EAS Việt Nam Đặc Nhiệm Quản Trị 2016 YouTube

EAS Việt Nam Đặc Nhiệm Quản Trị 2016 YouTubeEAS Việt Nam là cơ sở giáo dục đa ngành quốc tế với danh tiếng hàng chục năm trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các chương trình Đào Tạo Nhân Lực Cấp Cao Quốc Tế, Tư vấn Lãnh đạo, đào tạo Quản trị Quốc tế, Tiếng Anh, IUO và Đặc nhiệm Quản trị cho Việt Nam và Quốc tế.
Với mô hình quản trị chất lượng tương đương với Đại học quốc tế, EAS Việt Nam tự hào đã tạo nên một môi trường đào tạo tín chỉ quốc tế “cách mạng” trong tư duy Đào tạo Lãnh đạo và Quản trị được ví như “Westpoint Việt Nam” tạo ra những nhà quản trị có “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia cư xử như một chuyên gia tâm lý” đồng thời đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam hay khu vực ngay tại Việt Nam.
Bước sang thế kỷ 21, với việc ban hành chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 cấp cao quốc tế EAS Việt Nam luôn nỗ lực vì một Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật cũng như đưa nguồn nhân lực Việt Nam và khu vực hội nhập thành công, góp phần phát triển khu vực và Việt Nam. Bên cạnh đó đưa EAS Việt Nam trở thành một người bạn mà ai cũng muốn đồng hành cùng về tương lai.
Chi tiết xin vui lòng xem trên website: www.easvietnam.edu.vn
Introduction
EAS Vietnam Education is a multi-sector Institution excellence in training International Higher Human Resources in Leadership and Administration Standard IHHRM G23.0, Trade promotion, Education Services, TAFE training, teaching English and soft skills. It is the first instituion trains Commando in Administration in the world. EAS Vietnam was founded in 1995 and established by act of the Vietnam local Government year of 2012 PA: 0106061267. The full of information can be found by visiting www.easvietnam.edu.vn .

  Âm mưu "bán cái" nhiệm vụ dạy thêm tiếng Anh 2 con gái cho thầy cô trung tâm Edison bị bại lộ ?

ThS. Bùi Phương Việt Anh, Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam, Nhà quản trị thực tế, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu khu vực. Anh là cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực quốc tế IHHRM G23.0. Chuyên gia tư vấn quản lý và xây dựng thương hiệu cho nhóm nhân lực cấp cao. Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Úc, Anh trở thành chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy tiếng anh kết hợp với kỹ năng mềm theo chuẩn G quốc tế. Anh dẫn dắt giới trẻ Việt Nam đến với giáo dục tiên tiến nhất thế giới ngay tại Viêt Nam.

Chancellor, Mr. Bui Phuong Viet Anh, MTESOL Graduated from Victoria University, Australia. The best Practice & Innovation Administrator, the best Instructor in English and Soft skills teaching in Vietnam. He is the Father & founder of General Economic Theory and Higher Human Resource Studies IHHRM G23.0 in the world.


Tag liên quan đến EAS Việt Nam Đặc Nhiệm Quản Trị 2016 YouTube

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,[vid_tags]
Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về EAS Việt Nam Đặc Nhiệm Quản Trị 2016 YouTube

EAS Việt Nam Đặc Nhiệm Quản Trị 2016   YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button