BCA bắt ông BÙI VĂN THANH chủ nhiệm khoa tiếng TRUNG làm n.ội/ gi/á/n cho TQ

BCA bắt ông BÙI VĂN THANH chủ nhiệm khoa tiếng TRUNG làm n.ội/ gi/á/n cho TQ#Tinnộichínhvn #NguyễnThịHồngNgát #BùiVănThanh
Nhưng bằng mấy giây đó, bằng cái sự mờ mờ đó, bản đồ Trung Quốc có đường lưỡi bò đã chui vô tận rạp phim trên đất Việt, hiện diện trong trường đại học trên đất Việt để dạy cho sinh viên Việt. Còn những vị có trách nhiệm trực tiếp, thì coi chủ quyền quốc gia nhẹ tựa lông gà.

1. Ông Bùi Văn Thanh – chủ nhiệm khoa tiếng Trung – tiếng Nhật Trường ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội, khi trả lời báo chí xung quanh thông tin việc cuốn giáo trình có “đường lưỡi bò” được sử dụng làm tài liệu học tập và giảng dạy ở khoa này, thì nói “bé tí, mờ mờ, không ai nghĩ là đường lưỡi bò”.

Trả lời như thế là ngụy biện, đồng thời chứng tỏ sự hời hợt, vô trách nhiệm đối với chủ quyền quốc gia.

Với vị trí trưởng khoa của mình, ông Thanh không thể không biết hai cuốn giáo trình này do Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh xuất bản. Trong bối cảnh Trung Quốc luôn tìm mọi cách để “tuyên truyền” trái phép về chủ quyền biển Đông, thì những người như ông Thanh không thể… ngây thơ như vậy được. Và vô hình trung, chẳng khác gì tiếp tay cho Trung Quốc.

  CO-WELL Asia | Minna no Nihongo - Bài 24 - CH2 - 験 Nghiệm

Xem ảnh chụp lại các trang giáo trình, những hình ảnh đường lưỡi bò hiện rõ mồn một mà ông Thanh nói “bé tí, mờ mờ” thì thật khó hiểu. Là chủ nhiệm khoa tiếng Nhật – tiếng Trung, ông Thanh phải hiểu rằng từng nét chấm, nét phẩy trong chữ Nhật – chữ Trung nó sẽ mang nghĩa khác nhau như thế nào!

Về giáo trình có đường lưỡi bò, Lãnh đạo Khoa tiếng Trung – tiếng Nhật, cho biết giáo trình trước khi giảng dạy có hội đồng khoa học của khoa kiểm tra lại, đọc lại từng câu chữ, từng nội dung. Vậy mà đường lưỡi bò đã vượt mặt tất cả 7 tổ chuyên môn của khoa này. Lưỡi bò quá tài.

2. Trước đó, bà Nguyễn Thị Hồng Ngát – Thành viên Hội đồng Trung ương thẩm định phim đã nói “có mấy giây mà làm quá” khi dư luận lên tiếng bộ phim “Everest: Người tuyết bé nhỏ” có hình ảnh đường lưỡi bò. Đó là phát ngôn vừa vô trách nhiệm với chủ quyền quốc gia, vừa chứng tỏ sự yếu kém về chuyên môn của bà.

Hãy nói thêm về vế thứ 2. Là người làm biên kịch, bà Ngát không thể không biết đôi khi chỉ có mấy giây thôi, nhưng người viết kịch bản phải đau đầu để cài cắm chi tiết mang nhiều dụng ý vào.


Tag liên quan đến BCA bắt ông BÙI VĂN THANH chủ nhiệm khoa tiếng TRUNG làm n.ội/ gi/á/n cho TQ

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,tin nội chính vn,nguyễn thị hồng ngát,bùi văn thanh,tin tức

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

  Toàn cảnh vụ quân nhân Trần Đức Đô t.ử v.o.n.g gây chấn động Việt Nam | Điều tra phá án

Hình ảnh về BCA bắt ông BÙI VĂN THANH chủ nhiệm khoa tiếng TRUNG làm n.ội/ gi/á/n cho TQ

BCA bắt ông BÙI VĂN THANH chủ nhiệm khoa tiếng TRUNG làm n.ội/ gi/á/n cho TQ

21 comments

 1. Nhan tien de ban nuoc ma con dam leo leo choi toi! Phai xu toi nghiem nhung ke lam Han gian va tiep tay cho giac!

 2. Theo tôi cắt đây tiêng chung khôi đưa vào các trương đây chi học anh văn pháp bô tây vâng my cung như các nước tiên tiên khác nưa con mây ông ba đưa tiêng chung co hinh lười bô tất ca đêu na han gian đê nghi bắt hêt bô tư chung thân hoặc sư chăm va điêu tra ly lịch ba đời nha các ông ba nay va loai bô hêt mâm mông han gian con kg no con gây hai hơn cha me no

 3. Việt nam thời lãnh đạo của đảng thời ông trọng quá đẹp, hơn 90tr dân mà chỉ cần một sợi tóc cũng treo lơ lửng trên gió được thật là quá tài..

 4. Chắc gián điệp TQ đã nhồi vào mõm Bùi Văn Thanh ít đồng Mao tệ rồi. Loại này dễ bán nước để lấy tiền lắm.

 5. Không ngờ người có học, mệnh danh là giảng viên mà ngù ngờ như loại đầu bò ấy, đến nỗi nhìn hình lưỡi bò lại tưởng vợ mình trêu vẩy mực vào sách. Mắt mũi thế thì dạy dỗ sao được. Chắc bố TQ sang tận nơi lấy tay xoa đầu mới nhận ra hình lưỡi bò chăng?

 6. Mong các đại biểu chân chính của dân tộc hảy vạch mặt hết bọn hán gian ra trước hội nghỉ để nhân dân biết rỏ bộ mặt súc vật chúng nó nhân dân luôn sát cánh bên các đại biểu

 7. Vay ong nay lam gian điệp cho trung quoc mot chạm Phan trạm vi ong ta van con tinh mat chu trua bi mu con nhìn thay mo mo va nho chung toi de nghi bo cong an bất ngay ong nay vi toi ban nước hai dan đem su chạm ngay lam Gượng cho nhung ai da va dang lam gian điệp cho trung quơ va tích thu het tai san bo vao cong quýnh nước de mua vu khi toi tan chong lai giác tau

 8. Bạn nc đêm bán bộ hết khg nói nhiều

 9. Bắt tay là cái chắc rồi

 10. Một xã hội tất cả vì tiền ,học sinh học nghề xong xin việc trong khối cty nhà nước, khối hành chính sự nghiệp phải mất tiền đút lót (mà phải vòng qua môi giới) may ra mới xin được việc, còn khi đã vào làm rồi muốn được bổ nhiệm chức vụ cũng phải tiền,…. Tạo ra một xã hội ăn hối lộ và hối lộ ,mất tiền mua quyền chức rồi thì phải tìm cách thu lại ,thì cái gì bán được ra tiền thì bán ,cho lên bán nước cũng chơi miễn là có tiền bỏ túi….. Một số cá thể nào nói ra thì bị trù dập thậm chí còn mất mạng vì cả một hệ thống như vậy….. Nếu cụ Hồ có sống lại cũng bó tay không chống lại được..

 11. Tên này là Gián Điệp thằng Tàu đấy .

 12. To.g boon hungvaotuhetnoigi

 13. sai la do ca hoi dong khoa hoc giam doc nha truong dam pham tu tuong van hoa vv coi nhu phan dong moi tham nhap vao goi tre va dan toc rat nguy hiem cho dat nuoc

 14. Đem nó ra mà bắn treo cổ hết mấy con mấy t ra ngã 3 chém nó dfi

 15. Chính quyền cộng sản VN đã bán biển đảo cho trung cộng rồi , chính quyền csvn đưa tàu ra biển chỉ để mi dân VN

 16. Nếu bắt được Hán gian nên đem nó ra chặt đầu
  Chớ để nó sống thì nó sẽ sinh Hán gian con

 17. Phạm pháp tóm hết bất kể kẻ đó là ai

 18. Là thầy dạy học sinh thế mà cái đường …lưỡi bò nằm trong sách …giáo khoa mang ra giảng dạy cho học sinh mà nói …không biết chẳng lẽ Việt Nam lại có một giảng viên …ngu như vậy thì làm sao dạy tốt nghiệp được những học sinh ưu tú trong tương lai được. !

 19. tru ..di cuu toc ten noi dao cho giat taㅜu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button