Bộ sách Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh

Bộ sách Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh



http://sachgiaoduchanoi.vn/hoat-dong-trai-nghiem-sang-tao-trong-cac-mon-hoc-6-7-8-9.html

Học tập dưới dạng hoạt động trải nghiệm là chìa khoá thực hiện việc học đi đôi với hành, học qua làm, học giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống ngay trong lớp, trong trường. Đây là phương pháp ưu việt cho sự phát triển năng lực sáng tạo, giúp các em tự chiếm lĩnh kiến thức, hình thành các kĩ năng, giá trị và phẩm chất của bản thân.
Cuốn sách Hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong các môn học Lớp 6, 7, 8, 9 gồm nhiều chủ đề học tập gắn liền với thực tiễn cuộc sống của các em. Mỗi chủ đề được thiết kế chi tiết, cụ thể theo từng bước của hoạt động học tập trải nghiệm để các em có thể phát huy tối đa năng lực sáng tạo của mình.

Các em có thể tổ chức học tập theo cá nhân hoặc theo nhóm để trải nghiệm hoạt động trong các môn Toán, Vật lí, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân và Tiếng Anh. Cuối mỗi chủ đề học tập đều có các tiêu chí đánh giá về sản phẩm và về hoạt động để các em tự đánh giá mức độ hoàn thành của bản thân và của nhóm học tập.

  Chàng học sinh LÁU CÁ, cưa CÔ GIÁO CHỦ NHIỆM lớp 11 về làm vợ khiến ai cũng NGỠ NGÀNG | VCS

Thông qua cuốn sách này, cha mẹ cũng có thể cùng các em tham gia trải nghiệm ở nhà như đồng hành cùng các em thực hiện các hoạt động tìm kiếm tài liệu, tìm kiếm thông tin, thực hiện sản phẩm và làm giám khảo để các em trình bày, báo cáo quá trình thực hiện hoạt động trải nghiệm của mình.


Tag liên quan đến Bộ sách Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,[vid_tags]
Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Bộ sách Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh

Bộ sách   Hoạt động trải nghiệm sáng tạo  cho học sinh

3 comments

  1. Đăng ký mua ở đâu vậy?

  2. .đem lại mệt mỏi ccho hs đúng hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button