Anh Lê Văn Sơn bị bắt như thế nào?

Anh Lê Văn Sơn bị bắt như thế nào?RFA hỏi chuyện chị Phạm Thị Ngọc, người thân của Anh Lê Văn Sơn, một trong những thanh niên công giáo bị công an bắt giữ. http://www.rfa.org/vietnamese/ Theo dõi YouTube: http://bit.ly/11PGb33

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube: http://bit.ly/11PGb33
Facebook:http://on.fb.me/1vFY6qX
Twitter: https://twitter.com/DaiAChauTuDo
Googe+: http://bit.ly/1yNd1g7
Đài Á Châu Tự Do RFA: http://bit.ly/1uS5BJn


Tag liên quan đến Anh Lê Văn Sơn bị bắt như thế nào?

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,lê văn sơn,paul lê văn sơn,blogger lê sơn,Blogger Paulus Le Son,rfa,radio free asia,dai a chau tu do,rfa vietnamese,rfavietnamese,á châu tự do,webcast,truyền hình internet

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về Anh Lê Văn Sơn bị bắt như thế nào?

Anh Lê Văn Sơn bị bắt như thế nào?

6 comments

  1. MOM LON TROM CAP DI DIEM SUA LAO

  2. mướn người để phỏng vấn ? chắc lũ chúng mày làm thế à ?

    đài Á Châu Tự Do của quân chúng mày à ?

  3. Loài chó săn này học cách đàn áp của Đức quốc xã ! nay thì loài chó săn CA Việt Cộng này đang nhập hồn Quỷ Sa Tăng đàn áp để củng cố ngai vàng của bọn 14 người tại Hà Thành và 3 triệu 500 ngàn loài đảng viên ăn cướp . Một ngày nào gần đây rồi sẻ có cuộc nội chiến nổi dậy như các nước Ả Rập vùng lên , nhân dân phải đến từng nhà cán bộ và công an lôi ra xử trãm chúng như trãm Bò hay Heo ….để trả thù , vì là Ăn miếng thì trả miếng !

  4. đăng tin nhăng nhít đúng là báo lá cải

  5. bọn này sặc mùi phản động

  6. tin tức ko có gì là xác thực, thuê người phỏng vấn, nghiệp dư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button