Bài Giảng: Tầm Quan Trọng Của Sự Thánh Khiết | R C Sproul

Bài Giảng: Tầm Quan Trọng Của Sự Thánh Khiết | R C SproulBài Giảng: Tầm Quan Trọng Của Sự Thánh Khiết – R C Sproul. Hiệu đính và lồng tiếng: Đội ngũ Ba-rúc. Với sự cho phép của Ligonier Ministries.
Sự thánh khiết là thuộc tính cốt lõi của Đức Chúa Trời. Tuy nhiên, cụ thể thì đặc tính thánh khiết của Chúa là gì và tác động thế nào trên mối quan hệ của chúng ta với Chúa là những câu hỏi không dễ trả lời. Trong loạt bài kinh điển này, tiến sỹ R. C. Sproul đã trình bày rõ ràng và đầy cảm hứng về vị trí thích đáng của thuộc tính thánh khiết của Đức Chúa Trời trong đời sống Cơ đốc. Một khi bắt gặp sự thánh khiết của Đức Chúa Trời, cuộc sống của chúng ta sẽ không bao giờ giống như trước nữa.
Diễn giả: Tiến sỹ R.C. Sproul (1939–2017) có sự nghiệp dạy dỗ hàn lâm xuất chúng tại nhiều cao đẳng và chủng viện khác nhau. Ông cũng là người thành lập mục vụ Ligonier Ministries, một tổ chức môn đệ hóa Cơ đốc mang tính quốc tế có trụ sở gần Orlando, Florida, Hoa Kỳ. Ông là mục sư sáng lập Nhà Nguyện Saint Andrew’s Chapel, là chủ tịch đầu tiên của trường cao đẳng Kinh Thánh Cải Chánh (Reformation Bible College), và là tổng biên tập tạp chí Tabletalk magazine.

  Thánh Gióng (Tiết 1) – Ngữ Văn Lớp 6 – Cô Tạ Minh Thủy

#Giangluankinhthanh #RCSproul #Tamquantrongcuasuthanhkhiet

Anh chị em có thể nghe bài giảng audio của Giảng Luận Kinh Thánh tại địa chỉ sau:
Spotify: https://sum.vn/HybEq
Apple podcast: https://sum.vn/SccJB

Giảng Luận Kinh Thánh là dự án dịch thuật/lồng tiếng sang tiếng Việt các bài giảng kinh điển của những diễn giả đã được thời gian khẳng định và cộng đồng Cơ đốc chung xác nhận. Dự án nhằm cung cấp nguồn tư liệu cho các tôi tớ cùng con dân Chúa tham khảo và sử dụng miễn phí. Đây là dự án phi lợi nhuận, để hiểu hơn về chúng tôi vui lòng truy cập website :

https://giangluankinhthanh.net/

Đội ngũ Giảng Luận Kinh Thánh hoan nghênh mọi đề nghị cộng tác của quý con cái Chúa khắp nơi trong các lĩnh vực như dịch thuật, lồng tiếng, quảng bá, cầu thay, v.v. Nếu quý con cái Chúa sẵn lòng đóng góp công sức của mình vào bất cứ lĩnh vực nào, xin vui lòng điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu sau:

https://sum.vn/m4wqt

Kênh Giảng Luận Kinh Thánh hoạt động vì các mục tiêu phi lợi nhuận, không phát quảng cáo. Vì vậy, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự dâng hiến và ủng hộ của quý con cái Chúa khắp nơi trong việc phát triển kênh. Quý vị có thể dâng hiến theo thông tin trong biểu mẫu sau:

https://sum.vn/ZZ19m

The Importance of Holiness: The Holiness of God with R.C. Sproul, copyright year 2015 by Dr. R.C. Sproul, Ligonier Ministries. Used by permission. Website: www.ligonier.org

  ⚡️ 9 H.ình Ph.ạt Tồi Tệ Nhất Ở Trường Học Khiến Ai CŨng Cảm Thấy May Mắn Vì Mình Không Bị

The Importance of Holiness: The Holiness of God with R.C. Sproul, năm bản quyền 2015, Tiến sĩ Dr. R.C. Sproul, Ligonier Ministries. Được phép sử dụng.

Xin chân thành cảm ơn!


Tag liên quan đến Bài Giảng: Tầm Quan Trọng Của Sự Thánh Khiết | R C Sproul

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,Giảng Luận Kinh Thánh,Giangluankinhthanh.net,Giang luan kinh thanh,giangluankinhthanh,R C Sproul,sự thánh khiết,tầm quan trọng của sự thánh khiết,bài giảng tầm quan trọng của sự thánh khiết,bai gian tam quan trong cua su thanh khiet,tam quan trong cua su thanh khiet,sự thánh khiết của Đức Chúa Trời,su thanh khiet cua Duc Chua Troi,thanh khiet,thánh khiết,bài giảng tầm quan trọng của sự thánh khiết R C Sproul

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Bài Giảng: Tầm Quan Trọng Của Sự Thánh Khiết | R C Sproul

Bài Giảng: Tầm Quan Trọng Của Sự Thánh Khiết | R C Sproul

7 comments

  1. Bài Giảng: Tầm Quan Trọng Của Sự Thánh Khiết – R C Sproul. Hiệu đính và lồng tiếng: Đội ngũ Ba-rúc. Với sự cho phép của Ligonier Ministries.

  2. Ngợi khen Chúa, Ngài là Đấng Thánh Khiết.

  3. Xin Chúa thêm ơn trên Ms Hưng và đội ngũ Ba-rúc để Lời của Đức Chúa Trời được công bố cho thế giới này.

  4. Amen! Cám ơn Chúa vì bài giảng này được đến với người Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button