CÁCH VẬN DỤNG 3 QUI LUẬT CỦA CUỘC SỐNG ĐỂ HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ

CÁCH VẬN DỤNG 3 QUI LUẬT CỦA CUỘC SỐNG ĐỂ HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠCuối tuần này mình có dịp chia sẻ với các thầy cô ở Việt Nam đang tham dự trực tuyến lớp Suối Nguồn 6, nơi chia sẻ những chủ đề về giáo dục đạo đức cho học sinh bậc phổ thông trong nước. Tuần này mọi người cùng thảo luận về chủ đề “Những Qui Luật Của Vũ Trụ” nên mình cũng tham gia chia sẻ một chút về “Cách Vận Dụng 3 Qui Luật Của Cuộc Sống Để Hiện Thực Hoá Ước Mơ”, vì là trước giờ mình vốn hay có nhiều mơ ước & thích chinh phục những ước mơ. Dĩ nhiên vẫn còn nhiều dự định của mình chưa thành hiện thực nhưng từ năm 2014 đến nay nhờ tìm hiểu & áp dụng những qui luật này mà cuộc sống của mình có nhiều thay đổi ngoạn mục & nhiều ước mơ lớn được hiện thực hoá nhanh hơn mình tưởng rất nhiều, vì vậy xin chia sẻ những gì mình đã & đang làm hi vọng là sẽ có ích cho những ai quan tâm ha.

  Tiếng Anh trong bệnh viện | Tổng kết lớp Tiếng anh giao tiếp trong bệnh viện H2

Timeline:
– Phút 4:38: Xác định ước mơ
– Phút 7:32: Vận dụng 3 qui luật cuộc sống
– Phút 14:55: Bốn bước thực hành để hiện thực hóa ước mơ
– Phút 25:36: Ba điều cần tránh & ba bước cần làm

Xin cám ơn các bạn đã ủng hộ & tạo cảm hứng cho mình lan tỏa những thông tin & chia sẻ hữu ích đến mọi người Việt!


Tag liên quan đến CÁCH VẬN DỤNG 3 QUI LUẬT CỦA CUỘC SỐNG ĐỂ HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,Giáo dục,education,cuộc sống ở Mỹ,tư duy tích cực,tư duy vấn đề,dạy trực tuyến,dạy tích cực,học tích cực,dreams,law of attraction,manifestation,ước mơ,biến ước mơ thành sự thật,luật hấp dẫn,self-help,ước mơ cháy bỏng,khát vọng tuổi trẻ,love,yêu cuộc sống,tình yêu,yêu thương,biết ơn,grateful attitude,cuộc sống tươi đẹp,luật nhân quả,luật cho và nhận,causes and effects,đồng thanh tương ứng,appreciation

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về CÁCH VẬN DỤNG 3 QUI LUẬT CỦA CUỘC SỐNG ĐỂ HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ

CÁCH VẬN DỤNG 3 QUI LUẬT CỦA CUỘC SỐNG ĐỂ HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ

4 comments

  1. Em rất Biết Ơn Vũ Trụ & Mẹ Thiên Nhiên ()

    Biết Ơn Thầy Đông Hải & Thầy Tuấn Anh luôn duy trì Suối Nguồn chảy mãi trong lòng nhiều Thầy Cô khắp mọi miền Vietnam , mỗi năm vun bồi Niềm Tin, Nhiệt Huyết & Tình Yêu Con Người + Muôn Loài ()

    Biết Ơn Cô Phương bài chia sẻ tuyệt vời ()

    tụi em sẽ thực hành cho mình, thẩm thấu & uyển chuyển vận dụng vào các bài giảng khi trên lớp hay hỗ trợ trong đời sống <3

  2. Hay quá, cảm ơn những chia sẽ của ts.

  3. Hôm nay chính là ngày thật đặc biệt, chúc bạn cuối tuần thật vui vẻ nhé

  4. Cảm ơn cô đã chia sẻ ạ. Em biết ơn vì nhờ video của cô mà những suy nghĩ của em được sáng tỏ hơn. Em nhận ra những lúc em không thành công là do còn nhầm lẫn giữa xả bỏ với buông bỏ, và bị mắc kẹt ở giai đoạn đó. Đó là khi em chưa thực sự tin tưởng vào bản thân mình, lúc đó em hay lo sợ điều em muốn ko thành sự thật nên em tự nhắc lại nhiều lần điều em khao khát. Khao khát cháy bỏng đó càng làm em không muốn buông bỏ được, lại càng khó xả bỏ. Em nhận ra có lúc em đã thành công, khi đó em đã thả lỏng người ở giai đoạn quyết định, khi đó em đã không còn suy nghĩ gì, cứ để thuận theo tự nhiên. Em có thể liên tưởng như việc hít thở vậy. Ta dùng sức để hít 1 hơi thật sâu và thả lỏng người để từ từ thở ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button