BÍ KÍP – Học tiếng Anh cần gì – Từ trải nghiệm cá nhân

BÍ KÍP – Học tiếng Anh cần gì – Từ trải nghiệm cá nhân#LearnEnglish #HọctiếngAnh #THEJSHOW #WeConnectProject
Học tiếng Anh có nhiều cách tiếp cận (approaches) và nhiều phương pháp (methods). Mỗi người sẽ có cách tiếp cận và phương pháp phù hợp.
Nhưng dù khác biệt thế nào, điều quan trọng nhất phải đảm bảo vẫn là PHÁT ÂM (Pronunciation). Mình vẫn nghĩ rằng, phải đúng trước khi hay. Nói có thể nhanh như gió, có nhấn nhá, nhưng sai thì cũng ko tác dụng. Dĩ nhiên, ko phải người bản xứ, nên phát âm cũng ko nên bị THẦN THÁNH HÓA theo kiểu đọc phồng mang trợn má.
Thứ hai là MÔI TRƯỜNG (Environment). Đa số học sinh các lớp đại trà hiện nay tới trường hay tới trung tâm đều được tương tác tiếng Anh nhiều hơn so với thế hệ trước. Các em được tương tác hẳn với giáo viên nước ngoài xịn, nhưng nhiều em (trừ trường chuyên lớp chọn ko nói) vẫn ko dùng đk tiếng Anh tự tin (so với yêu cầu trình độ tương ứng), do ko dành một thời lượng nhất định để tương tác với tiếng Anh ở nhà.
—–
THEJSHOW thực hiện tháng 9/2020.

  Tiết mục kịch bằng Tiếng Anh của Khoa Sư Phạm Tiếng Anh

Tag liên quan đến BÍ KÍP – Học tiếng Anh cần gì – Từ trải nghiệm cá nhân

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,[vid_tags]
Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về BÍ KÍP – Học tiếng Anh cần gì – Từ trải nghiệm cá nhân

BÍ KÍP - Học tiếng Anh cần gì - Từ trải nghiệm cá nhân

One comment

  1. Note: Những ai thực sự quan tâm tới cuốn sách mình đề cập trong video; cuốn "The Choice: Embrace the Possible" của tác giả TS. Edith. Eva Eger, thì để lại email bên dưới nha. Mình sẽ duyệt và gửi cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button