🎯 Bài dành cho b.ò đ.ỏ: Các bước quy trình t.ẩy n.ão của C.S

🎯 Bài dành cho b.ò đ.ỏ: Các bước quy trình t.ẩy n.ão của C.SKhôi phục dòng ý thức Việt , xây dựng lại tinh thần dân tộc Việt.
Tiếng nói của lớp trẻ non yếu bị dối gạt thiếu hiểu biết. Quyết tâm đi tìm lại sự thật lịch sử cha ông đã bị bôi xoá nhằm xây dựng lại một nền tảng trí tuệ và tâm hồn vững chắc để hướng đến tương lai.
Sự Thật – Công Bằng – Tự Do – Bác Ái – Dân Chủ – Nhân Quyền phải được lập lại trên quê hương VN. Nơi mà pháp luật và tình người được thượng tôn.

Mong các bạn Like & Subscribe & Share, bấm vào chuông để nhận được thông báo khi có video mới. Chúng tôi biết ơn việc làm đó của các bạn.

#TÂMTHỨCVIỆT #KHÔIPHUCTAMTHUCVIẸT #ANHCHI #CASIANHCHI #TINTUCVIETNAM #TINNONG #TINBIENDONG #TINHANGNGAY #CAPNHATTINHHINHTRONGNUOC #TINVIETNAM #TINQUOCTE #TINTUCTHOISU #CANGTHANGMYTRUNG #CAPNHATTINTUC #TINMOI


Tag liên quan đến 🎯 Bài dành cho b.ò đ.ỏ: Các bước quy trình t.ẩy n.ão của C.S

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,Tâm Thức Việt,Tâm Thức Việt Anh Chi,Anh Chi,TTV,Ca Sĩ Anh Chi,Tin Biển Đông,Tin Nóng,tin nong,tin mới,tin moi,tin hằng ngày,TIN NÓNG,TIN MỚI,TIN HẰNG NGÀY,Cập nhật tình hình biển đông,CAP NHAT TINH HINH BIEN DONG,Bien Dong dây song,BIEN DONG HOM NAY,BIEN DONG NONG NHAT,Tin Tức thời sự,Tin Quốc Tế,Tin Covid 19,Covid 19,Tin Việt Nam,Căng thăng Mỹ Trung,Đối đầu Mỹ Trung,Chém gió,Mỹ Trung,phương hằng,Lò vôi,hoài linh,VN,Biden,Trump,Tập

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHÂN VIÊN TRÁCH NHIỆM CHỦ ĐỘNG TUÂN THỦ QUY TRÌNH QUY CHẾ | HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

Hình ảnh về 🎯 Bài dành cho b.ò đ.ỏ: Các bước quy trình t.ẩy n.ão của C.S

🎯 Bài dành cho b.ò đ.ỏ: Các bước quy trình t.ẩy n.ão của C.S

31 comments

 1. Cách giáo dục ngay trong trứng nước, nói nhỏ nhẹ không nghe ,thì ông tắt một cái, đổ đóm mắt thì nghe tốt hết. Vừa đánh vừa xoa. "các bạn cứ nhìn đi hiện nay có bao nhiêu tướng đã bị ở tù. Sắp có phó TL QK 9 B T tỉnh BD. Lúc cần thì xài đến khi hết cần thì xử.. Cho nên bài văn mẫu đã học từ nhỏ, không ai sai đường.

 2. Người VC đang làm cho thế giới ghét và không ưa người VN! Người VC đang làm cho người VN và nước VN đi thụt lùi! Người VC luôn nổ và che đậy sự ngu dốt , vì thế càng ngày càng làm cho người VN banh xác vì pháo NỔ!!

 3. Tóm gọn lại là .. Chế độ cộng sản thuần thục, biến con người trở thành những "con bò ngu ngơ, những con cừu ngoan ngoãn". Những con robot chỉ biết tuân thủ.

 4. Bị bọn vịt cộng cướp đất cướp nhà hết rồi thì cái mà chúng đặt cho là ông chủ thì phải ăn xin phải ra đường sống như lời của tác giả thôi

 5. vào xem csvn giống bao nhiêu phần trăm (%) Youtube ." The Tyranny of the chinese communist party (CCP) ." và Youtube ." President Liu Shaoqi speaks to guest at the people's of china's 10th anniversary (1959)

 6. nòi nào giống đấy! cha mẹ nghiêm khắc,hiểu biết thì ko tẩy đc não con cái đâu bạn.

 7. Học theo điều bok hù dạy thì toàn làm những điều mất dạy !

 8. Nhung nguoi giao vien viet nam dang giay hoc o uc hoi nhieu

 9. Nó ko hợp với xã hội loài người thì nó dùng mọi cách để bảo vệ tổ chức của nó

 10. Tôi có 4 đứa con "bị" giáo dục trong môi trường tệ hại này. Nhưng không đứa con nào của tôi bị cuốn theo đoàn đảng do tẩy nảo. Chi vì tôi theo dỏi chặc chẽ các bài học của các cháu, nhất là môn lịch sữ.Giảng giải cho chúng biết vấn đề nào là láo, là tuyên truyền bậy bạ.

 11. Chị ơi nhịn để bình yên
  Sống chờ đợi trời đất mới

 12. God rose again to take away the sins of man

 13. Thoi nao roi con noi l

 14. Nhìn cái miệng ngoắc qua ngoắc lại của bà Anh Chi làm bọn phản động có thêm một kẻ bất lương.

 15. Nhịp tiến hóa của 3 dòng kẻ bị dừng lại ở 30/04/1975, ko cần tẩy não thì ếch 3 sọc cũng chỉ bơi trong mốc thời gian đó! 🙂

 16. Những người dễ bị "tẩy não" là những người sống không có chính kiến,sống không có kế hoạch & tự định hướng cho chính mình ! . Với những ai có suy nghĩ,càng bị tẩy não,chính kiến,lập trường càng thêm vững chắc _ Phần đông các Sĩ Quan tù cải tạo CS,khi được thả ra,lập trường chống cộng của họ được biểu hiện rỏ ràng hơn.

 17. Cam on anh chj da noi cho moi nguoi hjeu the nao la che do cs

 18. Anh chị nói về giáo dục đi ạ. Giáo dục cs thối nát lắm

 19. Đêm tối tăm,nếu bạn thắp lên 1 ngọn lửa dù nhỏ để giúp đời thì người ta cảm ơn bạn,còn bạn gào thét hoài mà ko có giải pháp gì cả thì bạn ko thể là hạt nhân đoàn kết đâu.
  Nếu bạn giỏi bạn hảy làm lãnh tụ để gom trăm trứng về 1 mối Lạc Hồng,đừng gào vô ích vậy.

 20. Bò đỏ khổ lắm ai ơi
  Suốt đời quỳ lạy suốt đời khom lưng
  Vẫy đuôi thấy chủ là mừng
  Bị đánh đến chết đã từng xảy ra
  Hối hận thì đã thành ma
  Hư danh liệt sĩ , tổ cha bịp đời
  Đúng sai thì có mấy lời
  Cho ai nhẹ dạ một đời u mê .

 21. Có 1 nói 3 rõ ràng cách tuyên truyền của bạn sẽ luôn thất bại .

 22. Thành phần thứ ba do bây giờ ở đâu cuộc sống ra sao

 23. Nghe hài hước quá. Đúng là thuyết âm mưu. VNCH thì chả cần tẩy não vì nó đã ngu di truyền rồi . Toàn là chuyện vớ vẩn.

  Các tù nhân phi công Mỹ như John Mc Cain , John Kerry đã bị CS tẩy não và huấn luyện thành những người cực kỳ giỏi. Chỉ sau 20 năm rời khỏi " khách sạn Hilton Hà Nội " đã thành các chính trị gia lỗi lạc tham gia vào quá trình đàm phán kết nối quan hệ Việt — Mỹ . Và tất nhiên đã đem đến những điều khoản có lợi cho CS Việt nam . Mỹ đã xem VN là đối tác mà không quan tâm đến thể chế chính trị của VN.
  Nói vậy thì CS quá hay , xứng đáng là kẻ chiến thắng và là lãnh đạo của nhân dân VN vốn thông minh. Trí thức là những đỉnh cao trí tuệ của miền nam mà cũng còn bị " tẩy não " mà không hề qua đào tạo của CS (hồi đó thì lại không có học online).
  Nói ra mà không xấu hỗ , không biết nhục.

 24. Việt+ tàn bạo và ác độc

 25. Hi Anh Chi. Khi biet/ Tây? nao~ la cây côt. chông/ đơ~ chọe/đô. ace cân fai? 1 – tư tương? ( ko nghe, ko tan/ thanh) , 2 – lơi noi/ ( ko a dua, ko hua theo ) , 3 – việc. lam ( ko hợp tac/ , ko + tac/) la ok . Chi? co/ thê? thặng/ 1 hander swork ( mac/ or le ) = 2 hander swork ( thương or giao/)

 26. Chung ta ! nhung nguoi cha , me cua cac em .. hay chi cho cac em hieu ro CS…₫ung ₫e CS thanh cong trong viec TAY NAO con em chung ta…

 27. Sau khi bị tẩy não xong . Chúng nó trở thành bò đỏ !!!

 28. Cam ơn chi Anh Chi đa noi lên sư thât cho công đông mang hiêu

 29. Nói về độ ăn bẩn thì 3/// nó là bậc thầy .

 30. Men chao chuc Anh Chi luon vui khoe manh may man an lanh nhung gi tot dep nhat
  Cam on Anh Chi xinh dep ❤❤❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button