Gia sư lớp 10 uy tín dạy tại nhà

Hiện nay, nhiều PHHS có con em vào lớp 10 khá lo lắng vì lớp 10 là năm đầu tiên của cấp III, ở một môi trường học tập mới nếu không quan tâm đúng mức sẽ dẫn đến việc hs bị mất căn bản hoặc học lệch. Vậy phải làm sao để khắc phục thực trạng này?

Tìm giáo viên và sinh viên dạy kèm chương trình lớp 10 cho các em hs

Câu trả lời chính là tìm cho con em mình một gia sư dạy lớp 10< phù hợp. Đây là giải pháp được nhiều phụ huynh tìm đến để việc học của học sinh chuyển biến theo những chiều hướng tích cực hơn.

Tại trung tâm gia sư Kinh Tế luôn có một đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy tốt. Đội ngũ gia sư của chúng tôi có mặt trên mọi địa bàn quận huyện khách nhau của thành phố. Bất kể PHHS có nhu cầu ở đâu, ở đó sẽ có gia sư thuận lợi nhất và tốt nhất.

Dạy kèm lớp 10

Chương trình học lớp 10 có những môn học không khác những lớp cấp II nhưng ở mức độ khó hơn. Nếu lơ là, học sinh có thể sẽ bị mất kiến thức căn bản. PHHS có thể yêu cầu gia sư dạy theo sát tất cả các môn học theo sổ báo bài.

Dạy chuyên sâu các môn theo từng khối như gia sư Toán – Lý – Hoá, Văn – Toán – Anh hoặc dạy từng môn nếu muốn củng cố lại kiến thức hoặc nâng cao thêm cho những học sinh khá, giỏi.

  Gia sư dạy tiếng Anh tiểu học, trung học

Gia sư trong trường hợp những em học sinh đang theo học tại các trường quốc tế – gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế – các trường song ngữ, các trường đòi hỏi học bằng tiếng Anh 100%.

Chi phí học gia sư

Thông thường nếu cho con em học thêm tại nhà giáo viên sẽ chỉ học được môn/thầy cô và có thể mức học phí sẽ cao hơn. Ở trung tâm gia sư, PHHS có thể yêu cầu gia sư, yêu cầu tăng thời gian hoặc học thêm 1 – 2 học sinh trong một lớp. Học phí tại trung tâm gia sư tùy thuộc vào trình độ gia sư, yêu cầu của PHHS nhưng dù ở trình độ nào, chúng tôi cũng cam kết mang đến những gia sư tốt nhất có thể cải thiện bảng điểm và ý thức học tập cho con bạn.

Chúng tôi có bảng học phí tham khảo dưới đây, các quý PHHS có thể tham khảo thêm hoặc gọi điện thoại cho trung tâm để được tư vấn và báo giá chính xác nhất:

Học phí giáo viên đứng lớp : 2 buổi mỗi tuần, khoảng 1tr6 – 2 tr/tháng
Giáo viên tự do kinh nghiệm : 2 buổi mỗi tuần, khoảng 1tr2 – 1tr4/tháng
Sinh viên có kinh nghiêm: 2 buổi mỗi tuần, khoảng 700k – 1 triệu /tháng

“Đầu tư cho giáo dục là đầu tư sinh lời nhất”, tương lai của con em bạn sẽ rất tươi sáng nếu lựa chọ những giải pháp học tập và con đường phù hợp. Trung tâm gia sư Kinh Tế luôn sát cánh bên PHHS và các em học sinh để giúp các em thêm tự tin bước đến tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button