Gia sư Hóa | Gia sư dạy kèm môn Hóa Học

Với mong muốn có được những gia sư Hóa tốt nhất để giới thiệu đến cho các học sinh, trung tâm gia sư Kinh Tế luôn nỗ lực mở những đợt tuyển chọn gia sư chất lượng. Vì vậy mà đội ngũ gia sư Hóa được chọn lọc rất kĩ càng và đều có năng lực cao.

gia su mon hoa hoc
Gia sư Hóa nhận dạy kèm hóa tại nhà cho hs lớp 8,9,10,11,12 ôn thi

Gia sư dạy kèm Hóa

Hiện nay, trong tình trạng các lớp học thêm đại trà đang ngày càng xuống cấp thì tìm gia sư có thể đảm nhận riêng tình hình học tập của con là cách được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Gia sư hóa có thể vừa dạy kèm, quản lý được sát sao nhất tình trạng học tập của học sinh, vừa có thể trực tiếp trao đổi với phụ huynh bất cứ khi nào và đặc biệt là không tốn nhiều thời gian đưa đón con đi học xa.

Hóa học là môn học được học sinh làm quen khá trễ. Khác với Toán và Lý, môn Hóa có sự liên kết rất chặt chẽ trong kiến thức giữa lớp thấp đến lớp cao. Do đó chỉ cần mất căn bản thì xem như không thể tiếp tục học được môn Hoá.
Bắt đầu từ cách lập những phương trình đơn giản, cân bằng phương trình đến việc làm sao ghi nhớ hết số liệu trong bảng tuần hoàn, cách nhận biết các chất, cách giải các bài tập rất khác nhau dù cùng chung 1 kiến thức…từ cơ bản đến nâng cao, tùy vào năng lực của học sinh, gia sư sẽ hướng dẫn tận tình.

  Gia sư lớp 12 | Dạy kèm lớp 12 ôn thi tốt nghiệp, đại học

Đội ngũ gia sư môn hóa khi dạy kèm môn Hóa không những mong muốn học sinh đạt điểm cao mà còn muốn các em yêu thích nó, biết ứng dụng 1 phần vào thực tế. Đặc biệt là nếu học sinh thi khôí A, B với những ước mơ trở thành bác sĩ, kĩ sư thì trau dồi kiến thức Hóa học là vô cùng cần thiết.

Những bài kiểm tra 15’ hay 1 tiết đã không còn đáng sợ nữa? Tự tin phát biểu trong giờ học hay cao hơn là tự tin vượt qua cánh cửa Đai học để thực hiện ước mơ của mình? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra khi học sinh biết đầu tư học đúng lúc và phụ huynh có sự quan tâm hướng dẫn đúng cách. Chúng tôi có thể cùng bạn, hỗ trợ bạn làm được điều đó.

Cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh cũng như các bạn học viên đã tin tưởng và lựa chọn gia sư tại trung tâm gia sư Kinh Tế. Đội ngũ gia sư của chúng tôi cam kết luôn thực hiện hết sức mình để mang đến kết quả tốt nhất cho mỗi người học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button