Gia sư chuẩn bị vào lớp 1

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư chuẩn bị vào lớp 1 cho bé? Bạn đang không biết lựa chọn các trường mầm non nào? Có nên thuê gia sư dạy kèm cho bé tại nhà hay không? Hiện nay, hàng loạt các trung tâm gia sư mọc lên “đông như kiến”. Vậy làm sao có thể tìm được gia sư thật sự có chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bậc phụ huynh một cách đầy đủ nhất nhé.

gia su cho be chuan bi vao lop 1

Điều cần thiết của việc tìm gia sư cho bé vào lớp 1

Như chúng ta đã biết, các em học sinh chuẩn bị vào lớp 1 là nhóm học sinh cần sự quan tâm kĩ lưỡng từ gia đình, nhà trường và xã hội vì đây là một giai đoạn chuyển tiếp quan trọng. Bước vào lớp 1, các em sẽ từ giã bậc mầm non để đến một cánh cửa mới phát triển hơn. Việc chuẩn bị cho bé một gia sư tại nhà để giúp bé chuẩn bị một cách chu đáo hơn là điều cần thiết. Đây là giai đoạn đầu có thể quyết định đến kĩ năng và thái độ học tập của bé trong khoảng thời gian hiện tại và tương lai.

Gia sư là những người có kiến thức, phương pháp và kĩ năng để hướng dẫn cho các bé những điều kiện cần thiết để bước chân vào lớp 1 được vững vàng hơn. Gia sư là những người có đủ thời gian và trình độ dạy đúng chuẩn chương trình giáo dục của Bộ giáo dục.

  Gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế

Nếu như gia đình có thời gian kèm cặp cho bé ít, không có đủ thời gian để trả lời các thắc mắc của bé về học hành, bạn bè, trường lớp hay kiến thức thì mời gia sư về dạy tại nhà cho bé chuẩn bị vào lớp 1 là giải pháp tối ưu nhất và có hiệu quả tuyệt vời.

Gia sư của chúng tôi có những phẩm chất nào

Đạo đức và tư cách của gia sư là một trong những điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu. Gia sư ở trung tâm Gia sư Kinh tế phải là những Giáo viên hoặc Sinh viên được chúng tôi kiểm tra và nắm giữ chính xác về thông tin cá nhân, bằng cấp, nơi công tác/học tập, nơi ở, lí lịch tiểu sử, và các giấy tờ cá nhân. Chúng tôi sẽ có những cách thức tiến hành xác minh để đảm bảo sự chính xác, minh bạch. Mối quan hệ sâu sắc với gia sư cũng là điều để chúng tôi hiểu về con người và tư cách đạo đức của gia sư.

Ngoài vấn đề đạo đức thì chuyên môn cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng. Đặc biệt là kiến thức đối với môn mà gia sư giảng dạy. Tất cả các gia sư đều được trung tâm kiểm tra về mặt kiến thức bởi các Thầy Cô quản lý của trung tâm. Gia sư phải là những Giáo viên hoặc Sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiểu Học hoặc là Giáo viên tự do tốt nghiệp Đại học Sư phạm, hoặc Sinh viên Đại học giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc dạy kèm cho các bé tiểu học. Gia sư phải nắm vững kiến thức cơ bản và nâng cao, thứ tự chương trình lớp 1 mà bé học trên trường.

  Gia sư lớp 12 | Dạy kèm lớp 12 ôn thi tốt nghiệp, đại học

Tuy nhiên, kiến thức chỉ chiếm 50%, để trở thành một giáo viên giỏi thì kĩ năng sư phạm chiếm 50%. Gia sư là người nắm chắc các phương pháp để dạy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 một cách dễ hiểu và nắm vững bài sâu sắc. Gia sư cần biết đâu là trọng tâm để giúp bé nắm vững kiến thức cơ bản, từ đó mới đạt được kết quả học tập tốt. Gia sư phải biết tổ chức hoạt động dạy và học, giúp cho bé cảm thấy vui và thích thú với việc học, không bị áp lực. Đặc biệt, gia sư phải hiểu tâm lý lứa tuổi giai đoạn từ 6 – 12 tuổi để có thể nắm bắt tốt nguyện vọng, sở thích, tâm tư và biết cách dỗ dành các em trong những trường hợp cần thiết. Gia sư có thể vừa nghiêm khắc kỷ luật vừa vui chơi trò chuyện làm bạn với trẻ, biết cách khích lệ và động viên trẻ.

gia su vao lop 1

Các loại hình gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1

– Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1
– Gia sư hướng dẫn báo bài lớp 1
– Gia sư luyện chữ đẹp.
– Gia sư dạy kèm các môn lớp 1.
– Gia sư tiếng Anh cho bé.
– Gia sư các môn năng khiếu như đàn, hát, múa, vẽ,…
– Gia sư cho trẻ đặc biệt

Quy trình tìm gia sư bé chuẩn bị vào lớp 1

– Bước 1: Liên hệ với trung tâm gia sư Kinh tế, trung tâm sẽ tư vấn cho bạn về thời gian học, số buổi, yêu cầu về môn học.
– Bước 2: Trung tâm sắp xếp gia sư phù hợp theo yêu cầu của gia đình.
– Bước 3: Gia sư sẽ dạy thử 2 buổi cho bé xem mức độ phù hợp.
– Bước 4: Gia sư chính thức dạy bé lâu dài. Nếu trong trường hợp phụ huynh cảm thấy gia sư chưa phù hợp với con em mình thì có thể liên hệ với trung tâm, trung tâm sẽ đổi thầy cô khác dạy cho bé.

  Gia sư Hóa | Gia sư dạy kèm môn Hóa Học

Hãy gọi ngay cho trung tâm gia sư Kinh tế để tìm cho con em mình 1 người gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 phù hợp nhất nhé. Sự hài lòng của quý phụ huynh, sự tiến bộ của các bé là niềm hạnh phúc của trung tâm gia sư chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button