Bí Quyết Thi Tốt Học Kì I

Tháng 12 sắp đến, cũng là lúc bạn chuẩn bị bước vào kỳ kiểm tra học kì 1. Bài thi học kì 1 rất quan trọng, nó đánh giá quá trình học của bạn có tốt hay không. Vì thế, để đạt điểm cao trong kỳ thi học kì 1 không phải chuyện dễ dàng.
Thi học kỳ tốt
Hôm nay, trung tâm gia sư Kinh Tế xin chia sẻ bí quyết thi học kì 1 để các bạn đạt được kết quả tốt như mong đợi.

– Ôn lại các bài tập từ đầu năm học đến giờ, chú trọng vào kiến thức căn bản. Có nhiều bạn để đến gần thi mới ôn, nhưng theo kinh nghiệm của trung tâm gia sư Biên Hòa, như vậy là quá muộn. Vì thế, giờ là lúc thích hợp nhất để bạn làm việc đó.

– Trung tâm gia sư Biên Hòa phân chia tất cả môn học thành 2 nhóm: môn học bài và môn học hiểu. Các môn học hiểu, các bạn nên học trước, học dần dần, tính “ độ trễ ” là vừa đẹp. Các môn học thuộc lòng, các bạn để gần thi rồi học, vì lúc này vừa học xong là thi luôn, không sợ quên.

– Để đạt kết quả tốt, đừng chăm chăm vào kết quả học tập. Câu này có vẻ ngược, nhưng đó là sự thật. Các bạn hãy học vì bản thân, vì tương lại thì mặc nhiên, kết quả sẽ tốt. Còn các bạn cứ học vì kết quả, khó để các bạn thành công sau này đấy!

  Chuyển cấp và những khó khăn của học sinh lớp 6

– Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi đều đặn. Muốn học giỏi, trước tiên bạn phải có sức. Vì thế, sức khỏe là điều kiện cần cho kỳ thi. Đừng gây áp lực với mình, vì lúc này nhiều bài vở, bạn dễ bị stress đấy!

Đây là những bí quyết trung tâm gia sư xin chia sẻ đến các bạn. Kì thi học kì 1 sắp đến, chúc các bạn có một kỳ thi thành công, và đạt kết quả tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button