8.5 IELTS nhưng dạy dỗ vô trách nhiệm, không có khả năng sư phạm

8.5 IELTS nhưng dạy dỗ vô trách nhiệm, không có khả năng sư phạm➥ Đăng ký kênh ủng hộ Bảo Bảo tại đây nha: https://bit.ly/37ykHeW
➥ Email: baobao.lailalaila@gmail.com
——————————/——————————
© Bản quyền thuộc về Bảo Bảo
© Copyright by Bảo Bảo ☞ Do not Reup


Tag liên quan đến 8.5 IELTS nhưng dạy dỗ vô trách nhiệm, không có khả năng sư phạm

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,bảo bảo,bao bao,bảo bảo ielts,bảo bảo toeic,bảo bảo bóc phốt,bóc phốt ielts,bóc phốt toeic,andy ở canada,andy thịnh nguyễn

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về 8.5 IELTS nhưng dạy dỗ vô trách nhiệm, không có khả năng sư phạm

8.5 IELTS nhưng dạy dỗ vô trách nhiệm, không có khả năng sư phạm

18 comments

 1. Giáo viên cũng là người,người ta nói không nghề nào cao quý bằng nghề dạy học nhưng qua những việc này có lẽ mình nên suy nghĩ lại.

 2. Về Dũng English Speaking thì sao ạ? Mình thấy giỏi thì đúng nhưng trẻ trâu hơn một thằng trẻ trâu :)) Có tài mà ko có đức thì ko nên làm thầy giáo

 3. má này nói hài quá, ngồi nghe cười cả buổi hà

 4. Trc mk thần tượng lắm h mới biết vụ này luôn

 5. "Học đéo ra j thì t phốt thôi" kết câu này quá :vvvv ai bị mất tiền oan để đi học mấy giáo dởm mới hiểu cảm giác bức xúc này :)))

 6. Kiếm fame từ ng nổi tiếng chăng?? Kb bạn dạy học hay đi bóc phốt ng ta nữa, chất lg học của ai tốt thì ng đó đc thôi cần gì phải phốt phiếc, vả lại trình độ của bạn dạy cũng khác,sao lại đem đi so sánh??

 7. Mình là giáo viên Toán nhưng bạn nói chuẩn quá. Ko mở được mắt mà màu mè với làm các hoạt động khác.

 8. Ryan Vương là 1 ví dụ :)) tiktok suốt ngày, đó giờ phát hiện phát âm sai 3 clips xoá cả 3 :)) Suốt ngày tiktok dạy rồi thả thính mắc mệt.

 9. Xin được report cái trang chuyên gia đi nói xấu toàn bộ các bạn Youtuber.Đã không muốn xem rùi mà cứ quảng cáo hiện lên tường.

 10. Nói thật là thằng đó không có kỹ năng sư phạm, nên có vẻ các bạn thấy nó giỏi khi xem video, nhưng các bạn xem cả đống video thì vẫn không giỏi, cứ chia sẽ chung chung câu view.

 11. Hơi thất vọng về anh Andy Hĩ ảnh là idol mình huhu

 12. Tôi thì toàn học theo Hana Lexis thôi :)) nhưng đến đây vì hóng phốt

 13. Em chào a ạ. Em có biết 1 trung tâm Tiếng Anh ở Đà Nẵng, giám đốc cũng là giáo viên chính của trung tâm nhưng chưa có bằng IELTS hay Toeic nhưng vẫn quảng cáo và dạy như thường ạ. Em chỉ muốn các bạn thức tỉnh và chọn đúng trung tâm để theo học và tin tưởng gửi tiền bạc vào ạ.

 14. Thích Bảo Bảo ghê luôn á mn ơi, nghiện nghe bả chửi :v

 15. Em thấy nhiều thầy cô IELTS càng cao khả năng sư phạm và trách nhiệm họ khá thấp. Kiểu như màu mè cho đk rồi bỏ, khi học khá chán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button