Bạn Sẽ Gặp Rắc Rối Lớn Nếu Vứt 9 Thứ Này Vào Bồn Cầu

Bạn Sẽ Gặp Rắc Rối Lớn Nếu Vứt 9 Thứ Này Vào Bồn CầuBạn Sẽ Gặp Rắc Rối Lớn Nếu Vứt 9 Thứ Này Vào Bồn Cầu. Xin chào xin chào. Đố các ông các bà biết vì sao Nhật Bản lại thường xuất hiện những anh thợ sửa ống nước may mắn? Thử động não chút và cho tui câu trả lời xuống phần bình luận dưới video ngay nhé! Còn đây là đáp án của Chất Xám : Đơn giản là bởi những anh thợ sửa ống nước này không phải đối mặt với 12 món đồ không tưởng được tìm thấy dưới bồn cầu mà tui sắp gọi tên ngay sau đây. Đúng vậy, dù các nhà sản xuất bồn cầu không ghi trong phần giới thiệu sản phẩm của họ những thứ cấm tuyệt đối không được xả xuống thì 500 anh em chắc chắn vẫn cần biết chúng là những gì nếu không muốn gặp rắc rối lớn à nha. Chà, cùng tưởng tượng xem thứ tồi tệ nhất mà con người có thể nhét xuống bồn cầu, rồi chẳng mảy may suy nghĩ mà xả nước cái khực sẽ là gì? Cùng Chất Xám tìm hiểu nhé! Let’s go!

  Kinh nghiệm và mẹo học tiếng Trung | SPIDERUM | Vi Bunny | Phát triển bản thân

—————-
” Cánh cửa tri thức sẽ mở ra khi đến với Chất Xám”
Hiện nay, các bạn trẻ Việt Nam đang thiếu hiểu biết trầm trọng về các vấn đề về giới tính tuổi vị thành niên. Điều này gây ra rất nhiều tệ nạn, ảnh hưởng xấu cho xã hội và chất lượng sức khỏe của thế hệ tương lai. Chương trình CHẤT XÁM ra đời với mục đích mang tới những kiến thức về “giáo dục giới tính”, những thông tin chính thống, khoa học đã được kiểm chứng giúp các bạn trẻ Việt Nam nắm được kiến thức, cùng khám phá ra những điều chưa biết về những vấn đề của trẻ vị thành niên để không còn bỡ ngỡ, thiếu hiểu biết dẫn tới các tệ nạn, ảnh hưởng xấu cho xã hội.
Những thông tin, kiến thức chương trình CHẤT XÁM đưa ra đều mang tính chất GIÁO DỤC theo phong cách phù hợp nhất với các bạn trẻ hiện nay.
Chương trình CHẤT XÁM là chương trình dành cho giới trẻ trực thuộc hệ thống chương trình của Công ty cổ phần truyền thông BMG GROUP Việt Nam
—————-
✅ Playlist:
– Top 10 Video hay nhất Chất Xám: https://bitly.com.vn/qc0tfo
– Kiến Thức Cuộc Sống: https://bitly.com.vn/9xfog7
✅ Website: https://hot.bmgnews.net/chuyen-muc/giao-duc/kien-thuc/
✅ FB: https://www.facebook.com/Chatxambmg
✅ SĐT: 0355141222
✅ Gmail: dangtran1312@gmail.com
—————-
Music by: https://www.youtube.com/audiolibrary/​…
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: dangtrann1312@gmail.com
Mãi yêu!!!

  Trực tiếp: Cùng giáo viên nhận định và hướng dẫn giải đề thi môn Tiếng Anh THPT 2021

Tag liên quan đến Bạn Sẽ Gặp Rắc Rối Lớn Nếu Vứt 9 Thứ Này Vào Bồn Cầu

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,tri thức,kiến thức cuộc sống,kiến thức thú vị,kiến thức,soi sáng,chất xám,chat xam,sáng tạo,tích cực,năng lượng tích cực

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Bạn Sẽ Gặp Rắc Rối Lớn Nếu Vứt 9 Thứ Này Vào Bồn Cầu

Bạn Sẽ Gặp Rắc Rối Lớn Nếu Vứt 9 Thứ Này Vào Bồn Cầu

21 comments

 1. Hôm nay ra video muộn các ông ơi! Không biết các ông, các bà có vào đủ không nữa!

 2. Tình trùng xả vào bồn cầu có bị sao ko vậy chất xám

 3. H nghe nói tới dầu mỡ xã xuống ống thoát là ngán rồi. Hồi còn làm bảo trì cho nhà hàng cũng vì dầu mỡ xả vào ống thoát qua nhìu mà cty phải đền hơn 200tr

 4. May quá mình chỉ từng dội Chuột xuống bồn cầu thôi:))

 5. Nếu xem sớm hơn t k qăng vô bồn cầu r :))

 6. Có lần tui sả hộp sữa xuống làm tắc bị bố chửi quá trời:vv

 7. Chị Xám ơi đi vệ sinh không xả giấy xuống bồn cầu thì xả đi đâu ạ, tại em chưa bao giờ làm vậy ý

 8. Team chưa từng vứt những thứ bà Ad kể trong video xuống bồn cầu điểm danh :))

 9. Thiếu xà phòng, nhà hàng xóm tui có con bé vô tình bỏ rơi cục xà bông vào trong bệ xí và sau đó…….ko có sau đó nữa. Nó vừa bị má nó la và phòng vệ sinh phủ 1 màu trắng xoá do cục xà phòng nằm trong đường ống gây ra, hazzzzz tai hại tai hại :))

 10. con trai muốn j con gái mọi người nhỉ còn mình thì ko

 11. đúng còn cái lịt tham lam

 12. em yêu chị chất xám ❤❤❤❤!!!!!!!!!

 13. lần đầu xem Chất xám ạ

 14. tương lai của tôi thật mù mịt

 15. Da, con chao thay CHAT XAM a!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button