7 NGÀY THẦN TỐC VỀ ĐÍCH – QUYẾT TÂM KHÔNG MẤT ĐIỂM LÝ THUYẾT – 7

7 NGÀY THẦN TỐC VỀ ĐÍCH – QUYẾT TÂM KHÔNG MẤT ĐIỂM LÝ THUYẾT – 77 NGÀY THẦN TỐC VỀ ĐÍCH – QUYẾT TÂM KHÔNG MẤT ĐIỂM LÝ THUYẾT – 7
NEVER GIVE UP!
Thầy biết càng gần ngày thi, tâm trạng lo lắng, bồn chồn xuất hiện trong các em càng nhiều. Thay vì ngồi nghĩ ngợi linh tinh, tự gây áp lực lên chính mình, rất mất thời gian, các em hãy vứt bỏ tất cả đi (vứt bỏ áp lực chứ không phải kiến thức đâu nhé * cười*), hãy tiết kiệm tối đa thời gian cho mình, không học kiến thức mới nữa (nhiều bạn thấy Thầy giải đề sử dụng PP này, PP kia, lại cố đi học thêm, thực ra để hiểu và áp dụng được cần nhiều thời gian hơn quỹ thời gian hiện có của em). Thay vào đó hãy ôn tập và hệ thống hóa lại kiến thức cũ em nhé.
Theo kinh nghiệm của Thầy, chỉ còn mấy ngày nữa là thi rồi, em đừng cố gắng thức quá khuya để học mọi thứ mình cảm thấy thiếu nữa. Vì ai cũng vậy, luôn có cảm giác bị thiếu kiến thức khi gần đến ngày thi. Đừng để cảm giác đó vò nát ý chí, phá hủy mục tiêu của em. Hãy dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, học tập nhẹ nhàng, luôn tự động viên bản thân và đặc biệt tin tưởng vào chính mình em nhé!
Thầy tranh thủ viết mấy dòng cho các em, giờ Thầy phải làm việc tiếp đây.

  NGÀNH MARKETING Ở UEH NHƯ THẾ NÀO? (thực tập, ngoại khóa...) | Review ngành học | An Is Here

Good things come to those who BELIEVE, better things come to those who are Patient and the best thing come to those who DON’T GIVE UP!
#thayphamthang
#Hoahocthayphamthang


Tag liên quan đến 7 NGÀY THẦN TỐC VỀ ĐÍCH – QUYẾT TÂM KHÔNG MẤT ĐIỂM LÝ THUYẾT – 7

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,7 NGÀY THẦN TỐC VỀ ĐÍCH – QUYẾT TÂM KHÔNG MẤT ĐIỂM LÝ THUYẾT,QUYẾT TÂM KHÔNG ĐỂ MẤT ĐIỂM LÝ THUYẾT HÓA – NGÀY 8,quyết tâm không mất điểm lý thuyết hóa,lý thuyết hóa,quyết tâm lý thuyết hóa,không mất điểm lý thuyết hóa,quyết không mất điểm lý thuyết hóa,lý thuyết,hóa,quyết không mất điểm hóa,ngày 4 lý thuyết

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về 7 NGÀY THẦN TỐC VỀ ĐÍCH – QUYẾT TÂM KHÔNG MẤT ĐIỂM LÝ THUYẾT – 7

7 NGÀY THẦN TỐC VỀ ĐÍCH - QUYẾT TÂM KHÔNG MẤT ĐIỂM LÝ THUYẾT - 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button