây dựng bởi một đội nhóm giáo viên uy tín – trách nhiệm mong muốn đem lại trí tuệ cho học trò Việt. Chúng tôi luôn lấy học sinh và chất lượng giảng dạy làm mục tiêu chính để phát triển trung tâm bền vững và lâu dài.

Gia sư tại quận 6

Từ khi thành lập đến nay, trung tâm gia sư Kinh Tế chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một trung tâm gia sư top đầu tại Tp HCM, Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, tận tâm gồm các GV, SV giỏi đã được tuyển chọn kỹ lưỡng. Chúng tôi bảo đảm đủ năng lực chuyên môn cũng như trình độ sư phạm để đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho bạn hoặc con bạn.

Gia sư quận 6 cung cấp các giải pháp
Gia sư tiểu học
Gia sư Toán, Lý, Hóa
Gia sư ngoại ngữ: tiếng Anh, Hàn, Nhật…
Gia sư Văn, Sử, Địa
Gia sư dạy báo bài chung các môn

Ngoài gia sư dạy kèm về chương trình chuẩn của bộ giáo dục thì trung tâm còn 1 nhóm riêng để dạy các môn học theo giáo trình của các trường quốc tế : dạy kèm học sinh trường quốc tế

  Gia sư dạy kèm quận 8 | Dạy toán lý hóa văn anh tại quận 8

Các cấp khối: cấp 1, cấp 2, cấp 3, ôn thi THCS, THPT, luyện thi Đại Học, tại khu vực quận 6 và tất cả các quận lận cận khác.

Mọi nhu cầu của quý phụ huynh được trung tâm lưu giữ và lựa chọn gia sư là GV hoặc SV giỏi theo đúng yêu cầu của quý vị, đảm bảo sau một thời gian học tập học sinh sẽ học tập tiến bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button