1 Người Nổi Tiếng được Linh Mục Công Giáo Trừ Quỷ, Cách Satan Xâm Chiếm Chúng Ta

1 Người Nổi Tiếng được Linh Mục Công Giáo Trừ Quỷ, Cách Satan Xâm Chiếm Chúng TaBất Ngờ : Một cựu đại đức Phật Giáo được một Linh Mục Công Giáo trừ quỷ
Thưa cộng đoàn, Những dấu hiệu như: ghét những điều thánh thiêng, nói những tiếng lạ hoặc các ngôn ngữ của người chết, có sức mạnh phi thường vượt xa khả năng tự nhiên của con người, hiểu thấu về những điều được che đậy hoặc giấu kín là cách để nhận biết 1 người bị quỷ nhập hay không.
 Theo linh mục César Truqui, chuyên gia trừ quỷ của giáo phận Chur, Thụy Sỹ Ngài cho biết: Nếu việc chúng ta tham dự Thánh Lễ, cầu nguyện, xưng tội làm chúng ta thêm phần thánh đức và gần Thiên Chúa hơn,thì việc dính líu vào bất cứ điều gì liên quan đến ma thuật, tà giáo, phù thủy, bói bài, những nghi lễ đen tối, lễ thờ Satan, phim ảnh và âm nhạc loại đó lại đẩy chúng ta tới gần ma quỷ hơn. Trong Video này là 1 câu chuyện : 1 Linh Mục người Việt trừ Quỷ cho 1 cựu Đại Đức bên Phật giáo, qua đó chúng ta thấy, Satan rất sợ những vật Thánh: như nước thánh, tràng chuỗi mân côi. Rất hay, mời cộng đoàn cùng xem tiếp.
———————————
1.MỤC ĐÍCH.
Xin chào cộng đoàn Con là Giuse Nguyễn Thành Long , 1 Kito hữu thuộc Giáo hội Công Giáo VN . Con cảm ơn Cộng đoàn đã ghé thăm và xem các Video từ kênh Thanh Long Vlog này của con.
– Mục đích con lập kênh Thanh Long Vlog này là vì con muốn loan báo Tin Mừng của Chúa. Qua kênh (con muốn học đòi Chân Phước Carlo Acutis)con cũng mong muốn nhiều Người Công Giáo chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức Đạo Công Giáo, biết được tin tức Công giáo tại Việt Nam và Toàn cầu, ngõ hầu Sốt Sắng, Nhiệt Thành, bớt khô khan nguội lạnh, yêu mến Chúa hơn.
-Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này mong muốn TÔN VINH CHÚA trước mọi người, giúp các bạn tôn giáo bạn biết và hiểu về Đạo Chúa nhiều hơn…
-Con cũng mong muốn, trong quá trình làm Tin Tức, thì Hành trình Đức Tin, Hiểu Biết của con và của cộng đoàn, chúng ta sẽ tốt hơn mỗi ngày.

  🔴 TRỰC TIẾP THUYẾT GIẢNG "KINH HOA NGHIÊM" BUỔI GIẢNG 395 - TT. THÍCH TUỆ HẢI (CHIỀU 15/7/2021)

Vì vậy Cộng Đoàn nhớ ấn Like Video và Đăng Ký Kênh : “Thanh Long Vlog” để cập nhật những tin tức, video hữu ích xoay quanh chủ để Đạo Công Giáo nhé, cũng là để truyền Động lực giúp con ra nhiều Video hữu ích phục vụ Cộng đoàn hơn.
Xin Thiên Chúa toàn năng ban mọi Ơn lành, Bình an cho tất cả chúng ta.
Theo dõi Fanpage Thanh Long Vlog: https://www.facebook.com/Thanhlong.Vlog.News
2. QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN:
Những chia sẻ, phát ngôn, nhận định , của con hoàn toàn là từ niềm tin Tín Lý Công Giáo theo quan điểm Cá nhân, Quý vị chỉ nên tham khảo.
.Và xin NHỚ RẰNG con không có tư cách, đại diện cho tiếng nói chính thức từ HĐGMVN,hay không có tư cách giảng Phúc Âm.
Mọi ý kiến góp ý, đóng góp, thậm chí là phê phán xin gửi về: Leaderthanhlong@gmail.com
3.CON XIN LỖI TRƯỚC và CAM KẾT:
Thưa cộng đoàn, Con ý thức rằng Bản quyền là rất quan trọng, như bài giảng của Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước (https://www.youtube.com/watch?v=l__pMeajug4) , Con chưa bao giờ và cũng không bao giờ có ý định, muốn đánh cắp bản quyền: Video, hình ảnh, hoặc file ghi âm, lôgo…. của cá nhân, tổ chức nào đó. Nhưng có thể trong quá trình làm tin, vô tình phạm lỗi, gây phương hại tới quý vị, xin quý vị thẳng thắn góp ý hoặc yêu cầu con xoá Clip qua Gmail : Leaderthanhlong@gmail.com này trước ạ, Con rất thiện chí đón nhận mọi gmail. Nếu Đấng Bậc cảm thấy video nào đó của con ảnh hưởng tiêu cực đến mọi người, yêu cầu xoá, con vẫn xoá vì Đức Vâng Lời.
Thanh Long Vlog xin cam kết mọi thông tin, tin tức đều đúng SỰ THẬT, không gây tổn hại đến Đức Tin Người Công Giáo.

  RÈN KĨ NĂNG LÀM DẠNG BÀI TRẮC NGHIỆM: SỰ HÒA HỢP CHỦ NGỮ VÀ ĐỘNG TỪ || CÔ VŨ MAI PHƯƠNG OFFICIAL

4.CỘNG ĐỒNG TRÊN KÊNH THANH LONG VLOG.
Quý vị vui vẻ , bình luận trao đổi thoải mái . Tuy nhiên, Mọi bình luận mang tính Xúc phạm, Mạt sát ,Hăm doạ, Thách thức (người khác, Chủ kênh) ..kích động thù hằn , bôi xấu hoặc gây chia rẽ trong Giáo hội như: Chửi bới hoặc Nói xấu (Đức Thánh Cha, Giám Mục, Linh Mục, Tu sĩ , Giáo Hội Công Giáo…), kích động chính trị, kêu gọi huỷ kênh, nội dung đồi truỵ, vô văn hoá… sẽ không được phê duyệt, đồng thời sẽ bị BLOCK (khoá khỏi kênh NGAY LẬP TỨC ) .Luôn đón nhận các câu hỏi văn minh, thắc mắc của các tôn giáo bạn.
5.BẢN QUYỀN.
Đề nghị tuyệt đối không sao chép, chỉnh sửa hay lấy lại các video của kênh khi chưa có sự cho phép. Có thể liên hệ nếu bạn muốn sử dụng trên các kênh Facebook, Zalo… trừ Youtube.
© Bản quyền Tổng hợp thuộc Thanh Long Vlog.
© Quý vị không nên coppy, nếu muốn dùng cho mục đích truyền tải điều gì đó ngoài Youtube như Zalo, Facebook, Tiktok có thể liên lạc với mình trước nhé: Leaderthahlong@gmail.com (Nghiêm cấm đăng lại trên Youtube)
————–
#Người_nổi_tiếng_được_Linh_Mục_Trừ_Quỷ #Cách_Satan_Chiếm_Hữu #Thanh_Long_Vlog #Tin_tức_công_giáo #Thánh_Ca #Phim_Công_Giáo
#Phúc_Âm
Nguồn:https://www.cddunglac.com/linh-hon/mot-cuu-dai-duc-phat-giao-duoc-mot-linh-muc-cong-giao-tru-qui/


Tag liên quan đến 1 Người Nổi Tiếng được Linh Mục Công Giáo Trừ Quỷ, Cách Satan Xâm Chiếm Chúng Ta

giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì,thánh ca hay,công giáo việt nam,tin tức công giáo việt nam,Hành hương công giáo,tin công giáo,giáo hội công giáo,phép lạ Chúa giêsu,Mẹ maria,Chúa Giêsu,bài giảng công giáo hay nhất,tin giáo hội công giáo,Thanh Long vlog,Thành Long Vlog,Cựu Đại Đức được Linh Mục Trừ Quỷ,Linh mục Trừ quỷ cho 1 Cựu Đại Đức Phật Giáo,1 Cựu Đại Đức Phật Giáo bị Quỷ Nhập,Đinh Thắng,Linh Mục Trừ Tà cho 1 Cựu Đại Đức Phật Giáo,Cách Ma Quỷ Xâm Chiếm chúng ta,cầu nguyện,amen

Xem thêm các video khác tại giasukinhte.com

  🔴Giúp con : Chủ Động - Tự Tin - Tỏa Sáng | Phần 1 | Nguyễn Phùng Phong

Hình ảnh về 1 Người Nổi Tiếng được Linh Mục Công Giáo Trừ Quỷ, Cách Satan Xâm Chiếm Chúng Ta

1 Người Nổi Tiếng được Linh Mục Công Giáo Trừ Quỷ, Cách Satan Xâm Chiếm Chúng Ta

21 comments

 1. Quá Hy Hữu.
  1 Cựu Đại Đức Phật Giáo được Linh Mục Công Giáo Trừ Quỷ, Cách Satan Xâm Chiếm Linh Hồn Chúng Ta
  https://www.youtube.com/watch?v=FEWg_FeXsWo
  Mời cộng đoàn cùng xem và Nguyện xin Chúa chở che, bảo vệ chúng ta.

 2. chào bạn!
  tôi vào trang nguồn xem video, sao không thấy video vậy bạn?

 3. Toi tra loi cho thich chinh thi nhung nguoi tru quy o da lat la me tin di doan khong duoc toa thanh cho phep

 4. Linh mục có quyền năng gì? Muốn kiếm tiền từ youtube thì chuyện tâm linh phải nói cho chuẩn nhé.

 5. Hình như hơi lâu lâu không thấy Thanh Long Vlog, rất vui lại được xem lại.

 6. Sao hôm rồi ở ĐN có mấy cha trừ quỷ bị treo chén giờ vậy.mình ko hiểu các ban ơi

 7. Vậy là cả THẾ GIỚI và các TÔN GIÁO như sư thầy , sư cô , hoà thượng , đại đức , mặc dù đi tu theo đạo Phật nhưng họ vẫn là con của CHÚA và Chúa vẫn bên cạnh họ đúng không Thanh Long Vlog.

 8. xin cho con hỏi .!?? đả nói là đại đức mà sau ??? có vợ mà nói là vợ a thắng quay đt.ko hiểu .???

 9. con lạy ơn chúa .!! con càu xin chúa kyto. và chúa thánh thần . và mẹ ma ria. ban bình an cho chúng con .!! và nhửng người được ơn trở về với chúa a men .

 10. Kênh này rất hay, có những câu chuyện thật ý nghĩa chúc bạn lan toả Lời Chúa

 11. Chào ad, anh phải cho chúng tôi biết 4 Kinh mà Cựu Đại Đức đọc để làm cớ cho Ma quỷ nhập vào chứ ???

 12. Tại sao đọc Kinh Phật mà làm cớ cho Satan nhập vào ???

 13. Một câu chuyện rất hay, Đạo Công Giáo quyền năng Thực sự

 14. 1 Câu chuyện Hiếm có, Quá Hy Hữ u được 1 Linh Mục Việt nam , Ngài kể lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button