Gia sư giỏi dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh học không khó tuy nhiên đa phần học sinh hiện nay chỉ giỏi lý thuyết suông và ngữ pháp của môn Anh, họ thiếu đi sự thực hành giao tiếp với mọi người trên lớp thì làm sao dám ra ngoài xã hội nói chuyện với người bản xứ. Phải khẳng định một điều là các em hiện đang ngồi trên ghế nhà trường rất giỏi lý thuyết, ngữ pháp thì vô đối, kỷ năng nghe thì không thể xem thường nhưng các em vẫn chưa có được sự tự tin trong giao tiếp trong những giờ thực hành đàm thoại trên lớp.
https://giasutienphong.com.vn/gia-su-tieng-anh-dich-vu-day-kem-tieng-anh-tai-nhaGia sư chuyên dạy kèm tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên người lớn

Đó chính là yếu tố tạo cho các em sự nhút nhát, không giám mở lời, thiếu kỷ năng thực hành, một trong những “chân kiềng” tạo nên sự vững vàng trong việc học ngôn ngữ nước ngoài. Nếu thực sự muốn học tốt tiếng Anh thì quá trình trau dồi ngôn ngữ tren lớp sẽ không bao giờ là đủ. Vì vậy khi học ở nhà các em cần rèn luyện kỸ năng này nhiều hơn để tạo nên sự tự tin cho bản thân và trước mắt là học thật tốt môn học mang tính chất hội nhập cao này.

Nếu cha mẹ ở nhà giỏi, có thể kèm được con nhiều môn học nhưng kiến thức của các bậc phụ huynh chỉ giới hạn trong một phạm vi nào đó thôi. Nhưng đặc biệt với môn Anh chúng tôi tin chắc không quá nhiều phụ huynh có thể tự vỗ ngực mà tuyên bố: Tôi có thể dạy tốt con mình môn này. Giao tiếp cùng các bạn trên lớp, hỏi han các bạn những phần giáo viên dạy chưa hiểu, phát âm không được nhưng khoảng thời gian đó cũng rất hạn hẹp vì thời gian học trên lớp của các em trải đều cho nhiều môn chứ đâu phải môn Anh là môn duy nhất phải đi học vì thế đó chính là sự chi phối làm cho các em một phần nào dễ sao nhãng việc luyện nói tiếng Anh. Nắm bắt được tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội hiện nay, vì thế bố mẹ luôn muốn con mình có được kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thật tốt và một trong những biện pháp hay họ đưa ra là chọn lọc những gia sư tiếng Anh giỏi nhất về dạy kèm tại nhà cho con mình.

  Gia sư chuẩn bị vào lớp 1

Gia sư tiếng Anh giao tiếp của trung tâm

– Nắm chắc kiến thức tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh giao tiếp lưu loát
– Các giáo viên tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín.
– Là sinh viên giỏi tiếng Anh giao tiếp và các kỹ năng xử lý tình huống bằng tiếng Anh rất linh động, đang học chuyên ngành Anh văn tại các trường CĐ, ĐH top đầu.
– Các bạn sinh viên đều đã có được các chứng chỉ quốc tế: IELTs, TOEFL…
– Gia sư phát âm chuẩn không cần chỉnh, không ngọng.
– Nhiệt tình, linh hoạt trong ứng xử các tình huống dạy học.
– Có phương pháp dạy học hiệu quả, khoa học và dễ hiểu nhất….

Tập thể gia sư tiếng Anh của trung tâm thường xuyên được huấn luyện, kiểm tra nhằm nâng cao kỹ năng ứng xử cũng như kiến thức chuyên môn. Chính vì vậy chất lượng dạy học ngày càng được đảm bảo. Các bạn gia sư sẵn sàng đồng hành cùng các học viên trên con đường cải thiện khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Không những vậy còn giúp các em tự tin, chững chạc hơn trong giao tiếp, linh động, lanh lợi trong nhiều tình huống ứng xử trong nhiều lĩnh vực khác ngoài cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button