Gia sư kèm học sinh lớp 2 tại nhà

Phụ huynh đang có con học lớp 2 muốn tìm gia sư lớp 2? Trung tâm gia sư Kinh Tế có dịch vụ giới thiệu gia sư lớp 2 cho phụ huynh và các em học sinh, gia sư đều là những sinh viên, giáo viên có tâm huyết, có trình độ cao, chuyên gia sư dạy kèm tiểu học và yêu quý trẻ em.

Gia sư lớp 2
Gia sư lớp 2 | Dạy học sinh lớp 2 tại nhà

Đội ngũ gia sư lớp 2

Lớp 2 không phải là lớp học có kiến thức quá nặng nề. Tuy nhiên, việc hướng dẫn một học sinh lớp 2 học với những người chưa nắm được chuyên môn thì lại là điều không hề đơn giản. Với những học sinh lớp 2 còn trong độ tuổi ham chơi, hiếu động, thiếu tập trung…thì cần có một gia sư lớp 2 để hướng dẫn, kèm cặp tại nhà.

Gia sư lớp 2 của trung tâm hoàn toàn là những sinh viên và giáo viên. Giáo viên đã tốt nghiệp trường sư phạm, sinh viên đều là những học sinh ưu tú của các trường đại học…Quan trọng hơn hết, đội ngũ gia sư đều rất tận tâm tận lực với nghề. Họ được trang bị tốt nhất và kĩ năng sư phạm và các ứng xử để có những phương pháp giảng dạy tốt nhất đối với từng đối tượng học sinh khác nhau.

Gia sư là người kết hợp với phụ huynh theo dõi quá trình học tập của các em, giúp các em giải đáp những thắc mắc về bài học, khảo bài cho những môn hôm sau và nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi.

  Gia sư lớp 7 dạy giỏi kinh nghiệm tốt

Gia sư lớp 2 tại nhà các quận của TPHCM

Một trong những ích lợi lớn nhất khi tìm gia sư lớp 2 tại đây chính là đỡ mất thời gian di chuyển xa, gia sư có thể dành trọn thời gian cho học sinh và theo dõi tốt nhất thái độ cũng như kết quả học tập của học sinh.

Gia sư lớp 2 tại nhà dạy kèm theo thời khóa biểu và chương trình học của lớp 2 cho học sinh trung bình và cả học sinh khá giỏi.

Dạy kèm tại nhà theo hình thức một thầy một trò hoặc 1 nhóm học trò. Dạy kèm cả những học sinh tại các trường quốc tế.

Tại trung tâm gia sư Kinh Tế, khi phụ huynh cần, chúng tôi sẽ luôn luôn có mặt. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có trong tay tất cả những thông tin tốt nhất về thời gian học, học phí, phương pháp học và đặc biệt là gia sư tốt nhất hiện nay. Mang đến niềm vui và tự hào về kết quả học tập tốt cho học sinh và phụ huynh cũng chính là niềm vui của chúng tôi. Đó cũng là lời hứa của trung tâm gia sư đến tất cả quý phụ huynh và các em học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button