Gia sư Gò Vấp | Trung tâm gia sư khu vực tại quận Gò Vấp

Gia sư Gò Vấp dạy kèm các môn toán, tiếng việt, tiếng Anh, rèn viết chữ đẹp cho học sinh mẫu giáo cấp 1. Dạy kèm các môn chính như toán lý, văn, hóa, anh,.. cho học sinh cấp 2, cấp 3 và ôn thi tốt nghiệp, đại học,..tại quận Gò Vấp.

gia su quan go vap

Gia sư Gò Vấp

Các thầy giáo cô giáo đang công tác tại các trường học tiểu học, trung học tại TPHCM hiện đang cư trú và làm việc tại quận Gò Vấp. Giáo viên tự do đang dạy tại các trung tâm bồi dưỡng văn hóa, trung tâm luyện thi, các lớp học dạy thêm, các cơ sở giáo dục thường xuyên,…

Ngoài giáo viên, trung tâm còn có 1 lượng lớn các bạn sinh viên đã và đang học tại các trường ĐH uy tín như : Sư Phạm, Sài Gòn, Khoa Học Tự Nhiên, Bách Khoa, Kinh Tế, Ngoại Thương, Công Nghiệp,…

Đội ngũ gia sư Gò Vấp giáo viên dạy trong trường, giáo viên tự do và sinh viên lên tới gần 1000 gia sư tại khắp các tuyến đường, các khu dân cư khu vực quận Gò Vấp.

Gia sư Gò Vấp dạy kèm
Cho học sinh yếu kém, mất căn bản lấy lại kiến thức cơ bản
Dạy nâng cao kiến thức cho các em khá, giỏi, học ôn thi,..
Dạy từ 3 – 5 buổi 1 tuần. 1h30p – 2h mỗi buổi theo yêu cầu
Học viên được học thử 2 buổi đầu để chắc chắn về chất lượng

  Gia sư dạy kèm quận 8 | Dạy toán lý hóa văn anh tại quận 8

Gia sư dạy kèm cho học sinh tiểu học các em mẫu giáo và lớp 1, gia sư toán lý hóa dạy chung các môn chính và gia sư dạy kèm tiếng Anh là các yêu cầu về gia sư mà PHHS ở Gò Vấp thường yêu cầu nhất.

Ngoài gia sư Gò Vấp, trung tâm gia sư Kinh Tế còn gia sư tại tất cả các quận huyện của TPHCM. Chúng tôi hỗ trợ và tìm gia sư dạy kèm cho phhs trong 1 – 2 ngày . Tư vấn hỗ trợ 24/7:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button