Đặc Nhiệm Mỹ CIA Đã Đưa Mao Ngạn Anh Con Trai Mao Trạch Đông Về Chầu Trời Như Thế Nào?

Đặc Nhiệm Mỹ CIA Đã Đưa Mao Ngạn Anh Con Trai Mao Trạch Đông Về Chầu Trời Như Thế Nào?Đặc Nhiệm Mỹ CIA Đã Đưa Mao Ngạn Anh Con Trai Mao Trạch Đông Về Chầu Trời Như Thế Nào?
Nội dung: Hé Lộ Người Đưa MAO NGẠN ANH, Con Trai MAO CHỦ TỊCH Về Chầu Trời. Quý vị và các bạn thân mến, Mao Ngạn Anh là con trai cả của Mao Trạch Đông và Dương Khai Tuệ – người vợ thứ hai của nhà lãnh đạo Trung Quốc. Mao Ngạn Anh cùng hai em đã phải sống trong khu ổ chuột và thậm chí sống lang thang. Mao Trạch Đông từng nói: “Vì sự nghiệp cách mạng, từ nhỏ những đứa trẻ này đã phải ăn cơm của nhân dân, vượt ngàn dặm đường”.
🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên Đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
► Tổng hợp Lịch Sử Trung Quốc: https://www.youtube.com/playlist?list=PLwR-MCVa-WP3H7UsaebyBhUFQIzw_Bzol
► Đăng Ký Kênh tại đây: http://bit.ly/2k8UcZh
► Website: http://24h.bmgnews.net/
————————————–
– Nguồn tham khảo: Wiki
– Biên tập nội dung & MC: Thanh Hằng
– Dựng video: Nhật Tiến

  Giang Hồ Kéo Vào Chợ Đòi Tiền Bảo Kê, Nam Thanh Niên Ra Ngăn Cản Và Cái Kết

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: hotro.cosutrunghoa@gmail.com

#lịchsửtrungquốc #lịchsửtrunghoa #cổsửtrunghoa


Tag liên quan đến Đặc Nhiệm Mỹ CIA Đã Đưa Mao Ngạn Anh Con Trai Mao Trạch Đông Về Chầu Trời Như Thế Nào?

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,cổ sử trung hoa,co su trung hoa,lịch sử trung quốc,lich su trung quoc,lịch sử trung hoa,lich su trung hoa,mao ngạn anh,mao trạch đông,mao trạch đông là ai,con trai mao trạch đông

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Đặc Nhiệm Mỹ CIA Đã Đưa Mao Ngạn Anh Con Trai Mao Trạch Đông Về Chầu Trời Như Thế Nào?

Đặc Nhiệm Mỹ CIA Đã Đưa Mao Ngạn Anh Con Trai Mao Trạch Đông Về Chầu Trời Như Thế Nào?

One comment

  1. Nghe thì tinh thần Quốc tế cao cả,nhưng âm mưu là buộc Triều Tiên phải nợ TQ một món nợ vô giá bằng máu,mà con cháu muôn đời phải hàm ơn,thậm chí phải cúi mặt,nợ máu,mất đất,đây là một âm mưu được Mao Trạch Đông tính toán rất kĩ.Trong chiến tranh VN,TQ sang giúp ở tuyến sau,lính TQ chết được chôn cất theo dọc đường lộ của VN,trong mộ o có xác chết chỉ có vũ khí,tấm lòng tốt của TQ là tốt đến như vậy là cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button