3 lý do không nên ĐỐT TIỀN trong lò luyện IELTS khi trình độ còn thấp – Lộ trình đạt 8.5 của mình

3 lý do không nên ĐỐT TIỀN trong lò luyện IELTS khi trình độ còn thấp – Lộ trình đạt 8.5 của mìnhGần đây, mình tình cờ đọc một bài viết trên Facebook của một bạn học sinh về việc chi rất nhiều tiền để luyện thi IELTS ở một trung tâm mà kết quả không được như ý. Ba mẹ bạn ấy đã chi khoảng 65 triệu đồng cho một trung tâm nhưng chỉ được cam kết band 5.5. Trong khi đó, điều kiện kinh tế của gia đình có vẻ không khá giả lắm; có lúc ba mẹ phải đi vay tiền đóng học phí.

Trong video này, mình sẽ trình bày 3 lý do tại sao chúng ta không nên phí tiền đi học, đi luyện thi IELTS ở các trung tâm khi trình độ còn thấp.

Mình cũng sẽ giới thiệu quá trình mình bắt đầu học từ con số 0 cho đến khi thi được 8.5 IELTS, mà không cần phải luyện thi IELTS ở trung tâm nào cả, xem như một hướng đi mà các bạn có thể tham khảo.

  Giáo Viên Chủ Nhiệm Cá Biệt Trailer 01 Trailer

Qua video này, mình hy vọng các bạn trẻ đang yếu tiếng Anh tìm thấy một hướng đi, một cách học vừa nhanh, vừa tiện, vừa hiệu quả, với chi phí rất thấp, thay vì “đốt tiền” trong các “lò luyện” – những đồng tiền mà có thể bố mẹ các bạn đã phải đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi và nước mắt.


Tag liên quan đến 3 lý do không nên ĐỐT TIỀN trong lò luyện IELTS khi trình độ còn thấp – Lộ trình đạt 8.5 của mình

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,lý do,đốt tiền,phí tiền,tiêu tiền,IELTS,trình độ thấp,lò,luyện,trung tâm,TOEFL,tự học,tốc độ,chủ động,bị động,tích cực,4 ngoại ngữ,tiếng Anh,Pháp,DALF,65 triệu,20 triệu,dũng,dreamer,mất tiền,tốn tiền,tiết kiệm,hiệu quả,cách học tiếng anh,cách học tiếng pháp,cách học tiếng nhật,cách học tiếng hoa,canada,lãnh sự quán

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

Hình ảnh về 3 lý do không nên ĐỐT TIỀN trong lò luyện IELTS khi trình độ còn thấp – Lộ trình đạt 8.5 của mình

3 lý do không nên ĐỐT TIỀN trong lò luyện IELTS khi trình độ còn thấp - Lộ trình đạt 8.5 của mình

6 comments

  1. Mình nói thật. Mình tìm kiếm video giống vầy từ rất lâu rồi. Một kênh youtube không quảng bá cho bất kỳ trung tâm nào, một video chia sẻ kinh nghiệm thật lòng với mong muốn tất cả cùng giỏi lên. Thật sự rất cảm ơn anh về video chia sẻ này. Em mong anh có thể phát triển kênh của mình hơn, 1 kênh thật sự chân thự. Em cảm ơn rất nhiều ạ ❤

  2. Rất đúng !!!! em 96, lúc nhỏ ở tỉnh chỉ học Streamline thấy rất hay, các chủ đề trong đó rất đúng, chỉ tiếc là thầy cô em lúc những năm 2000 chưa chuẩn lắm nên em bị ảnh hưởng sau này.

  3. Cảm ơn thầy ạ !!! Video rất hữu ích .

  4. Anh nói chuyện rất mạch lạc, rõ ràng, cám ơn anh đã post bài lên group để những người tự luyện như tụi em, thị trường ielts bây giờ quá bát nháo khiến nó mất chất, cám ơn anh rất nhiều <3

  5. video của bạn rất hữu ích cho các bạn hs sv như mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button