Gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế

Gia sư kèm học sinh trường quốc tế

Hiện nay tại TPHCM nói riêng và tại các thành phố lớn nói chung thì hệ thống các trường tiểu học trung học quốc tế có rất nhiều. Tiêu biểu là các trường trường quốc tế Việt Nam (ACGIS), Quốc tế Sài Gòn (AIS), Quốc tế TPHCM (ISHCMC), Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS), Quốc tế Anh (BIS), Quốc tế Canada (CIS), trường THPT dân lập quốc tế (APU), Việt Úc, Á Châu,…

Gia sư chuyên dạy toán, khoa học bằng tiếng Anh cho các em học trường quốc tế

Tại các trường này thì học sinh ngoài học chương trình chuẩn của bộ giáo dục thì các em được học lồng ghép các môn tiếng Anh, toán, khoa học tư duy dạy bằng tiếng Anh. Chính vì vậy nhiều phhs lo lắng con em mình không theo kịp bạn bè nếu trình độ tiếng Anh của con em mình còn yếu kém do học tiếng Anh trễ.

Dạy toán, khoa học bằng tiếng Anh

Trung tâm gia sư Kinh Tế có 1 nhóm gia sư chuyên về dạy kèm cho các em học trường quốc tế hoặc chương trình quốc tế với các môn toán, các môn khoa học, tư duy bằng tiếng Anh.

Gia sư gồm có: thầy cô giáo đang dạy tại các trường quốc tế (24 – 28 tuổi). Gia sư đang học tại các trường Kinh Tế, Ngoại Thương, Bách Khoa chương trình học liên kết và đã từng đi dạy kèm học sinh trường quốc tế.

  Gia sư lớp 7 dạy giỏi kinh nghiệm tốt

Thời gian dạy: trung bình mỗi buổi khoảng 1h30p, phụ huynh có thể yêu cầu gia sư dạy 3 – 5 buổi mỗi tuần. Gia sư có thể dạy sáng, đầu giờ chiều (thường là mùa hè) hoặc dạy vào cuối buổi chiều hoặc tối tùy vào yêu cầu.

Tập thể gia sư dạy cho các em học cấp 1, cấp 2, cấp 3 các em học sinh đang học trường quốc tế, trường dạy chương trình học quốc tế. Gia sư có tại khắp các quận huyện của TPHCM như quận 1,3,5,7,9,11,2,4,6,8,10,12, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Chánh, Nhà Bè,…

Học phí gia sư học sinh trường quốc tế

Tuần 3 buổi: Sinh viên dạy khoảng 1tr8 / tháng. Giáo viên khoảng 2tr5 – 3tr/tháng
Tuần 5 buổi: Sinh viên dạy khoảng 3tr/tháng. Giáo viên thường không nhận dạy 5 buổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button