6/7 Âm Binh Thuyết

6/7 Âm Binh Thuyếtphân tích sự kiện


Tag liên quan đến 6/7 Âm Binh Thuyết

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,noi bang thuc,nguyễn thái hưng,tre lang

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về 6/7 Âm Binh Thuyết

6/7 Âm Binh Thuyết

28 comments

 1. tổ quóc là đất đai tiẻn tổ – làm gì cho tổ quốc là những đứa cạp đất , nhượng địa, đào khoét khai khoáng , phá rừng núi , đắp ngăn sông , xây nhà máy xả thải … tất cả chúng ta bị bang cướp hồ cảu xỏ mũi không ú thức dfuiwcj tỏi quốc là gì chúng tuyên láo đánh tráo khái niệm ví như an ninh tổ quốc ….

 2. BLM la tiếng việt là bọn luu manh

 3. Chào bạn, Nhà tiên tri vũ trụ nghỉ,người nói bằng thực mà chưa có cái thực nên phải Cố mà chịu để sống mà đau đớn lòng.chúc sức khỏe.

 4. Ngan hang nha nuoc..may chuc nam thoi binh..tien thue.tien pat giao thong..roi bao nhieu cong ti.hop dong voi nuoc ngoai..du thu loai tien thu vao..zio nay tien do di ve dau..dan ko duoc Quyen kiem tra sao..gio dich den ko lo noi cho dan..dan cu phai ngong minh den bao zio…

 5. Cái bọn rốt này mà nó còn tồn tại thì người dân chỉ có con đường chết ok

 6. Đại thượng sư Lê Duẩn phát biểu năm 1975, thiếu tiền thì cứ in ra mà xài, lạm phát là khái niệm của bọn tư bản giãy chết. Chờ hoài sao không thấy " in ra mà xài ", đợi hoài mệt quá.

 7. Sài Gòn hết dịch rồi nha các bạn, xin thông báo tin mừng vì có 300 đấng cứu thế cỡi máy bay đến xóa tan khổ sở, đau đớn, dịch bệnh rồi. Cũng may, nhờ vậy mới đủ sức làm việc để đóng tiền vào ngân sách chớ.

 8. Chào người tôi yêu

 9. Chúng nó còn lâu mới đc nhảy anh ơi!

 10. 62 ngin ty dan nhan tien chen ti vi doi , dot nay 26 ngin ty , dan len choi ma lay ,

 11. Theo em virut dacosa dang cong san la dang so va dang khinh bi nhat

 12. Sau mua dich nay bon viet cong se mua biet phu sieu xe va goi hang ty dolla vao cac ngan hang the gioi

 13. Tôi đang chờ câu "" Thần tốc hỗ trợ dân". Sao chờ hoài ko thấy ????

 14. Cơ hội cho bọn nó hút múa dân

 15. Anh nghĩ người dân không ra khỏi nhà tự cách ly có cần xét nghiệm không ?

 16. Tôi thích anh rồi đó

 17. Chợ đầu mối Sài Gòn nhé anh Hưng ơi

 18. Thà phản động .còn hơn bán nước kkk

 19. ND không chết dịch rồi cũng sẽ chết vì đói . người nước ngoài họ còn thương cho người VN, vậy mà….

 20. Nạn dịch covzola không phải là căn bệnh XH như: HIV mà lại thu tiền xét nghiệm.v.v.Nươc khác họ hỗ trợ vác xin, KT cho Nd.

 21. Không ai chọn được đất nước mình sinh ra . Anh và em và mn cũng thế . Cứ mơ về 1 sự an dân và mạnh khỏe. Trãi qua 70 năm rồi ráng sống phần đời còn lại để thấy sẽ tốt hơn không? Xem dịch bệnh này họ có hối hận không? Buồn!!!

 22. Mua Xuyên Tâm Liên uống trị bá bịnh, cúm Tàu sợ gì nó.

 23. "Học thật thi thật nhân tài thật" nhưng nói thật lại bị bỏ tù. Chết cười với chú phỉnh. : ))

 24. Covid đang trong thời kỳ quá độ, nên nó phát triển rất nhanh, thậm chí tự chuyển hóa, tự diễn biến, tùy theo thời cuộc, không thông qua giai đoạn ủ bệnh !

 25. Đảng ta tính đem hết tất cả con viruses đã bắt được đem chúng nó đi cải tạo… Mà loại viruses COVID này bị thằng Tàu Cộng nhồi sọ rồi thế cho nên giờ đem chúng nó (COVID) đi cải tạo cũng như không… Đã bị nhồi sọ rồi thì giờ có cải tạo hay không thì cũng đếch có tác dụng với chúng nó hết… Giờ đảng ta phải đi van xin lạy lục các nước tư bản giãy hoài không chết viện trợ cái gọi là (vaccines) vác xin để khống chế con cúm tàu chứ loại Xuyên Tâm Liên trị bá bệnh không có tác dụng như thời "chống Mỹ cứu nước " rồi

 26. Cột điện trốn dịch quay về

  Ai ngờ TOANG hoác ê chề thê lương

  Muốn trở ngược nơi tha phương

  Cửa khẩu đã chặn hết đường vượt biên…huhu

 27. Bữa giờ dân tự gồng gánh, giúp nhau trong dịch, còn bọn cầm quyền tối ngày chỉ nghe hô hào rồi phong tỏa, cách ly, xin tiền. Thật bất hạnh cho dân tộc VN dưới ách cai trị của lũ cs, chúng cho dân sống nhờ khẩu hiệu, ăn bánh vẽ bao năm qua. Lại lên vtv lãnh tiền cứu trợ và mua thịt heo giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button